Tương Tác & Mối Quan Hệ – Trường Công Lập Arlington

Tương Tác & Mối Quan Hệ – Trường Công Lập Arlington

Tương Tác & Mối Quan Hệ – Trường Công Lập Arlington – Mẫu hiện tại của kế hoạch chiến lược 2018-24 có thể được tìm thấy tại đây. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về việc chuẩn bị kế hoạch.

Ngày 05/07/2018, Hội đồng trường đã thông qua Kế hoạch chiến lược 2018-2024 cho năm 2018 vào tháng 9. Giám thị sẽ đệ trình chiến lược cuối cùng và các mục tiêu thực hiện của kế hoạch chiến lược cho hội đồng nhà trường để phê duyệt.

Tương Tác & Mối Quan Hệ – Trường Công Lập Arlington

Tương Tác & Mối Quan Hệ - Trường Công Lập Arlington

Kế hoạch xác định sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của chúng tôi. cũng như xác định các mục tiêu và nguyện vọng của chúng tôi đối với học sinh, nhân viên và APS nói chung.

University Of Michigan Flint, Đá Lửa, Hoa Kỳ

Một ban chỉ đạo gồm 20 người sẽ lãnh đạo việc phát triển một chiến lược mới. Các thành viên đại diện cho các quan điểm và mối quan tâm đa dạng từ phụ huynh, nhân viên, học sinh và cộng đồng.

Đóng góp được chấp nhận thông qua một hình thức trực tuyến. Để cho phép các thành viên cộng đồng, phụ huynh, học sinh và nhân viên chia sẻ hy vọng và nguyện vọng của họ đối với Trường Công lập Arlington là bước đầu tiên trong quy trình. 2018-2024 Phát triển kế hoạch chiến lược Ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng là rất quan trọng đối với sáng kiến ​​này. Được tổ chức sáu năm một lần, nó đặt ra các mục tiêu và nguyện vọng cho toàn thể học sinh, nhân viên và APS.

Thông tin từ cộng đồng sẽ được thu thập trong quá trình phát triển chiến lược dự thảo và để xác định các kết quả và chiến lược mong muốn có thể được sử dụng để đánh giá tiến độ thực hiện kế hoạch chiến lược hàng tuần.

Tham gia vào các sáng kiến ​​trong quá khứ Để tham gia vào các sáng kiến ​​trước đó, hãy liên hệ với Trung tâm Tài nguyên dành cho Phụ huynh theo số 703.228.7239 hoặc prc@ ít nhất 7 ngày trước sự kiện để gửi yêu cầu.

ĐỌC  Các Dòng Xe Côn Tay

Afghanistan Và Chuyện Lui Quân Của 2 Cường Quốc: Hoa Kỳ Và Liên Xô

PTA Giáo dục Đặc biệt Arlington (SEPTA) sẽ tổ chức một sự kiện mùa hè miễn phí để giúp bạn lập kế hoạch cho mùa hè năm 2023! Hãy đến để tìm hiểu về các cơ hội học tập và các cuộc phiêu lưu trong mùa hè. SEPTA mời các nhà cung cấp gần xa tham gia các trại ngủ và trại trong ngày. kỹ năng xã hội hay những cuộc phiêu lưu ngoài trời Có một cái gì đó cho mọi đứa trẻ. Sẽ có các hoạt động và đồ ăn nhẹ cho trẻ em.

Người tham gia có thể tham gia trực tiếp hoặc trực tuyến.SEPTA tháng này chào đón Bethany Baker, Cố vấn thường trú tại Tide & Tide Counseling, cùng với Devon Price của Trung tâm Teal và người sáng lập Crystal và Teamotions, Rachel Tenpenny để học cách biện hộ cũng như tự kiểm soát. xây dựng tính linh hoạt kỹ thuật thở và các cơ hội khác để giúp bạn tự tin và trao quyền cho bản thân khi bạn khám phá thế giới xã hội. xã hội và tình cảm

Cho người tham gia trực tuyến Liên kết cuộc họp Zoom sẽ được gửi đến email được cung cấp vào buổi sáng của cuộc họp qua đường bưu điện. Vui lòng không chia sẻ liên kết công khai để giữ an toàn cho chủ đề.

Tương Tác & Mối Quan Hệ - Trường Công Lập Arlington

Tham gia SEPTA trực tiếp và giành được hai lần rút thăm may mắn! Sẽ có sẵn một thông dịch viên ngôn ngữ ký hiệu. Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc Vui lòng gửi email đến [email protected]

Ông Trump, Biden Tri ân Sự Hy Sinh Của Binh Lính Mỹ Trong Ngày Tưởng Niệm

Lưu ngày: AAC Virtual Supper Club Thứ Tư, ngày 15 tháng 6 lúc 7:00 tối.

Chào đón Tiến sĩ Milagros Vascones-Gatsky nhà trị liệu kẽ và cựu cố vấn lạm dụng chất gây nghiện và Deborah Hammer, một chuyên gia về bệnh tự kỷ và khuyết tật. và tìm hiểu thêm về:

Phụ huynh/người giám hộ được mời tham dự khóa đào tạo sơ cứu cho sức khỏe tâm thần vị thành niên. Sơ cứu Sức khỏe Tâm thần Thanh niên dạy cách nhận biết, hiểu và ứng phó với các dấu hiệu sức khỏe tâm thần và các vấn đề về sức khỏe tâm thần ở trẻ em và thanh thiếu niên từ 12 đến 18 tuổi. đào tạo theo giờ, do Nhân viên Dịch vụ Sinh viên YMHFA hướng dẫn, sẽ diễn ra tại Trung tâm Giáo dục Syphax từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều vào những ngày tiếp theo.

ĐỌC  Game Kiếm Tiền Uy Tín

Không gian được giới hạn cho 30 người đầu tiên mỗi ngày. Đăng ký Trực tuyến: Liên kết Đăng ký Sơ cứu Sức khỏe Tâm thần Trẻ vị thành niên hoặc gọi 703-228-6062 (Văn phòng Dịch vụ Sinh viên) Để biết thêm các liên kết, hãy xem tờ rơi.

Mua Combo Sách: Những Bá Chủ Không Gian The Space Barons + Người Có Tầm Nhìn, Kẻ Biết Hành Động Tại Alpha Books Official

Cuộc họp này sẽ được trộn lẫn. Vì vậy, người đăng ký có thể chọn tham gia trực tiếp hoặc qua Zoom. Đăng ký bằng liên kết ở trên.

Phần công việc của cuộc họp này sẽ được ghi lại bằng tính năng thu phóng. Tại mỗi cuộc họp, ASEAC hoan nghênh các nhận xét của công chúng về nhu cầu của học sinh khuyết tật tại APS. Để biết thông tin về cách gửi nhận xét công khai, hãy xem Nguyên tắc nhận xét công khai của ASEAC tại https:///special-education-. Bất kỳ ai cần thông dịch viên tham dự cuộc họp và/hoặc người khuyết tật cần chỗ ở, vui lòng liên hệ với Trung tâm Tài nguyên dành cho Phụ huynh theo số 703.228.7239 hoặc prc@aps và yêu cầu hỗ trợ ít nhất bốn ngày làm việc trước cuộc họp.

Cuộc hội ngộ này sẽ là một cuộc hội ngộ hỗn hợp por lo que los inscritos pueden elegir si desean asistir en persona or por zoom.

Tương Tác & Mối Quan Hệ - Trường Công Lập Arlington

Trong mỗi phiên họp, ASEAC đánh giá cao những nhận xét của công chúng về nhu cầu của học sinh khuyết tật trong APS. y / o con una alguna discapacidad que necessitate Adaptaciones para atender a la reunión debe comunicarse con el Centro de Recursos para Padres y slegar support al 703.228.7239 phạm vi prccuatroon al.

ĐỌC  W88-vn : Bong Đa Truc Tiep Hom Nay

Các Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn đang Làm Việc Trong Một Công Ty Công Nghệ Tốt

Các sự kiện dưới đây được chia sẻ cho mục đích thông tin. và có thể không liệt kê tất cả các cơ hội học tập cộng đồng có sẵn. và bao gồm các cơ hội không có nghĩa là sự chứng thực của nhà trường. Công cộng Arlington

Đăng ký Ăn trưa và Chuyển tiếp tại: Liên kết Đăng ký Ăn trưa và Chuyển tiếp

Lập kế hoạch chuyển tiếp từ trường học sang các dịch vụ dành cho người lớn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Khi con bạn nghỉ học Các dịch vụ dành cho người lớn phải tuân theo tiêu chí đủ điều kiện và tài trợ. Những cuộc họp nhóm nhỏ này là cơ hội để bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai. Tìm hiểu loại nhiệm vụ hàng ngày và dịch vụ hỗ trợ phù hợp với bạn. Cách khám phá các lựa chọn sau giờ học Có những lựa chọn du lịch nào? Làm thế nào để giúp con bạn đưa ra quyết định và bày tỏ ý kiến ​​của mình. Khi nào nộp đơn xin SSI và các phúc lợi hành chính Và có những hoạt động giải trí nào, không bao giờ là quá sớm để lên kế hoạch. Bạn không cần phải đợi cho đến khi tan học.Thêm vào đó, những bữa trưa và lớp học này là một cách tuyệt vời cho những gia đình đã bắt đầu quá trình này. Nhưng cảm thấy choáng ngợp hoặc bế tắc khi tìm động lực để bắt đầu lại quá trình và tiến về phía trước.

NAMI (Liên minh quốc gia về bệnh tâm thần) Nhóm hỗ trợ phụ huynh Arlington vẫn gặp hầu hết mọi nhóm. Các nhóm này dành cho cha mẹ của trẻ có triệu chứng tâm thần, bao gồm trầm cảm, lo lắng, rối loạn ăn uống. Rối loạn tâm trạng và những rối loạn khác không cần chẩn đoán.

Làm Sao Để Viết Một Hồ Sơ Ứng Tuyển Vị Trí Kỹ Sư An Ninh Mạng Từ Phạm Vi Quân Đội Sang Dân Sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *