Vntime : Tỷ Lệ Kèo Nha Cái Bồ Đào Nha

Vntime : Tỷ Lệ Kèo Nha Cái Bồ Đào Nha

Vntime : Tỷ Lệ Kèo Nha Cái Bồ Đào Nha – Thế hệ Z là thế hệ tiếp theo của người tiêu dùng và những người lao động chủ chốt. Nó cũng thúc đẩy các thương hiệu và cơ quan tuyển dụng động não để thu hút và giữ chân thế hệ những người có tư duy trẻ hơn so với các thế hệ trước. Vậy làm thế nào để VNG phù hợp với rung động (năng lượng) của thế hệ này?

Theo báo cáo “Kết nối với thế hệ Z tại Việt Nam” của Nielsen, đến năm 2025, thế hệ Z sẽ chiếm 25% lực lượng lao động toàn quốc (tương đương khoảng 15 triệu người). Không khó hiểu khi đây là vấn đề lớn về nguồn nhân lực trong tương lai và cần được giải quyết sớm.

Vntime : Tỷ Lệ Kèo Nha Cái Bồ Đào Nha

Vntime : Tỷ Lệ Kèo Nha Cái Bồ Đào Nha

Thế hệ này khác rất nhiều so với các “ông, bà” của họ, đặc biệt là về quan điểm.Số liệu của Deloitte cho thấy 44% thế hệ Z quyết định rời công ty vì khối lượng công việc không đảm bảo. (cân bằng công việc). và cuộc sống cá nhân), dẫn đến tỷ lệ việc làm thấp đối với thế hệ sinh ra trong thời kỳ hoàng kim của Internet, vì vậy những người trẻ tuổi có kinh nghiệm và dễ hài lòng. Từ đó, bạn trở nên cởi mở hơn và quan tâm nhiều hơn đến các lĩnh vực xã hội. các khía cạnh (công bằng, ổn định) bên cạnh các yêu cầu cơ bản (lương, tiền lương và tiền thưởng).

Resultados De 88vin

Là một công ty hoạt động trong ngành công nghệ thay đổi nhanh chóng, VNG yêu cầu những người linh hoạt và nhạy bén với làn sóng đổi mới liên tục. Nó nhằm mục đích trở thành một doanh nghiệp

“Nơi tốt nhất để làm việc, học hỏi và phát triển. Nơi trân trọng những tài năng đích thực không phân biệt tuổi tác, giới tính, phong cách sống…”.

Để thu hút và giữ chân nhân tài, VNG phải kể một câu chuyện sáng tạo, hấp dẫn và chân thực về thương hiệu tuyển dụng của mình.

ĐỌC  Ban Ket Luot Ve Cup C1

Nhóm TA của chiến dịch: Gen Z (tại Việt Nam), những người sinh từ 1997 đến 2012 là “dân số” (theo Insider Intelligence). Họ am hiểu công nghệ, dễ thích nghi, mệt mỏi với những khuôn mẫu và luôn tìm kiếm những hướng đi mới. Ngoài ra, đây là thế hệ thích thay đổi và không ngại thử thách trên con đường học hỏi và phát triển bản thân.

Resultados De Sun

Thông qua nghiên cứu nội bộ, VNG đã phát hiện ra rằng điều làm nên sự khác biệt của Gen Z là cách họ định nghĩa lại nhiều khái niệm. Ví dụ, định nghĩa mới về kinh doanh và thu nhập. Trong khi thu nhập của các thế hệ trước là công việc ổn định với đầy đủ lương và phúc lợi, thì Thế hệ Z đã tìm được nhiều công việc mới trong thế giới kỹ thuật số với tư cách là những người sáng tạo nội dung tự làm chủ.

Ngoài ra, nhóm đối tượng đã phát triển một kỹ thuật tạo động lực mới để “làm vui” những thử thách, thử thách để giúp xoa dịu những cảm xúc tiêu cực và khiến cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn khi đối mặt với thử thách. Đó là lý do tại sao nhóm TA thích sử dụng biểu tượng cảm xúc và meme để bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của họ.

Tuy nhiên, đó là do thế hệ được sinh ra trong một bối cảnh đủ đầy đủ. Thế hệ Z cũng chịu áp lực “ăn may” và thái độ của các thế hệ trước (thất bại, sợ thử thách, đòi hỏi cao). Hay những tấm gương thành công đầu tiên của giới trẻ dẫn đến áp lực từ bạn bè.

Vntime : Tỷ Lệ Kèo Nha Cái Bồ Đào Nha

Chiến lược thương hiệu nhà tuyển dụng của VNG cũng phù hợp với chiến lược thương hiệu của VNG xoay quanh 3 nguyên tắc chính:

Resultados De R88vinpc

Kết hợp những hiểu biết sâu sắc của nhóm TA có được thông qua nghiên cứu nội bộ và chiến lược thương hiệu nhà tuyển dụng, VNG quyết định triển khai một chiến dịch truyền thông do nhóm Gen Z của công ty thúc đẩy 100%. Bằng cách làm việc trong môi trường công nghệ và hiểu được những hiểu biết sâu sắc của đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, Gen Z của VNG có thể truyền đạt những câu chuyện/mối quan tâm/sở thích với cùng tần suất, nâng cao khả năng kết nối tính xác thực với đối tượng mục tiêu của chiến dịch.

ĐỌC  Ket Qua Xo So Vietlott Hom Nay Truc Tiep

Theo đó, để thích ứng và thích ứng, VNG dự kiến ​​mở rộng các kênh truyền thông và hoạt động tương tác theo cách hiểu của đội ngũ TA. Biên tập cần đáp ứng yêu cầu sáng tạo về hình ảnh, tương tác để tạo ấn tượng mạnh và thu hút đối tượng mục tiêu.

Khả năng thích ứng và điều chỉnh nhanh chóng được thể hiện qua khái niệm Zet-nology (Công nghệ Gen Z+). Sự kết hợp ăn ý với công nghệ (điểm chung giữa VNG và đội ngũ TA) và Gen Z. Với thông điệp cốt lõi “Embrace Gen Z” thể hiện tinh thần chấp nhận sự đa dạng và phong phú, VNG là nơi phù hợp để bạn. làm việc, học hỏi và phát triển.

Giọng điệu và tâm trạng của chiến dịch phản ánh sự quan tâm và mức độ liên quan của đối tượng mục tiêu bằng cách tận dụng lợi ích của những câu chuyện cá nhân “thú vị”.

Resultados De Cf68

Hình ảnh chủ đạo của chiến dịch là một phong cách hoàn toàn khác của Thế hệ Z, phản ánh màu sắc tươi sáng và trẻ trung của nhóm TA, giúp lan tỏa thông điệp và tăng cảm giác kết nối với các nhóm khác. bạn trẻ

Điểm nổi bật của Vòng 1: Meme Hackathon hợp tác với cộng đồng lan truyền GenZ Voice, bao gồm 4 thử thách theo chủ đề khác nhau. Các thí sinh chỉ có 48 giờ để kiểm tra kỹ năng ghi nhớ của mình.

Mục tiêu chính của sự kiện là nâng cao nhận thức về chiến dịch Zet-nology, tạo không gian tương tác và khuyến khích sự sáng tạo của Thế hệ Z. Chủ đề tranh luận sẽ là cầu nối đến với hoạt động Zet Talk: Vòng 2 “Thà Trở Thành Gen Z Điển Hình”.

ĐỌC  Du Doan Ket Qua Xo So Mien Bac Toi Nay

Vntime : Tỷ Lệ Kèo Nha Cái Bồ Đào Nha

Điểm vào Giai đoạn 1 có thể là hoạt động Triển lãm Meme Ảo. Lần đầu tiên, VNG tổ chức một triển lãm ảo để giới thiệu một số tác phẩm meme của Meme Hackathon tới người xem. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang tham quan một triển lãm ngoài đời thực với bảng thuyết trình, bản đồ hướng dẫn và khu vực dành riêng cho từng chủ đề.

Resultados De Phevin

Đối tượng mục tiêu của Thế hệ Z có thể được coi là thế hệ hiện đang hoạt động tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội, bắt đầu chiến dịch bằng cuộc thi Meme Hackathon, chọn đúng kênh, đúng đối tượng và đủ thành công. Về chiến dịch “Zet-nology” của nhóm TA. Nhìn vào kết quả của cuộc thi, có thể thấy quyết định sử dụng meme “thú cưng” của các bạn trẻ đã góp phần giúp chiến dịch tạo buzz và đạt được mục tiêu nhận thức ở giai đoạn đầu.

Sau khi giới thiệu “người bản địa kỹ thuật số” bằng Meme Hackathon, thương hiệu đã ra mắt Zét Talk với chủ đề “Làm thế hệ Z cũng được”. Câu chuyện của Zet Talk bắt đầu bằng việc quan sát những người trẻ tuổi chịu áp lực, cho phép dự đoán trở thành động lực hơn là áp lực. Với sự hỗ trợ của công nghệ, thế hệ trẻ tự tin “xịn” và tươi tắn.

Buổi chia sẻ có sự tham gia của influencer Nguyễn Lâm Tảo Tâm (Gen Z), nhân viên VNG Lý Giới An (Gen Z) và chị Trần Tùy Ngọc Tảo – Giám đốc Thương hiệu và Quan hệ công chúng VNG (Gen Y). . Lấy mẫu khách từ những nơi làm việc và thế hệ khác nhau tạo nên góc nhìn đa chiều và đa góc nhìn, giúp thu hẹp khoảng cách thế hệ.

Thông qua chương trình, VNG hướng đến hai mục tiêu chính: (1) nâng cao nhận thức về chiến dịch Zet-nology và (2) tạo không gian tương tác để Gen Z bày tỏ cảm xúc.

Kèo Nhà Cái Pháp Vs Bồ đào Nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *