Trường Anh Ngữ úc Sài Gòn

Trường Anh Ngữ úc Sài Gòn – Chúng tôi tin rằng “giáo dục bền vững” là điểm khởi đầu cho sự phát triển giáo dục của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Chính vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng môi trường “truyền cảm hứng giáo dục” để thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp quốc tế.

AUSTRALIAN ENGLISH SÀI GÒN cam kết mang đến cho học sinh Việt Nam một chương trình học thuật Anh ngữ chuyên sâu, ngoài việc chú trọng phát triển ngôn ngữ, học sinh còn được trải nghiệm các bài tập phát triển tư duy phản biện sáng tạo cao, tối đa hóa sự thành công của mỗi cá nhân học sinh tại AUS cùng với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.chuyên môn.

Trường Anh Ngữ úc Sài Gòn

Trường Anh Ngữ úc Sài Gòn

Hình thức luyện từng bước kỹ năng ‘Writing Fluency – Speaking Fluency’ theo giáo trình chuẩn quốc tế của Đại học Cambridge.

10 Mẫu Biển Quảng Cáo Trung Tâm Tiếng Anh đẹp

Lộ trình học lên lớp lý tưởng với Giáo trình chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao.

Phương pháp dạy và học hứng thú, sinh động. Không chỉ tập trung vào việc học, các em có thể linh hoạt sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh, tình huống để đánh giá năng lực ngôn ngữ, tạo hứng thú và động lực khi học tiếng Anh.

Thí sinh hoàn thành bài thi được cấp chứng chỉ với kết quả đạt và không có sự khác biệt giữa đậu và rớt. Điều này giúp tạo tâm thế tích cực trong kỳ thi, giảm áp lực cho thí sinh, tạo động lực để các em phấn đấu.

Tìm trung tâm anh ngữ tốt cho con theo địa điểm Danh sách trung tâm anh ngữ tốt đường Tân Mỹ khu vực TP.HCM

Top 9 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Quận 10, Tp.hồ Chí Minh

Học phí Trung tâm Anh ngữ Úc Sài Gòn AUS – Huỳnh Tấn Phát là bao nhiêu?

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc Sài Gòn US – Huen Tấn Phát bao nhiêu tuổi?

Lời khuyên: Phụ huynh nên chọn từ 3 đến 5 trường khác để nhờ tư vấn và chọn trung tâm phù hợp nhất cho con mình.Úc muốn học sinh hài lòng với chất lượng giảng dạy và sự chăm sóc tốt nhất.

ĐỌC  Những Tin Nhắn Troll Bạn Bè

Trường Anh Ngữ úc Sài Gòn

TRUNG TÂM ANH NGỮ NGỌC CHÂU được chính thức thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 03/07/2005 với trụ sở chính đặt tại Số 182 – 184 – 186 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, TP. Thứ Năm Đốc, TP. HCM.

Trung TÂm NgoẠi NgỮ TÂy SÀi GÒn

Tùy theo nhu cầu và trình độ của học viên, Úc luôn cung cấp các khóa học phù hợp nhất.

Khi còn nhỏ, tôi luôn cảm thấy tiếng Anh rất khó và tôi ghét nó mỗi khi đến lớp học tiếng Anh. Các bậc phụ huynh thường muốn đăng ký cho con em mình học…

_ Bạn Bảo Hân (học sinh lớp 11) “Ấn tượng đầu tiên của mình về trung tâm là nhân viên rất dễ thương, mình mới đến đã gặp bác bảo vệ…

Dù chỉ là tình cờ nhưng việc chọn Úc là nơi giúp mình trau dồi tiếng Anh để đạt “điểm âm” là rất tốt,…

Sinh Viên Kêu

_ Ngọc Diễm (SV năm 1) “Kiến thức em học mỗi ngày đều mới lạ, thầy cô nhiệt tình…

“Ấn tượng đầu tiên của mình về trung tâm là nhân viên rất dễ thương, khi mình bước vào mình gặp bác bảo vệ rất thân thiện và sau đó bạn ấy tư vấn cho mình…

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nulla et metus velibero impdiet pharetra id ut lorem. Cras turpis urna, tincidunt at rhoncus vitae, Euismod nec nulla. Trứng Donic…

Trường Anh Ngữ úc Sài Gòn

Học một ngôn ngữ khác mở ra những chân trời mới và những cơ hội mới cho bạn

Các Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tốt Nhất Tại Quận 6

Thí sinh đạt 45 điểm IELTS hoặc TOEFL iBT được miễn thi ngoại ngữ để được xét…

(Dân Cây) – Trong hai ngày 19 và 20/4, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã tổ chức khảo sát PISA (Chương trình đánh giá…

B’Nguyễn Công Danh – á quân ĐH FPT 2011, đạt giải PM (Quản lý…

(NLĐO) – Sợ quay lại lớp, nhiều học sinh cấp 2 ở TP HCM rủ nhau chuốc ma túy cùng…

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Trên Toàn Quốc [tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Trong số hơn 400 nghìn người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Pháp, có khá nhiều người thành đạt…

ĐỌC  Venus888 🎖️ Trang ChỦ NhÀ CÁi HÀng ĐẦu ChÂu Á 1️⃣

Cách đây hơn 1 tháng, khi nghe thông tin về hệ thống làm việc mới, nhiều giáo viên… Bạn cần đánh giá về trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng cao tại TP.HCM. . Đây là một nơi hoàn hảo để kiểm tra. Hãy cùng nhau đọc bài đánh giá này để tìm hiểu thêm nhé!

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc 7.6 Xếp hạng 33 Hoàn tiền ngay lên đến 100.000 cho EduMember

Trường Anh Ngữ úc Sài Gòn

Bạn đang rất cần một tiệm bánh luyện thi IELTS Uy tín – Chất lượng tại đất Sài Thành này. Tôi xin giới thiệu đến bạn Quốc tế Việt – Anh Úc. Trung tâm này có uy tín luyện thi IELTS lâu năm tại TP.HCM. Nhiều bạn đã đạt điểm IELTS cao nhờ học tại đây. Tất cả các thông tin sau đây đã được tổng hợp để bạn theo dõi và hiểu rõ hơn tại đây.

Aki Bắc Ninh

Thông qua các khóa học này, học viên sẽ đạt được hai mục tiêu chính: Nâng cao năng lực Anh ngữ và luyện tốt các kỹ năng: Nghe-Đọc-Hiểu để đạt điểm TOEIC cao. Ngoài ra, thông qua các khóa học, học viên sẽ có được nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bản thân.

Phát triển và nâng cao kỹ năng, năng lực sử dụng tiếng Anh để có thể hoàn thành hai phần của bài thi

Chuyên gia TOEIC hướng dẫn và huấn luyện các chiến lược và kỹ thuật chính khi làm bài thi

Nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi của bạn với hệ thống bài kiểm tra thực hành và bài thi thử của chúng tôi

Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngoại Ngữ Tp.hcm Uy Tín, Chất Lượng

Đó là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (ITTE) nhằm đánh giá khả năng sử dụng 4 kỹ năng chính của ngôn ngữ tiếng Anh: nghe, nói, đọc và viết. Điểm của bốn kỹ năng được cộng lại với nhau và tính trung bình thành điểm tổng thể.

Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra viết và phỏng vấn với giáo viên bản ngữ để kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại và lựa chọn khóa học phù hợp. Sau đó, qua mỗi cấp độ, học viên được trải qua 2 bài kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết để đánh giá đúng năng lực học tập của các em trong từng khóa học. Sau mỗi khóa học sẽ cấp chứng chỉ cho bạn.

ĐỌC  Trường Quốc Tế á Châu

Học viên sẽ được tặng miễn phí tất cả các đầu sách phù hợp và cập nhật nhất trong mỗi học kỳ luyện thi. Ngoài ra, giáo viên sẽ truyền đạt chặt chẽ bằng các tài liệu hỗ trợ và áp dụng chương trình LAB vào khóa học để giúp học viên nâng cao khả năng làm bài thi IELTS, TOEIC nhằm cải thiện các kỹ năng cần thiết hoặc khắc phục điểm yếu của học viên.

Trường Anh Ngữ úc Sài Gòn

: Việt – Úc có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ đều là những chuyên gia hàng đầu về luyện thi IELTS và TOEIC. Không chỉ vậy, các giáo viên hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu của mình. Việt – Úc là trung tâm dạy IELTS hàng đầu. Với thế mạnh về IELTS, trường đã đào tạo học viên luyện thi IELTS đạt điểm cao và hiệu quả.

Trường Quốc Tế Việt Úc (vas)

Bạn có thể chọn học 3 buổi/tuần hoặc 6 buổi/tuần tùy vào thời gian rảnh rỗi của mình. Bạn sẽ học với giáo viên bản địa (chủ yếu là Úc, Anh và Mỹ).

: mọi thứ đều cập nhật và mới nhất. Điều đặc biệt ở đây là trung tâm có thư viện đầy sách tiếng Anh rất bổ ích cho các bạn. Ngoài dịch vụ luyện thi TOEIC, IELTS, trường còn trang bị phòng LAB đầy đủ trang thiết bị giúp bạn nâng cao khả năng nghe tiếng Anh.

“Thế mạnh của Trung tâm Anh ngữ Úc Việt là các khóa học IELTS cấp tốc giúp học viên có đủ kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Anh để học tập, làm việc và thậm chí là định cư tại các nước Âu Mỹ.”

Đây là thông tin chính xác được chọn để gửi đến bạn.

Giới Thiệu Tổng Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *