Trung Tâm Anh Ngữ Việt úc Tphcm

Trung Tâm Anh Ngữ Việt úc Tphcm – Bạn muốn biết thêm về học phí của Trung tâm Anh ngữ Úc Châu tại Việt Nam để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi học tiếng Anh? Tìm hiểu thêm về trung tâm này.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc 7,6 Khá 33 đánh giá

Trung Tâm Anh Ngữ Việt úc Tphcm

Trung Tâm Anh Ngữ Việt úc Tphcm

Trung tâm Anh ngữ Việt Úc được thành lập từ năm 2003 với mong muốn giúp đỡ người Việt Nam trên con đường trở thành công dân toàn cầu. Sau nhiều năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều học viên. Nó được hoàn thiện từng bước để chúng tôi có thể mang lại chất lượng tốt hơn cho các sản phẩm của mình.

Top 8 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Uy Tín Tại Quận 10

Tất cả các giáo viên tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Lựa chọn giáo viên có tiêu chuẩn cao đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình học. Các lớp học nói tiếng Anh do giáo viên bản ngữ đảm nhiệm, giúp học viên rèn luyện kỹ năng phát âm và giao tiếp chuẩn.

Tại Trung tâm Anh ngữ Việt Úc, các lớp học của chúng tôi được thiết kế dành cho các nhóm tuổi khác nhau. Ngoài ra, các phòng học được trang bị phương tiện nghe nhìn để quá trình truyền tải và tiếp thu kiến ​​thức được thuận lợi.

Học viên học tại trung tâm được tiếp cận nguồn tài liệu bổ trợ phong phú thông qua thư viện, tạo môi trường để học viên trau dồi kiến ​​thức ngoài lớp học. Trung tâm có một góc giải trí được trang bị tốt, nơi sinh viên có thể thư giãn trong giờ nghỉ.

Trong quá trình hoạt động, Trung tâm Việt Úc đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục.

Phụ Huynh Trường Việt Úc Tiếp Tục Sốc Trước Bảng Học Phí Phải đóng đến 141%

Học viên hoàn thành bài kiểm tra xếp lớp trước khi đăng ký khóa học. Bài thi bao gồm 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) và được chấm điểm bởi giáo viên bản xứ nhằm đánh giá đúng năng lực của học sinh. Học viên được tham gia làm bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá sự tiến bộ sau khi học tại trung tâm.

ĐỌC  Lịch đá World Cup 2022 Của Việt Nam

Giáo trình được cập nhật liên tục. Ngoài ra, giáo viên cung cấp thêm cho học sinh tài liệu để củng cố kiến ​​thức trọng tâm chương trình. Nó giúp học sinh thực hành nhiều hơn về các kỹ năng làm bài thi của mình.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc cung cấp các khóa học đa dạng ở các cấp độ khác nhau giúp học viên tiếp cận kiến ​​thức một cách hiệu quả.

Trung Tâm Anh Ngữ Việt úc Tphcm

Học phí tại Trung tâm Anh ngữ Việt Úc được đánh giá là phải chăng so với chất lượng đào tạo.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Úc 5 Tuyển 20 Giáo Viên

Trung tâm đã áp dụng thành công phương pháp dạy tiếng Anh mới. Giúp học sinh của bạn nói chuyện với sự tự tin và can đảm. Cơ sở vật chất tại trung tâm khá đầy đủ.

Học phí tại các trung tâm Anh ngữ của Úc tại Việt Nam khá cao nhưng cơ sở vật chất tương đối tốt, giáo viên đều là người bản xứ nên tạo nhiều điều kiện để học viên phát triển.

“Học sinh được cung cấp miễn phí tất cả các văn bản luyện thi phù hợp và cập nhật nhất. Ngoài ra, giáo viên cung cấp tài liệu hỗ trợ và chương trình thí nghiệm này được tích hợp chặt chẽ vào khóa học.”

Hy vọng với chia sẻ sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn để tìm được một không gian học tin cậy cho con em mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các khóa học tiếng Anh IELTS tại TP.HCM, hãy xem bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại TP.HCM dưới đây.

Trường Quốc Tế Việt Úc (vas)

*Học phí sẽ được cập nhật vào tháng 4/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để biết mức học phí mới nhất!

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Quốc Tế Việt Úc Trung Tâm Anh Ngữ Luyện Thi TOEIC

ĐỌC  Thương Mại Điện Tử B2b Và Những Nền Tảng TmĐt Dẫn Đầu 2022 -

IELTS Việt Úc là một trong những khóa học được học viên Anh ngữ quốc tế tin tưởng nhất. …

Trung Tâm Anh Ngữ Việt úc Tphcm

Tổng hợp danh sách và đánh giá các trung tâm học và luyện thi IELTS tốt nhất, rẻ nhất tại TP.HCM, …

ChÀo ĐÓn Vmg TrẢng Bom TẶng Ngay KhoÁ HỌc 100% GiÁo ViÊn BẢn XỨ

Đâu là nơi tốt nhất để học? Nơi Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tốt Nhất: 5 Trung Tâm Chất Lượng Bạn Có Thể Tin Tưởng

Giữa thị trường tiếng Anh bận rộn ngày nay, đâu là nơi tốt nhất để học tiếng Anh trực tuyến? Dưới 5 trung tâm…

Đâu là nơi tốt nhất để học? Khám phá các khóa học tiếng Anh trực tuyến tại StudyNow Ontario: Khóa học nào phù hợp với bạn?

StudyNow Ontario hiện cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên Việt Nam và giáo viên địa phương. Chương trình VASA là sản phẩm cốt lõi thành công nhất của VASA trong quá trình kiến ​​tạo “Tiếng Anh Giao Tiếp Toàn Diện”. Thành công và phát triển. Mục đích: Các chương trình nói chuyện không chỉ hữu ích…

Trung Tâm Anh Ngữ Học Thuật The Edge Khai Trương Chi Nhánh Thứ 3

Học sinh học với giáo viên địa phương từ khắp nơi trên thế giới. Đốt cháy ước mơ của bạn cho một tương lai tốt hơn!

Chương trình “Anh Văn Giao Tiếp Toàn Diện” của VASA là sản phẩm thành công của…

Ngày nay, chứng chỉ IELTS là phương tiện đảm bảo cho khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo của bạn…

Trung Tâm Anh Ngữ Việt úc Tphcm

Program Builder (Basic English) là chương trình tiếng Anh tổng quát giúp người học…

Trung Tâm Luyện Thi Ielts Chất Lượng Cao Tại Quận 5 Tp.hcm

Giảng dạy không chỉ là truyền đạt kiến ​​thức, nó đang ảnh hưởng đến sự thay đổi. Học đòi hỏi sự hiểu biết, không chỉ thu nhận kiến ​​thức.

Bạn có thể đăng ký một buổi học thực hành, nhưng số lượng có hạn, vì vậy cần đăng ký sớm để đảm bảo chỗ ngồi. Gọi đến số hotline trên website và chọn nơi bạn muốn học!

Ngoài thời gian học trên lớp, các bạn có thể tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh tại trung tâm vào chiều chủ nhật hàng tuần. Các hoạt động của câu lạc bộ giúp bạn thực hành các kỹ năng tiếng Anh được học trên lớp, cũng như tạo cho bạn một nơi để giao lưu, kết nối, giao lưu và thư giãn vào cuối tuần. Trong tương lai, trung tâm có kế hoạch bổ sung thêm các hoạt động ngoại khóa khác như câu lạc bộ điện ảnh, hoạt động dã ngoại…

ĐỌC  Code Nhận Kim Cương Ff

Trung tâm hiện có nhiều khóa học thiết kế riêng cho từng học viên. Tiếng Anh tổng quát (Ngữ pháp – Từ vựng) Tiếng Anh giao tiếp Tiếng Anh thương mại Tiếng Anh IELTS, TOEIC, TOEFL Ngoài Tiếng Anh chuyên biệt luyện thi đại học, Trung tâm Ngoại ngữ 24H thiết kế các khóa học đặc biệt hoặc dành riêng cho tổ chức, hội nhóm. Cá nhân hóa theo yêu cầu.

Giới Thiệu Về Trường

Học phí đã đóng không được hoàn lại. Không có hoàn lại tiền trong những ngày nghỉ học. Để biết chi tiết về học phí cho từng khóa học, vui lòng tìm kiếm danh mục trong phần thông tin khóa học của trang web này hoặc liên hệ trực tiếp với ba cơ sở. Đặt phòng: Nếu học sinh bị ốm cần nhập viện và cần có giấy xác nhận của bệnh viện. Phí đặt chỗ là 5% học phí. Mọi vấn đề liên quan đến học phí sẽ được giải quyết theo nội quy của Trung tâm.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Úc 7,4 Tốt 13 đánh giá

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Hội ​​Việt Úc được thành lập với sự hợp tác của các trường đại học danh tiếng tại Úc và Việt Nam nhằm mục đích hoàn thiện trình độ tiếng Anh của người Việt Nam. Hiện trung tâm có cơ sở tại nhiều địa điểm trên địa bàn TP.HCM, tạo môi trường học tập thuận lợi cho học viên.

Trung Tâm Anh Ngữ Việt úc Tphcm

Trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc có 8 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS tại Việt Nam và là đơn vị tiên phong đưa IELTS vào giáo dục tại TP.HCM.

Khám Phá Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *