Vinpro Giải Thể, Số Phận Viễn Thông A Sẽ Ra Sao? Bảo Hành Thế Nào?

Vinpro Giải Thể, Số Phận Viễn Thông A Sẽ Ra Sao? Bảo Hành Thế Nào?

Vinpro Giải Thể, Số Phận Viễn Thông A Sẽ Ra Sao? Bảo Hành Thế Nào? – Hiện nay, Vingroup được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh, phát triển bền vững và năng động nhất Việt Nam, có khả năng liên kết và vươn tầm khu vực và quốc tế. Đóng góp vào thành công này, chiến lược nhân sự của Vingroup là một trong những chiến lược đáng học hỏi. Hãy cùng tìm hiểu cách quản lý nhân sự tại Vingroup trong bài viết dưới đây.

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom được thành lập năm 1993 tại Ukraine. Đầu những năm 2000, Technocom trở lại Việt Nam, tập trung đầu tư vào du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Tháng 01/2012, Công ty Cổ phần Vincom và Công ty Cổ phần Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động theo cơ cấu Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ phần.

Vinpro Giải Thể, Số Phận Viễn Thông A Sẽ Ra Sao? Bảo Hành Thế Nào?

Vinpro Giải Thể, Số Phận Viễn Thông A Sẽ Ra Sao? Bảo Hành Thế Nào?

Với mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng khẳng định tính tiên phong của mình bằng bài báo đầu tiên, là sự thay đổi trong xu hướng tiêu dùng.

Vingroup Corporate Profile

Theo thống kê đến năm 2020, Vingroup có 65.325 cán bộ, nhân viên, trong đó có tới 1.232 người có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ; 19.566 người có trình độ đại học, cùng nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới…

Vingroup luôn coi nguồn nhân lực là cốt lõi và là tài sản quan trọng. Với khẩu hiệu: “Vingroup – Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, Tập đoàn đã xây dựng được một đội ngũ nhân lực tinh gọn, có Đức và có Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Tập đoàn là thu hút và chào đón tất cả các ứng viên muốn làm việc trong môi trường năng động, nhịp độ nhanh, sáng tạo và năng động – nơi mọi người có thể phát huy tối đa tiềm năng và kỹ năng của mình.

ĐỌC  Nhận Bốc Xếp Hàng Hóa

Tập đoàn luôn tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đề cao quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn trọng người lao động và cân bằng lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.

Vingroup có phong trào: Mỗi CBNV là một đại sứ của Vingroup. Nói cách khác, mỗi nhân viên là một hình ảnh, một đại diện của Tập đoàn. Do đó, tất cả nhân viên của Tập đoàn phải thông báo mọi lúc. Để đảm bảo điều này, Vingroup chú trọng công tác đào tạo nhân viên thông qua chương trình “Vingroup learning”. Do đó, bất kỳ nhân viên nào không nâng cao kỹ năng chuyên môn hoặc không đạt được các mục tiêu nghề nghiệp sẽ bị cắt mọi lợi ích bổ sung.

Tập đoàn Vingroup Các Công Ty Con

Chiến lược nhân sự của Vingroup đặt mục tiêu lãnh đạo dành khoảng 52 giờ mỗi năm để đào tạo cấp dưới. Đồng thời, 1 năm nhân viên cần được đào tạo khoảng 100 giờ. Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT Vingroup – nhấn mạnh tầm quan trọng của đào tạo nhân viên: “Có nghĩa là học mọi lúc, mọi nơi, từ mọi người. Đào tạo nghiệp vụ dường như là quốc sách, là yêu cầu hàng đầu. Đầu tư vào đào tạo nhân viên cũng là những nguyên tắc quản lý nhân sự quan trọng nhất tại Google và các tổ chức lớn khác trên thế giới.

Theo chiến lược nhân sự của Vingroup, nhân viên là những người có trách nhiệm cao nhất trong từng công việc. Trong trường hợp làm việc kém, nhân viên có thể bị phạt, kỷ luật hoặc thậm chí bị sa thải khỏi Tập đoàn. Yêu cầu này sẽ khuyến khích nhân viên làm việc có trách nhiệm và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chính sách phúc lợi của Vingroup từ lâu đã được biết đến với tính cạnh tranh cao. Đây chính là chìa khóa vàng trong chiến lược nhân sự của Vingroup, giúp người lao động gắn bó và gắn bó lâu dài với Tập đoàn.

ĐỌC  Chelsea Vs Man City Trực Tiếp Trên Kênh Nào

Vinpro Giải Thể, Số Phận Viễn Thông A Sẽ Ra Sao? Bảo Hành Thế Nào?

Vingroup đã xây dựng chính sách lương thưởng phù hợp với từng vị trí, kỹ năng và trình độ của nhân viên nhằm xác định chính xác tiềm năng và khuyến khích nhân viên phát huy hết khả năng của mình. Những sáng kiến, thành tích tích cực được Tập đoàn ghi nhận và khen thưởng kịp thời bằng tiền mặt, thăng chức, tăng lương…

Phân Tích Chiến Dịch Marketing Thành Công Của Điện Máy Xanh

Tất cả nhân viên Vingroup đều được đảm bảo đóng bảo hiểm và nghỉ phép theo đúng quy định của Luật Lao động. Theo ngành nghề, Vingroup chịu trách nhiệm toàn bộ đồng phục, trang thiết bị làm việc, thiết bị bảo hộ nhân sự,… Về chế độ phụ cấp, Vingroup hỗ trợ đầy đủ cho người lao động các khoản phụ cấp như: Trợ cấp ăn trưa, trợ cấp đi lại, trợ cấp điện thoại, hỗ trợ xe đưa đón nhân viên từ. xa…

Ngoài ra, Vingroup còn có các hệ thống chính sách phúc lợi nhân viên khác như quà tặng nhân các dịp đặc biệt (sinh nhật, cưới hỏi,…); du lịch và nghỉ mát thường xuyên cho nhân viên; lập quỹ chung, giúp đỡ người lao động gặp khó khăn;…

Dù số lượng nhân sự rất lớn nhưng chiến lược nhân sự của Vingroup không thể phức tạp hơn. Nhóm sử dụng phần mềm quản lý nhân sự để đơn giản hóa quy trình quản lý văn phòng có từ 50 nhân viên trở lên.

Đối với Vingroup, cân đối là một quá trình quản lý nguồn nhân lực hiệu quả và toàn diện thông qua kế hoạch rõ ràng của các bộ phận. Tập đoàn đã thực hiện phân tầng trong hệ thống nhân sự để đơn giản hóa công tác quản lý. Trong đó, mỗi bộ phận chịu trách nhiệm quản lý nhân viên của mình.

Cao Lãnh (thành Phố)

Nâng cao hiệu quả quản trị từ Vingroup là bài học quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Trong thời đại công nghệ số, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19, nhu cầu cải tiến, chuẩn hóa và chuẩn hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là trong cách quản lý nhân viên và quản lý nhà hàng. Bằng cách số hóa quản lý công việc, doanh nghiệp có thể giảm chi phí hoạt động, giúp nhân viên hành động đúng giờ và tạo ra một môi trường kinh doanh kết nối toàn cầu hơn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có kiến ​​thức và kỹ năng để thay đổi cơ cấu hoạt động một cách hiệu quả. Và ra đời sẽ là giải pháp toàn diện cho vấn đề trên!

ĐỌC  Hệ Thống Y Tế Việt Nam Hiện Nay

Là nền tảng quản lý nhân sự toàn diện tại Việt Nam, phục vụ hơn 5000 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Với những tính năng ưu việt, nó đã trở thành giải pháp hữu hiệu, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình số hóa toàn diện mọi hoạt động của bộ phận nhân sự, đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số, hay tiến vào thế giới số. thị trường công cộng.

Cung cấp các tính năng riêng biệt đặc thù cho từng ngành, từng lĩnh vực cụ thể. Đối với bài toán nhân sự sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp công ty, doanh nghiệp của bạn có được một công cụ quản lý nhân sự, báo cáo, thống kê luân chuyển nhân viên, duyệt người dùng thông minh. Các hệ thống báo cáo thống kê khác nhau cung cấp cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng nhân viên, lương nhân viên, doanh thu của nhân viên trong năm và nhiều khía cạnh quan trọng khác.

Vinpro Giải Thể, Số Phận Viễn Thông A Sẽ Ra Sao? Bảo Hành Thế Nào?

Mặt khác, phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0 có tính năng duyệt nghỉ trực tuyến, hỗ trợ nộp ca – xoay ca, quản lý công việc đơn giản, quản lý dự án, báo cáo thông minh và hiển thị trực quan. . Hãy dùng thử ngay hôm nay để cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn!

Pc Gaming, Streaming

SỰ THAY ĐỔI MÔ HÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ Sang phương thức QUẢN TRỊ NHÂN SỰ “ĐÚNG” TỐT HƠN CHO CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN CỦA NGHIÊN CỨU DOANH NGHIỆP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *