Webtoon – Wikipedia Tiếng Việt

Webtoon – Wikipedia Tiếng Việt – Chúng tôi cần một người có hiểu biết để chỉnh sửa hoặc cải thiện bài viết hoặc đoạn văn này. Nếu có thể, hãy giúp chúng tôi cải thiện trang web này. Xem trang giải thích để biết thêm thông tin.

Naver Corporation là một công ty công nghệ của Hàn Quốc có trụ sở tại Seongnam, Hàn Quốc điều hành công cụ tìm kiếm Naver. Naver tự khẳng định mình là người tiên phong sớm trong việc sử dụng nội dung do người dùng tạo thông qua việc tạo nền tảng Hỏi & Đáp trực tuyến Kiến thức iN. NAVER cũng quản lý các ứng dụng như LINE, Snow và tổ chức liên lạc nhóm BAND.

Webtoon – Wikipedia Tiếng Việt

Webtoon – Wikipedia Tiếng Việt

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2013, Naver quyết định tách khỏi Hangame, công ty đã phát triển dưới tên NHN Corporation trong 13 năm.

Download Do Apk De Pegasus Seiya Wallpapers Para Android

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2013, công ty đã lấy tên hiện tại là Naver Corporation để phản ánh sự thay đổi và khôi phục tên trước khi sáp nhập. Hangame hiện do NHN Entertainment chỉ đạo. Các công ty con hiện tại của Naver bao gồm Line Corporation, Snow, Naver Labs, Naver Webtoon, Naver Business Platform và Works Mobile. Công ty hiện đang làm việc với các công ty khởi nghiệp CNTT để phát triển một nền tảng dựa trên công nghệ.

Ngày 20/8/2020, Naver chính thức chọn Trường Đại học Bưu chính Viễn thông để đầu tư cho lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), R&D và đào tạo tại Việt Nam.

ĐỌC  Nam Đại Dương – Wikipedia Tiếng Việt

Sáng ngày 31/3/2021, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chính thức ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế về Trí tuệ Nhân tạo (AI). Trung tâm được thành lập theo mô hình trung tâm nghiên cứu hỗn hợp quốc tế với sự hợp tác giữa Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Tập đoàn Naver.

Văn hóa công ty[sửa | sửa mã nguồn] Con người và văn hóa[sửa | sửa mã nguồn] sửa mã nguồn]

Konya Wa Tsuki Ga Kirei Desu Ga, Toriaezu Shi Ne

Năm 2014, NAVER đã nhận được Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc về Phân công Lao động Bình đẳng từ Bộ Lao động.

NAVER hiện có văn phòng toàn cầu tại Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan.

Dựa trên tác động của các sản phẩm công cụ tìm kiếm cốt lõi thông qua nghiên cứu và phát triển, NAVER cũng đã phát triển các mô hình kinh doanh mới trong quảng cáo trực tuyến, nội dung và công nghệ sâu.

Webtoon – Wikipedia Tiếng Việt

Naver là nhà cung cấp web Hàn Quốc đầu tiên phát triển công cụ tìm kiếm của riêng mình. Đây cũng là nhà điều hành đầu tiên giới thiệu dịch vụ tìm kiếm toàn diện (duyệt các kết quả tìm kiếm được tối ưu hóa từ nhiều danh mục khác nhau như tin tức, bản đồ, hình ảnh, v.v., được hiển thị theo từng trang). Kể từ đó, các công cụ tìm kiếm đã phát triển để cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như email, bản đồ, thương mại điện tử, mạng xã hội, thanh toán không dây và phát trực tuyến.

ĐỌC  Fn88 - Nhà Cái Uy Tín Số 1️⃣ Châu Á - Tặng Code68k | Fn88

Những Bộ Truyện Tranh Thể Loại Manhwa,quý Tộc,tình Cảm,romance Hay Nhất P11

Junior Naver[sửa | sửa mã nguồn] Nhà Trọ Tri Thức [ sửa | sửa mã nguồn] sửa mã nguồn] Naver Cafe và Blog [ sửa | sửa mã nguồn] sửa mã nguồn] Từ điển và bách khoa toàn thư Naver [ sửa | sửa mã nguồn ] mã nguồn Sửa ] V Live [ Sửa | Sửa Nguồn] Sửa Nguồn]

V Live là một nền tảng phát trực tiếp toàn cầu với các video và nội dung chất lượng cao từ các chương trình phát sóng buổi hòa nhạc đến các bản gốc của V, bao gồm cả các chương trình riêng của người nổi tiếng theo thời gian thực. Ngoài ra còn có một dịch vụ phụ đề gọi là V FANSUB cho phép người dùng thêm phụ đề tiếng nước ngoài của riêng họ vào deo.

Khi k-pop trở nên phổ biến ở nước ngoài, tính năng phụ đề đã thu hút một lượng lớn người xem nước ngoài. V Live có tổng cộng 35 triệu lượt tải xuống và 19 triệu người dùng hàng tháng. Theo Alexa, đây là một trong 1000 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới tính đến tháng 5 năm 2018.

Vào ngày 27 tháng 1 năm 2021, khoản đầu tư trị giá 354,8 tỷ KRW (321 triệu đô la Mỹ) đã được công bố vào công ty con công nghệ của Hybe Corporation, Weverse Company Inc., để mua 49% cổ phần của Hybe Corporation. Đổi lại, Naver sẽ chuyển dịch vụ phát trực tiếp V của mình cho Công ty Weverse.

ĐỌC  Bắn Cá Vnloto⚡️link Tải Game Bắn Cá Apk, Ios Mới Nhất 2022

Truyện Tranh Quản Lý Cấp Cao Nhất Của Năm Chap 19

Truyền hình Naver[sửa | sửa mã nguồn] Naver NOW. [Sửa | Nguồn Sửa] Naver Webtoon [Sửa | Sửa Nguồn] Sửa Nguồn]

Grafolio[sửa | sửa ] sửa mã nguồn ] Dịch Vụ Cũ [ sửa | sửa mã nguồn ] sửa mã nguồn ] Me2day [ sửa | sửa mã nguồn] sửa mã nguồn]

Me2day là một nền tảng tiểu blog cho phép người dùng chia sẻ tin nhắn có tối đa 150 ký tự. Tuy nhiên, nó đã bị ngừng vào tháng 6 năm 2014 do hoạt động kém hiệu quả trước các đối thủ cạnh tranh toàn cầu như Twitter và Facebook.

Webtoon – Wikipedia Tiếng Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *