Vpn Tốt Nhất Cho Iphone

Vpn Tốt Nhất Cho Iphone

Vpn Tốt Nhất Cho Iphone – Các danh sách được quảng cáo trên trang web này là từ các công ty mà trang web nhận được tiền hoa hồng. Đọc tiết lộ đầy đủ để biết thêm thông tin

VpnMentor chứa các bài đánh giá được viết bởi những người đánh giá trong cộng đồng của chúng tôi và dựa trên thử nghiệm độc lập và chuyên nghiệp đối với các sản phẩm/dịch vụ của những người đánh giá.

Vpn Tốt Nhất Cho Iphone

Vpn Tốt Nhất Cho Iphone

VpnMentor thuộc sở hữu của Kape Technologies PLC, công ty sở hữu các sản phẩm sau: ExpressVPN, CyberGhost, ZenMate, Private Internet Access và Intego, có thể xem trên trang web này.

Cách Thiết Lập Và Cấu Hình Vpn Trên Iphone

VpnMentor có các bài đánh giá được viết bởi các chuyên gia của chúng tôi và tuân theo cùng các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt, bao gồm các tiêu chuẩn đạo đức, mà chúng tôi đã thông qua. Các chuẩn mực này yêu cầu mỗi cuộc soát xét phải dựa trên các soát xét độc lập, trung thực và chuyên nghiệp của kiểm toán viên. Tuy nhiên, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi người dùng hoàn thành một hành động bằng các liên kết của chúng tôi, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến đánh giá mặc dù nó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng. Xếp hạng được xác định dựa trên sự hài lòng của khách hàng từ các lần bán hàng trước đó và lợi nhuận nhận được.

Các bài đánh giá được đăng trên vpnMentor được tổng hợp bởi các chuyên gia kiểm tra sản phẩm theo các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi. Các tiêu chuẩn đảm bảo rằng mỗi đánh giá đều dựa trên đánh giá độc lập, chuyên nghiệp và được chuẩn bị của người đánh giá, đồng thời tính đến các tính năng và chất lượng của sản phẩm cũng như giá trị kinh doanh cho người dùng. Xếp hạng chúng tôi công bố có thể tính đến hoa hồng liên kết mà chúng tôi nhận được khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Mặc dù iOS có thể được coi là an toàn, nhưng các vụ vi phạm và rò rỉ dữ liệu di động đang gia tăng. Bạn cần một VPN để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình khỏi tin tặc và các bên quảng cáo. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một VPN đáng tin cậy và tập trung vào quyền riêng tư cho iPhone và các thiết bị iOS khác là một thách thức. Một số ứng dụng VPN trong App Store làm rò rỉ thông tin cá nhân của bạn (chẳng hạn như địa chỉ IP iPhone của bạn), những ứng dụng khác khiến iPhone của bạn ngốn pin quá nhiều và làm chậm thiết bị của bạn.

ĐỌC  Bắn Cá ăn Tiền Trên điện Thoại

Tôi và nhóm của mình đã thử nghiệm 85 VPN dành cho iOS để tìm ra cái tốt nhất. Chúng tôi đã đảm bảo rằng mọi VPN trong danh sách này đều an toàn và dễ sử dụng, có các tính năng bảo mật mạnh mẽ và siêu nhanh (và sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất iPhone của bạn).

Cài đặt Vietpn Cho Máy Iphone, Ipad, Ios

Tôi khuyên dùng ExpressVPN cho iPhone. Các tính năng bảo mật cấp độ quân sự của nó giúp bảo vệ dữ liệu trực tuyến của bạn, trong khi mạng toàn cầu tốc độ cao của nó có thể giúp bạn truy cập các nền tảng và trang web phát trực tuyến yêu thích của mình trên khắp thế giới. Bạn có thể dùng thử ExpressVPN trên iOS mà không lo rủi ro vì dịch vụ này được hỗ trợ bởi chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Tôi đã kiểm tra để đảm bảo chính sách hoàn tiền là đáng tin cậy và tôi đã nhận lại được tiền trong vòng 3 ngày mà không gặp vấn đề gì.

Không có thời gian? Đây là những VPN tốt nhất cho iPhone và iOS – đã được đánh giá vào năm 2023

VPN tốt nhất cho iOS và iPhone – Phân tích đầy đủ (Cập nhật tháng 1 năm 2023) 1. ExpressVPN – Nhìn chung là VPN tốt nhất cho iOS: An toàn, dễ dàng và nhanh chóng

Vpn Tốt Nhất Cho Iphone

Giảm giá ExpressVPN vào tháng 1 năm 2023: Trong thời gian giới hạn, bạn có thể mua đăng ký ExpressVPN với mức chiết khấu lên tới 49%! đừng bỏ lỡ!

ĐỌC  Xo So Mien Bac Chinh Xac Nhat

Vpn Trên Iphone Dùng để Làm Gì? Sử Dụng Như Thế Nào?

Ứng dụng iOS bảo mật của ExpressVPN bảo vệ dữ liệu trực tuyến của bạn. Nó sử dụng mã hóa cấp độ quân sự (AES 256-bit) với Perfect Forward Secrecy. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn hầu như không thể giải mã được do khóa mã hóa thay đổi thường xuyên. Ngoài ra, nó cung cấp bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS/WebRTC. Tôi đã kiểm tra 10 máy chủ ipleak.net của anh ấy bằng iPhone 12 của mình và không tìm thấy rò rỉ nào. Địa chỉ IP thực của iPhone của bạn sẽ luôn bị ẩn.

Bạn có thể chọn giữa nhiều giao thức bảo mật trong ứng dụng ExpressVPN dành cho iOS (Lightway – UDP, Lightway – TCP và IKEv2). Ứng dụng cung cấp tùy chọn “tự động” thuận tiện trong đó ExpressVPN chọn giao thức phù hợp nhất với mạng của bạn, tuy nhiên, tôi thích sử dụng giao thức Lightway – UDP hơn. Điều này giúp tối ưu hóa tuổi thọ pin trên iPhone của bạn.

Nó cũng bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến trên thiết bị iOS của bạn. ExpressVPN có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt đã được kiểm tra và xác minh bởi các công ty bảo mật độc lập. Trụ sở chính của nó được đặt tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi thân thiện với quyền riêng tư (bên ngoài Liên minh Mắt 9/5/14), vì vậy luật pháp không bắt buộc phải ghi nhật ký hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ không thể thực hiện được vì ExpressVPN sử dụng công nghệ TrustedServer. Điều này có nghĩa là tất cả các máy chủ đều dựa trên RAM, vì vậy nó sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn sau mỗi lần khởi động lại.

Tôi có tốc độ siêu nhanh trong các bài kiểm tra iPhone 12 của mình. Các máy chủ địa phương của nó ở Đức, Pháp, Hà Lan và Vương quốc Anh cho tốc độ trung bình là 65,4 Mbps. Bạn chỉ cần 25Mb / giây để truyền phát ở Ultra HD, vậy là quá đủ. Tôi thậm chí còn ấn tượng hơn khi thử nghiệm các máy chủ từ xa của nó và tốc độ của tôi chỉ giảm xuống 4%. Bạn không phải lo lắng về độ trễ khó chịu khi phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi bằng thiết bị iOS của mình.

ĐỌC  Bắn Cá đổi The Cào

Cyberghost Vpn 6.5.1.3377 Bản Quyền Mới Nhất

ExpressVPN cũng có 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia (tất cả đều hỗ trợ torrent). Tôi có thể truy cập các tài khoản Netflix US, Hulu, Amazon Prime, BBC iPlayer và Disney+ của mình một cách dễ dàng. Với rất nhiều máy chủ đáng tin cậy, bạn luôn có thể tìm thấy kết nối ổn định để lướt web, phát trực tuyến hoặc thậm chí tải torrent trên thiết bị iOS của mình. Ngoài ra, ExpressVPN có các máy chủ hoạt động ở Trung Quốc và các quốc gia khác có kiểm duyệt internet nghiêm ngặt (chẳng hạn như Nga, Iran, Iraq, Oman và Ả Rập Saudi). Tuy nhiên, chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào và khuyên bạn nên luôn kiểm tra luật pháp địa phương trước khi sử dụng VPN ở bất kỳ nơi nào chúng được quy định.

Các ứng dụng dành cho iPhone và iPad thân thiện với người dùng và hỗ trợ 17 ngôn ngữ khác nhau. Bạn chỉ cần chọn một quốc gia từ trình đơn thả xuống và nhấp vào nút kết nối. Nó thậm chí còn có tính năng “vị trí thông minh”, tự động kết nối bạn với máy chủ gần nhất. Và mặc dù ứng dụng iOS không đi kèm với tính năng ngắt kết nối hoặc chia đường hầm như Mac, nhưng nó cung cấp các tính năng độc đáo như “trình tạo mật khẩu” và “trình quản lý mối đe dọa”. Threat Manager cung cấp cho bạn tùy chọn chặn các trình theo dõi và trang web độc hại. ExpressVPN có xếp hạng 4,7 sao xuất sắc trên App Store với hơn 197.000 đánh giá.

VPN tương thích với iOS 12 trở lên. Tuy nhiên, bạn có thể định cấu hình L2TP VPN theo cách thủ công trên iOS 11 trở xuống. ExpressVPN cũng đi kèm với một tính năng gọi là MediaStreamer, cho phép bạn bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến trên Apple TV của mình. Và kể từ đó Apple Watch sử dụng kết nối iPhone của bạn

Vpn Tốt Nhất Cho Iphone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *