Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không – Trong năm học 2020-2021, Trường Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến môi trường học tập, sinh hoạt và nghỉ ngơi tốt nhất cho học sinh.

Trường Á Châu là trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM, đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với lợi thế độc đáo về vị trí, khuôn viên và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy tiên tiến và học tập theo tiêu chuẩn Mỹ, Trường Á Châu 11 hiện đại. trường với 10.000 học sinh trong trường Mang đến trải nghiệm học tập lý tưởng gần nhất cho học sinh.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ của Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị.

9+ Mẫu đồng Phục Trường Quốc Tế đẹp, Sang

Trong năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới, nâng cấp phòng biểu diễn, thiết kế khu công nghệ, khu vui chơi giải trí và gia tăng mảng xanh không gian ngoài trời. Việc giảng dạy cung cấp môi trường tốt nhất để học sinh học tập và sống một cách hiệu quả. Có một kỳ nghỉ vui vẻ và thư giãn sau giờ học.

Phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ màn hình, máy chiếu. Các phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm, trung tâm STEM cũng sẽ được đầu tư, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học đa chức năng, tích hợp đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn tương đương trường phổ thông ở các nước phát triển: phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, rạp chiếu phim, thư viện, bể bơi, phòng hội thảo, phòng tư vấn… là cơ sở được nghiên cứu và đầu tư này. Một cách tiếp cận giúp học sinh không chỉ phát triển về thể chất và tinh thần mà còn phát huy tối đa tài năng của mình trong mọi lĩnh vực.

Trung tâm STEM mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, mới lạ cho học sinh trong thời đại công nghệ 4.0 như trí tuệ nhân tạo, lập trình robot…

ĐỌC  Lich Thi Dau Ban Ket

Theo đại diện nhà trường, ngoài việc chú trọng đến chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên, hoạt động ngoại khóa, đào tạo kỹ năng và các chương trình hợp tác quốc tế, việc đầu tư cơ sở vật chất và phát triển còn khuyến khích học sinh phát triển trong môi trường học tập chất lượng cao tại Asian Schools. Như trong học thuật, thể dục, tư duy và nghệ thuật.

1.170 Phụ Huynh Phản ứng Trường Quốc Tế Á Châu Tăng Học Phí

Trường Quốc tế Á Châu tích hợp hai chương trình: Chương trình Giáo dục Quốc gia và Giáo dục Tiếng Anh Mỹ (AERO) và Chương trình Tiếng Anh Quốc tế được tạo ra theo tiêu chuẩn trường trung học Common Core National Standards (Mỹ) Kỳ. Điều này sẽ giúp học sinh đảm bảo lượng kiến ​​thức theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tiếp cận với các chương trình du học uy tín, là bước đệm quan trọng khi học sinh chuyển tiếp du học tại các trường đại học. trên thế giới

Qua hơn 20 năm nỗ lực mang tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học, Trường Quốc tế Á Châu đã hợp tác chặt chẽ với hai tổ chức giáo dục uy tín thế giới là Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các Trường Phổ thông, Trung học và Đại học Quốc tế của Western. Mỹ. . (WASC) Kiểm định chất lượng giáo dục. Sự hỗ trợ, hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của hai tổ chức uy tín này đã góp phần đi sâu vào việc hội nhập các tiêu chuẩn giáo dục và tiêu chuẩn toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh tại các trường học Châu Á.

Với hàng ngàn đầu sách hay, bổ ích và thiết thực, thư viện là nơi giúp các em nâng cao kiến ​​thức và tìm hiểu thêm những điều thú vị trong học tập cũng như cuộc sống.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

Đặc biệt, trong số gần 10.000 học sinh đang theo học tại ngôi trường này, có hàng trăm học sinh đến từ nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức, Pháp, Hà Lan. Thụy Điển, Nga, Hàn Quốc. , Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc… Môi trường đa văn hóa này là cơ hội để sinh viên làm quen với nhau và dần thích nghi để trở thành công dân toàn cầu.

ĐỌC  Các Nốt Nhạc Trong Guitar

Review] Trường Tiểu Học Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương (apc)

Với nền tảng tiếng Anh vững vàng, kiến ​​thức vững chắc và lợi thế về kỹ năng, học sinh Trường Quốc tế Á Châu đã xuất sắc lên đường du học tại các trường phổ thông hay đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc. Canada, New Zealand, Singapore… Nhiều người trong chúng tôi đã nhận được học bổng và đậu vào các trường đại học tốt nhất trên thế giới: Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University… Ngoài ra, từ khi tốt nghiệp Sau này, nhiều sinh viên liên thông lên bậc đại học tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Châu Á, tham gia giảng dạy và hoạt động. Hệ thống giáo dục toàn diện và hội nhập với giáo dục toàn cầu.

Trường Quốc tế Á Châu là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) bao gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (School of Asia), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ bậc tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và học thuật tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1999, GAIE được coi là hệ thống giáo dục và nghiên cứu học thuật hàng đầu tại Việt Nam, với 81.708 sinh viên đến từ 27 quốc gia đang theo học tại 15 cơ sở giáo dục. 645 giải sinh viên xuất sắc và 614 giải thể thao cấp khu vực và thành phố 70 công ty Việt Nam và nước ngoài hỗ trợ chương trình thực tập SIU, hơn 2200 giáo viên, sinh viên Việt Nam và nước ngoài, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang công tác 2.491 sinh viên tại 449 trường trên 21 quốc gia . 4 châu lục Du học đạt giải cao trong các cuộc thi lớn.

ĐỌC  Tải Bắn Cá Long Vương

Năm học 2021-2022 trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố dành cho học sinh khối 9 và 12, học sinh Trường Á Châu đã xuất sắc đạt 28 giải ở nhiều môn khác nhau, 1 giải nhất môn Văn (Ngữ Văn), 11 giải nhì ( Tiếng Anh), Sinh học), 16 giải ba cấp độ (Tiếng Anh, Sinh học, Văn, Lý, Toán, Sử).

Học sinh Trần Thanh Bảo Hân, lớp 12/3, Trường Quốc tế Á Châu – Cơ sở Trần Nhật Duật, đạt giải Nhất môn Văn trong Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2021-2022.

Kỳ 1: Học Phí

Những kết quả vượt trội mà các em học sinh đạt được có thể thấy từ chiến lược phát triển phù hợp mà Nhà trường đã thực hiện trong những năm qua. Trường Á Châu mong muốn tạo ra một môi trường học tập phát huy thế mạnh của học sinh, giúp các em phát triển toàn diện về ngoại ngữ, kiến ​​thức và kỹ năng.

Trường Quốc tế Á Châu tích hợp song song các chương trình của Việt Nam và của Bộ Giáo dục và Đào tạo Quốc tế, được thiết kế theo chuẩn của Cơ quan Phát triển Giáo dục Hoa Kỳ (AERO) và Chuẩn Quốc gia Common Core – Hoa Kỳ, giúp học sinh được tiếp cận và tiếp cận đầy đủ kiến ​​thức cần thiết. trong chương trình học. Các nước phát triển. Khi làm như vậy, họ được cung cấp nền tảng học vấn, ngôn ngữ tiếng Anh và hòa mình vào nền giáo dục toàn cầu để xây dựng các kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.

Thống kê hàng năm cho thấy, tỷ lệ tốt nghiệp của học sinh các cấp học không chỉ đạt 100% mà còn liên tục đạt loại giỏi, đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi, thi năng khiếu các cấp và các giải thể thao. Tính đến năm 2022, đã có 723 giải học sinh giỏi cấp khu vực và thành phố, 756 giải cấp khu vực và 756 giải cấp tỉnh.

Trường Tiểu Học Quốc Tế á Châu Có Tốt Không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *