Y6 : Keo Nha Cai Link Sopcast

Y6 : Keo Nha Cai Link Sopcast – Tôi nghĩ rằng đối với độc giả của chúng tôi, những người bắt đầu quan tâm đến âm thanh chất lượng cao, giá trị của các sản phẩm được thử nghiệm rất đáng sợ và không khuyến khích nhiều người đi theo con đường đó.

Rốt cuộc, việc chi gần 5.000 đô la R cho một chiếc tai nghe là điều vượt quá thực tế đối với hầu hết những người yêu thích tai nghe.

Y6 : Keo Nha Cai Link Sopcast

Y6 : Keo Nha Cai Link Sopcast

Hồi đó, trong những ngày đầu của Tạp chí Âm thanh & Video (khi nó vẫn còn được gọi là Clube do Audio), những độc giả đầu tiên của chúng tôi cũng bị phẫn nộ tương tự, khiến ấn phẩm bị gán cho thuật ngữ miệt thị “tinh hoa”. Đã 26 năm trôi qua và chúng tôi đang ở đây, cố gắng chứng tỏ rằng không có cách nào khác cho những người yêu âm nhạc và cố gắng đạt được kết quả tốt nhất từ ​​các buổi thử giọng.

Resultados De B99.vin

Và người nghe chỉ cần kết nối với “khán giả” này là có thể hiểu chúng ta đang nói về điều gì.

Để giảm bớt sự hoài nghi của nhiều người do thiếu kiến ​​thức, hãy luôn nhớ rằng một chiếc tai nghe có kết cấu và hiệu suất tuyệt vời sẽ là một khoản đầu tư trong nhiều năm, chứ không phải một chiếc tai nghe bằng nhựa dùng một lần sau một năm sử dụng.

Và rằng, với các khoản thanh toán đơn giản trong 10 hoặc 12 đợt không lãi suất, đó là một khoản đầu tư thực sự khả thi với những lợi ích to lớn về trải nghiệm nghe và bảo vệ thính giác của chúng tôi.

Chúng tôi đã thử nghiệm một số tai nghe của nhà sản xuất nổi tiếng này, có trụ sở tại Brooklyn kể từ khi thành lập, với vô số người đam mê âm thanh và những người yêu âm nhạc trên khắp hành tinh.

Blog Do Aftm

Sê-ri Reference là dòng trung gian giữa tai nghe cấp thấp của Prestige và dòng Statement hàng đầu.

Và RS2x mới là bản cập nhật của RS2 hiện có. Theo nhà sản xuất, thế hệ X có các trình điều khiển mới với thân gỗ phong lai tẩm gai dầu để mang lại âm thanh tự nhiên và cân bằng hơn, cũng như sự thoải mái khi nghe hơn do gỗ nhẹ hơn.

Giống như tất cả các điện thoại của nhà sản xuất này, nó có thiết kế mở, có ưu điểm và nhược điểm. Một lợi thế lớn là tai nghe mở tạo ra cảm giác âm thanh tâm lý của bầu không khí hơn và âm thanh không ở giữa đầu, có nhiều không khí hơn. Và với những bản ghi âm tốt, chúng ta sẽ có cảm giác rằng họ đang nói trước mặt chúng ta chứ không phải trong đầu chúng ta.

ĐỌC  Vwinbetting : Kèo Nha Cai Việt Nam Indonesia

Y6 : Keo Nha Cai Link Sopcast

Nhược điểm là những người xung quanh bạn cũng tham gia buổi thử giọng, điều này có thể khiến họ khá khó chịu.

Sky Assine Agora 0800 990 2222 E Ganhe Directvgo.

So với dòng Prestige mà tôi biết rất rõ, đã sử dụng SR325e trong vài năm, sự thoải mái khi nghe của Reference RS2x là một sự cân bằng cho đầu và tai, vì chúng cực kỳ nhẹ hơn và vừa vặn hơn nhiều, cho phép (trong trường hợp của tôi ) nghe nhiều giờ không mỏi tai !

RS2x đi kèm với đệm tai bằng bọt ôm khít vào tai và hệ thống treo của vành tai nghe giúp phân bổ áp lực lên đầu tốt hơn nên chúng không cản trở chuyển động của chúng ta ngay cả khi di chuyển.

Vành được bọc bằng da với đường khâu gia cố, điều này trên thực tế đã chứng minh mức độ chất lượng của việc chế tạo dòng sản phẩm này và sản phẩm sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ!

Cá nhân tôi, điểm yếu duy nhất của tôi với tất cả các tai nghe Grados vẫn là việc lựa chọn dây cáp dày và khó sử dụng – tôi hy vọng rằng với sự xuất hiện của thế hệ thứ ba, công ty sẽ sớm giải quyết được vấn đề này. Rốt cuộc, dây cáp đã phát triển đến mức tôi không thấy điểm nào của một chiếc tai nghe nhẹ như RS2x, nếu sử dụng loại cáp có đường kính rộng và không linh hoạt như vậy. Mặc dù tôi phải thừa nhận rằng loại cáp mới này tốt hơn và tốt hơn nhiều năm ánh sáng so với Prestige SR325e của tôi (cáp đó dành cho loa nhiều hơn là tai nghe).

ساز فلوت کلیددار را بشناسید و با تمام ویژگی های آن آشنا شوید

Đối với thử nghiệm, chúng tôi đã sử dụng RS2 cho một nhiệm vụ quan trọng: chúng tôi đã nghe tất cả các video được xuất bản trên YouTube từ hội chợ Munich, diễn ra từ ngày 19 đến 22 tháng 5. Ngày nay, đây là hội chợ âm thanh hi-end lớn nhất với sự tham gia của gần 500 nhà triển lãm từ hơn 40 quốc gia trong năm nay! Đó là một cuộc chạy marathon kéo dài hơn 4 giờ video và RS2x là thiết bị cần thiết để nghe được những sắc thái tinh tế của các phòng và bối cảnh khác nhau.

Sau khi công việc này hoàn thành, chúng tôi bắt đầu thử nghiệm 80 bản nhạc được sử dụng để đánh giá các yêu cầu của phương pháp và hàng chục bản ghi từ các thể loại khác nhau để khám phá giá trị của chúng. Trong phần thử nghiệm này, chúng tôi đã sử dụng bộ khuếch đại tai nghe của bộ tiền khuếch đại Classic Nagra.

ĐỌC  Sky88 : Ti Le Keo Da Banh Vuabai9

RS2x vượt trội hơn nhiều so với tai nghe Prestige SR325e mà tôi thực sự thích vì nó là một tai nghe cân bằng không ép bất kỳ ánh sáng nào ở những nơi không thuộc về nó.

Y6 : Keo Nha Cai Link Sopcast

Tôi đọc một số bài đánh giá mà người nhận xét cảm thấy có sự nhấn “nhẹ” ở nốt cao ở một số thời điểm nhất định. Tôi thừa nhận rằng các đỉnh đã được trình bày chính xác với tôi, với độ căng, độ thông thoáng tuyệt vời và độ phân rã rất đồng đều và chính xác.

Como Se Livrar Da Compulsão Alimentar?

Để xua tan nghi ngờ này, tôi đã ghi âm album Lacrimae của André Mehmari, nơi chúng ta có thể thấy một bản ghi âm tuyệt vời của chũm chọe, và RS2x đã làm chúng tôi ngạc nhiên chính vì tâm trạng và sự phân rã của chũm chọe được mô tả với độ trung thực và âm sắc đáng kinh ngạc. sự cân bằng.

Vùng trung âm cực kỳ giàu chi tiết, phục hồi vi động lực, thể hiện kết cấu và thú vị nhất: trong một số bản ghi âm được thực hiện tốt, nó cho chúng ta cảm giác rằng âm thanh không ở trong đầu mà là ở trong đầu. đằng trước. . Điều quan trọng là mang lại sự thoải mái hơn khi nghe!

Âm trầm có trọng lượng, tốc độ và độ chính xác tuyệt vời, đồng thời cho phép chúng tôi duy trì âm lượng trong điều kiện nghe an toàn, điều này rất quan trọng đối với những người theo đuổi tai nghe chính xác và an toàn!

Chuyển tiếp đẹp một cách đáng kinh ngạc, cho phép chúng ta hiểu được nhịp độ và các biến thể của nhịp độ mà không cần phải bó buộc bộ não của chúng ta, chẳng hạn như trong album solo bìa màu xám của tay trống Vinnie Colaiuta, trong đó các biến thể của anh ấy thường khiến chúng ta khó hiểu được anh ấy đang sử dụng nhịp độ nào. la bàn, với sự phân chia điêu luyện của nó.

Villa Fontelunga Official Website In Tuscany

Động lực vĩ ​​mô rất xuất sắc, vì vậy chiếc Prestige SR325e của tôi vẫn nằm trên băng ghế dự bị! Tôi thích rằng bạn có thể nghe thấy macro ở mức âm lượng an toàn mà vẫn cảm nhận được hiệu ứng và mục đích mong muốn.

Hoàn toàn không, bởi vì loại điện thoại này vẫn chưa được phát minh – và tôi không nghĩ nó sẽ như vậy. Nhưng đối với những người đã quen thuộc với thương hiệu và đã sở hữu hoặc đã sở hữu tai nghe dòng Prestige, đây là cơ hội để bạn tìm hiểu dòng Reference mới đại diện cho điều gì.

ĐỌC  Ty So Va Ty Le Keo

Tất cả những gì tôi có thể nói là đây là một bước nhảy nhất quán và gần với Dòng Tuyên bố hơn bao giờ hết.

Y6 : Keo Nha Cai Link Sopcast

Và đối với những người quan tâm đến việc tìm hiểu về DNA của Grado, đây là một cơ hội tuyệt vời để làm điều đó. Thậm chí, ban đầu bạn có thể cảm thấy lạ lẫm khi nghe những chiếc tai nghe không có điểm nổi bật của bất kỳ “nghệ sĩ” nào, chẳng hạn như tô màu hoặc làm nổi bật một số tần số nhất định (nếu bạn chỉ có tai nghe cân bằng âm thấp và nhắc đến chúng), nhưng khi bạn nhận ra điều đó bởi vì nó phong phú ở chỗ anh ấy tạo ra âm nhạc chi tiết, chính xác, tự nhiên và đáng tin cậy hơn, tôi đảm bảo sẽ khó từ bỏ chữ ký này! Với kiến ​​trúc, trang trí và các dịch vụ khác biệt, Pousada Terra muốn cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa dựa trên tính bền vững, đạo đức và minh bạch trong quan hệ với khách hàng, nhân viên và môi trường. Một nơi của văn hóa, quyến rũ và lãng mạn.

Save The Date

Pousada Terra nằm ở Juquehy, một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở bờ biển phía bắc của São Paulo, cách thủ đô 150 km. Nó chỉ cách bãi biển 200 m và gần nhiều quán bar, nhà hàng, cửa hiệu và trung tâm mua sắm.

Một bãi biển thiên đường, được biết đến với vẻ đẹp và sự bảo tồn nằm giữa khu rừng Đại Tây Dương. “Cát hát” và vùng nước yên tĩnh, cũng như nhiều hoạt động giải trí, bao gồm đi bộ, quán bar và nhà hàng, là một số lý do giải thích cho tần suất cao của nó.

Cùng với https://www.swisswatch.to khung dễ sử dụng để xã hội hóa phù hợp giữa các tùy chọn, nó làm nổi bật luồng chính xác của khung ba chiều thích hợp. Lần đầu tiên, những chiếc đồng hồ nam chính thức được tung ra thị trường. https://www.isend.to/ giá rẻ dưới 60 đô la thu hút một trạm đồng euro đáng kể vào cuối thế kỷ 25 trên một mái vòm có sườn trong hành lang. reddit beautystic.com thu hút nhiều người dùng internet. Thụy Sĩ www.burberryreplica.ru để bán trực tuyến với giá rẻ. chúng tôi chuyên nghiệp với https://chloereplica.to giá rẻ. Sự ưu việt trong thiết kế và công nghệ nội thất là nền tảng tốt https://www.kickastorents.to/ để bán tại Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *