Trường Quốc Tế á Châu Học Phí Tiểu Học

Trường Quốc Tế á Châu Học Phí Tiểu Học – Gamuda Land Chính Thức Xây Dựng Trường Quốc Tế Á Châu Celadon City Trường Quốc Tế Á Châu Xây Dựng Khuôn Viên Dự Án Tan Fu Tại Celadon City

Nằm trong Khu đô thị trường quốc tế Châu Á Celadon City Căn hộ Diamond Celadon City – Bảng giá chi tiết từ CĐT Gamuda Land Emerald Celadon City – Bảng giá chi tiết từ CĐT Gamuda Land Căn hộ Ruby Celadon City – Bảng giá chi tiết từ CĐT Gamuda Land

Trường Quốc Tế á Châu Học Phí Tiểu Học

Trường Quốc Tế á Châu Học Phí Tiểu Học

Ngày 14/4/2017, Công ty Cổ phần Gamuda Land và Trường Quốc tế Á Châu đã chính thức ký kết hợp tác triển khai dự án Cơ sở Tân Phú trên diện tích 30.064,6 m2 nằm trong dự án Celadon City.

Hơn 1.100 Chữ Ký Phản đối Mức Tăng Học Phí Của Trường Quốc Tế Á Châu, Trường Nói

Đây là công trình lớn được Trường Quốc tế Á Châu mua và đầu tư đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao cấp như một trường học quốc tế với cơ sở vật chất học tập, sinh hoạt dành cho trẻ em tại các nước phát triển. Đối với sinh viên như: nhà hát opera, thư viện truyền thống, thư viện điện tử, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, sân bóng rổ, bể bơi, sân tennis…

Dự kiến, dự án Trường Quốc tế Châu Á Celadon City này sẽ được xây dựng và hoàn thành vào năm 2020, sẽ mở ra cơ hội học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho con em Celadon City và các vùng lân cận cũng như học sinh các nước phát triển.

Thông qua công trình chất lượng quốc tế này, Trường Quốc tế Á Châu Celadon City sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh và phụ huynh, góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục địa phương nói riêng và TP.HCM nói chung.

Được biết, Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), với các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Tiểu học IPS và THPT AHS), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). ). ), được đánh giá là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam từ bậc tiểu học, trung học phổ thông đến đại học, cao học và nghiên cứu khoa học.

ĐỌC  Trò Chơi Cá Sấu Cắn

Review] Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương (apc)

Gamuda Land cho biết sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Làng văn hóa Celadon City nhằm hỗ trợ môi trường học tập của Trường Quốc tế Á Châu tại khu đô thị Celadon City.

Ngoài cơ sở Tân Phú, Celadon City còn phát triển hệ thống trường học giáo dục khác với tổng quy mô lên đến 7,31 ha, bao gồm từ mầm non đến trung học phổ thông như Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear, Trường tư thục Nguyễn Khuyến. , một tấn mà tung. THCS, THCS Lê Trọng Tấn. Điều này khẳng định tâm huyết của Gamuda Land và Celadon City trong việc hoàn thiện một không gian sống xanh tiện nghi với nền giáo dục chất lượng cao tại Việt Nam, mang lại những giá trị tốt nhất cho cư dân, góp phần nâng cao điều kiện sống cho thế hệ tương lai của đất nước.

Gamuda Land là nhà đầu tư bất động sản Malaysia, trực thuộc Gamuda Group Berhad, một trong những công ty xây dựng và cơ sở hạ tầng hàng đầu. Hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển với hàng loạt khu đô thị tại Malaysia, Việt Nam, Úc, Singapore với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỷ USD. Hơn 1.100 chữ ký phản đối tăng học phí Trường quốc tế Á Châu, trường nói “học phí quá cao”

Trường Quốc Tế á Châu Học Phí Tiểu Học

Phụ huynh cho rằng việc Trường Quốc tế Á Châu (TP.HCM) tăng học phí 15% trong năm học 2021-2022 trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều gia đình túng thiếu là không thể chấp nhận được.

Kỳ 1: Học Phí

Khi nhận được thông tin chi tiết về học phí và chi phí sinh hoạt của con em mình tại các trường quốc tế Á Châu trong năm học tới, nhiều phụ huynh tỏ ra bất ngờ trước mức tăng học phí vừa qua.

Phụ huynh cho biết, nhà trường không xem xét đóng học phí vì đôi bên đều phải khó khăn chung, phải sát cánh bên nhau trong mùa dịch. Cho đến nay, phụ huynh đã thu thập được khoảng 1.170 chữ ký phản đối việc tăng học phí.

ĐỌC  Các Hãng Mỹ Phẩm Nội địa Hàn Quốc

3 con chị Võ Nan (lớp 2, lớp 5 và lớp 7) học tại Trường Quốc tế Á Châu, cơ sở Nguyễn Văn Hưởng (quận 2, TP.HCM) cho biết rất bất ngờ trước việc tăng học phí.

Năm học 2020-2021, mỗi tháng anh chị phải đóng 53 triệu đồng tiền học phí, tiền ăn, tiền đi lại cho 3 đứa con. Nhưng sang năm học tới, số tiền này lên tới hơn 60 triệu đồng/tháng. Nếu chỉ tính học phí thì học phí lớp 2 và lớp 5 tăng 15%, lớp 7 tăng 14% so với cùng mức học phí năm ngoái.

ThÔng Tin VỀ HỌc PhÍ NĂm HỌc 2020

“Tôi đi học đã 7 năm, đến giờ tôi không để ý và không để ý đến việc nhà trường tăng học phí vì tôi biết học phí tăng và là trường dân lập, nhưng từ khi Năm thứ 5. Đến nay, do tình hình dịch bệnh nên nhiều gia đình mất thu nhập, điêu đứng, trong bối cảnh như vậy, việc các trường tăng học phí 15% là không hợp lý”, bà Võ Nan nói.

Nữ phụ huynh thừa nhận học phí tăng nhưng tăng là hợp lý, nhất là trong bối cảnh hiện nay cho thấy sự khó khăn của việc nuôi dạy con cái.

Tương tự, một phụ huynh khác có con học lớp 3 tại trường này cho rằng, với mức tăng học phí mới nếu đặt trong bối cảnh xã hội ổn định thì phụ huynh có thể đồng tình. Nhưng trước tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến kinh tế của nhiều gia đình, phụ huynh đang hy vọng các trường sẽ hoãn tăng học phí hoặc tăng với tỷ lệ phần trăm nhỏ. Sau khi hết dịch, các trường có thể tiếp tục dạy bổ sung.

Trường Quốc Tế á Châu Học Phí Tiểu Học

“Trong thời điểm khó khăn như hiện nay, nếu các trường vẫn giữ nguyên hoặc tăng học phí thì tôi chấp nhận chuẩn giáo dục như hiện nay, không cần trường phải cải thiện cơ sở vật chất hay nâng cao chất lượng, thông qua các chương trình. Trong giai đoạn khó khăn này, phụ huynh và nhà trường sẽ sát cánh bên nhau. Chúng tôi muốn nhà trường chia sẻ chứ không đòi hỏi quyền lợi gì”, phụ huynh này nói.

ĐỌC  Nhà Cái Tặng Tiền Cược Miễn Phí

1.170 Phụ Huynh Phản ứng Trường Quốc Tế Á Châu Tăng Học Phí

Chị Ngọc Thủy, phụ huynh học sinh lớp 4 và lớp 7, mong nhà trường xem xét, đưa ra mức tăng học phí hợp lý cho năm học tới trên cơ sở chia sẻ với nhau những khúc mắc.

Cho biết, đối với học sinh lớp 7, trường công bố mức học phí năm sau là 12.411.000 đồng/tháng, trong khi năm học trước là 10.886.000 đồng/tháng. Nghĩa là học phí lớp 7 tăng 14%.

“Khi đăng ký, trường có những điều khoản nhất định, trong đó có lưu ý sẽ tăng học phí dựa trên biến động kinh tế, lạm phát hoặc chính sách của nhà nước, dựa vào 3 yếu tố này, trường sẽ tăng mức học phí hiện hành từ 11-15%. không đúng với cam kết của chính trường”, bà Thủy nói.

Cụ thể, ông Wong Tuwane Wanita phân tích, theo Tổng cục Thống kê, tỷ lệ lạm phát bình quân năm 2020 dưới 4%. Từ năm 2020 đến nay, nền kinh tế biến động theo chiều hướng tiêu cực do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều gia đình bị mất hoặc giảm thu nhập. Về chính sách nhà nước, Bộ GD-ĐT mới đây đã yêu cầu các quận, huyện, trường học không tăng học phí trong năm học 2021-2022 để chia sẻ khó khăn với phụ huynh.

Học Trường Quốc Tế: Cần Tìm Hiểu Chương Trình đào Tạo

“Tôi thấy việc tăng học phí 10% trở xuống là hợp lý. Chúng tôi đã góp ý về việc này và một nhóm khoảng 7 phụ huynh đã đại diện vào ngày 12/5 và 20/5 để trao đổi trực tiếp với nhà trường. Nhưng chúng tôi rất thất vọng về việc nhà trường xem xét”. Và vẫn không thay đổi nên một nhóm phụ huynh đã quyết định làm đơn kiến ​​nghị gửi các cơ quan chức năng”, bà Ngọc Thủy nói.

Người giám hộ trong ứng dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *