Trò Chơi Máy Bắn Cá

Trò Chơi Máy Bắn Cá – Tuấn Anh thừa nhận mình chịu trách nhiệm đưa số máy chơi game này từ TP.HCM ra Đà Nẵng thuê cho nhiều trung tâm với giá 1 triệu đồng/tháng.

Ngày 21-3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã tạm giữ 21 máy câu tại kho hàng trên đường Lê Đức Thọ (P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Trò Chơi Máy Bắn Cá

Trò Chơi Máy Bắn Cá

Số máy đánh bạc bị thu giữ nằm trong kế hoạch thực hiện hành động quyết liệt đối với các sòng bạc kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng trá hình dưới hình thức đánh bạc.

Máy Bắn Cá Thịnh Phát

Quản lý kho hàng này là Lê Tuấn Anh (23 tuổi, ngụ TP.HCM). Tuấn Anh thừa nhận mình chịu trách nhiệm đưa số máy chơi game này từ TP.HCM ra Đà Nẵng thuê cho nhiều trung tâm với giá 1 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Công an TP lại khuyến khích các trò chơi bắn cá, máy quay thú, máy đánh bạc, v.v. Với hình thức tổ chức đánh bạc, Người ra lệnh mở đợt tấn công mạnh vào địa bàn với tội phạm nên các tổ chức phải tạm dừng hoạt động.

Số hàng trên được trả lại cho Tuấn Anh để thu gom, tìm thấy trong thời gian chờ vận chuyển vào TP.HCM.

Trước đó, Công an quận Sơn Trà kiểm tra 31 điểm trò chơi điện tử có thưởng thì chỉ có 4 điểm có đầy đủ giấy tờ, 14 điểm bị đóng cửa và 10 điểm không phép bị niêm phong máy.

ĐỌC  Anh Ngữ úc Châu Tuyển Dụng

Game Bắn Cá Trong Siêu Thị

Ngày 4.2, Công an H.Châu Thành (Thái Ninh) cho biết, đội đã phối hợp với Công an H.Thái Ninh triệt phá thành công sòng bạc núp bóng quán game bắn cá H.Châu Thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *