Trang Chủ Game Hiệp Sĩ Online

Trang Chủ Game Hiệp Sĩ Online

Trang Chủ Game Hiệp Sĩ Online – Hướng dẫn này dành cho người mới sử dụng Knights Online để giúp bạn làm quen với trò chơi Knights Age dễ dàng hơn.

Bài viết nhanh về những việc cần làm trong 40 cấp độ đầu tiên khi bạn mới tham gia Knights Online.

Trang Chủ Game Hiệp Sĩ Online

Trang Chủ Game Hiệp Sĩ Online

Game Knight Online chỉ có một trang web/diễn đàn chính thức, forum.knightageonline.com, hãy bảo vệ tài khoản của bạn, chỉ nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn trong trò chơi và diễn đàn. Ngoài ra hãy truy cập diễn đàn thường xuyên để theo dõi thông tin sự kiện, khuyến mãi và những thay đổi, cập nhật game mới nhất. Nạp thẻ duy nhất tại diễn đàn SAITE THAY NGỌC

Làm Lại Kam

Bạn vào game, bấm Chơi Mới, rồi tạo nhân vật. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ đến bản đồ Làng Sói Trắng, gặp NPC Aman để đăng ký tài khoản (NPC Aman đứng góc trên bên phải bản đồ)

Nick ảo vẫn có thể đổi mật khẩu như bình thường, nhưng không thể “Recover Password” nếu quên. Chính vì vậy đây là loại nick phổ biến để mua bán trao đổi, vì nick trống nên sau khi bán nick người bán sẽ không lấy lại được nick.

Nhưng cũng vì lý do đó, khi chơi nick ảo, bạn nên cẩn thận để không bị lộ mật khẩu cho các đối tượng xấu. Nếu bạn muốn bán nick của mình, bạn nên liên hệ với AD có uy tín để được môi giới. Hãy cẩn thận khi thay đổi mật khẩu, vì nếu bạn quên mật khẩu, bạn sẽ mất tài khoản vĩnh viễn.

Sát thủ. nên xây dựng theo phong cách sát thương độc với khả năng né tránh cao và sát thương tốt. Sát thủ vật lý có kỹ năng tốt, nhưng thường mắc lỗi (lỗi nằm ngoài giới hạn nhưng vẫn áp dụng được dẫn đến không gây sát thương). Tôi không khuyên bạn nên chơi.

Anime Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác Sẽ Lên Sóng Vào Ngày 7/4

Pháp sư: Pháp sư băng, phản sát thương cao; Pháp sư vật lý có độ xuyên giáp cao, cấp độ càng cao thì khả năng xuyên giáp càng hiệu quả.

Xạ thủ. Súng máy điện xuyên giáp siêu hạng cấp 4, nhưng dễ vỡ; Súng máy vật lý là bán kết, cả đòn xuyên giáp và né đòn đều ổn định hơn một chút.

ĐỌC  Trò Chơi Không Cần Tải Mà Cũng Chơi được

Chiến binh. lính cứu hỏa có tỉ lệ chí mạng cao nhất, lên cấp nhanh nhưng cũng dễ chết, cần tăng thể lực; Máy bay chiến đấu bán vật lý có cả sát thương phản công và sát thương chí mạng.

Trang Chủ Game Hiệp Sĩ Online

Sát Thủ Độc đang khá hot ở cấp độ cao hiện tại, tiếp đến là Xạ Thủ Điện (mạnh dưới 9x), Pháp Sư Băng Giá và Chiến Binh khá cân bằng ở các giai đoạn. Các class hot sẽ tốn khá nhiều trang bị và sách kỹ năng (sách kỹ năng lv110 – phải mua mới học được).

Hướng Dẫn Xem Nick Trên Shop

Bắt đầu làm những nhiệm vụ đầu tiên, nhớ nhận nhiệm vụ vì bạn sẽ không thể vào Thành phố kho báu cho đến khi đạt cấp 40.

Nhận nhiệm vụ chính tuyến tại bản đồ Làng Sói Trắng, khi lên cấp sẽ có nhiều nhiệm vụ hơn, đừng quên check

Trong 10 cấp độ đầu tiên, bạn tăng tiềm năng: tinh thần tối đa với game bắn súng pháp sư, sức mạnh tối đa với sát thủ chiến binh

Từ lv11 đến lv60, tăng thể lực đến mức thấy train quái không còn chết (khoảng 1 thể lực, 4 sức mạnh/tinh thần mỗi cấp), mình rất ít khi tăng nhanh nhẹn.

Máy Chủ Mới Lôi Kiếm

Cấp độ 2 đến 4. cộng thêm 1 trong 2 skill lv1 ở cột bên trái hoặc bên phải, bên trái là hệ sát thương vật lý, bên phải là hệ sát thương phép thuật (băng, lửa, điện, độc).

Cấp 5: Cộng 1 điểm kỹ năng Cơ thể chiến binh (bị động), không cần thêm kỹ năng Trí não thông minh để tăng HP.

Cấp 15: Cộng 1 điểm cho kỹ năng bị động tăng sát thương (kỹ năng lv15), trái hoặc phải

Trang Chủ Game Hiệp Sĩ Online

Bắt đầu từ cấp 40. cộng 10 điểm kỹ năng lv1 hoặc thêm kỹ năng Buff, Bị động lv40; kháng cường hóa kỹ năng không tăng hoặc tăng 1 điểm.

Những Trang Web Bán Game “giá Rẻ” Bạn Nên để Mắt Tới Hiệp Sĩ Bão Táp

Bạn có tối đa 30000 máu, 1 lần đánh (dùng đòn đánh thường hoặc kỹ năng) sẽ tốn 1 máu, nếu hết máu sẽ không thể đánh quái được nữa, bạn phải đợi nó hồi thành công. bình tĩnh.

Một con ngựa trắng. cưỡi bạch mã khi đánh quái sẽ không bị giảm sức mạnh, có thể luyện ngày đêm, thoát game sẽ mất 1 ngựa, nhận ngẫu nhiên 1 ngựa vào 0h hàng ngày (có nhiều loại ngựa).

ĐỌC  Địa Chỉ Mua Bán Vòng Dâu Tằm Cho Bé Trai, Bé Gái Tại Tp. Hcm - Vàng Bạc 24h

Lên level 40 bạn có thể đi qua Treasure City, sau đó đi qua map khu vực phía Tây (bên trái) tìm NPC Paul mua gói 99 White Horse Pack giá 20 gem để dễ dàng train.

Dừng tăng cấp để tham gia tính năng giao dịch. dừng buôn bán lừa/cướp lvl40, dừng buôn bán lạc đà lvl 60, buôn bán bò rừng lvl 80…

Shop Nick Hiệp Sĩ Online

Khoản tiền gửi đầu tiên sẽ nhận được tiền thưởng x2 đá quý. Hãy nhớ chọn mức phí mà bạn cảm thấy là đủ cho mục đích trước mắt của mình. Thường nạp lần đầu ít nhất phải 50.000, x2 sẽ được 140 gem + làm nhiệm vụ lấy gem ⇒ 150 gem là đủ mua pet. Game cũng tăng x2 sạc định kỳ nên bạn đừng lo nếu bỏ lỡ lần sạc x2 đầu tiên nhé

Ở mỗi cấp độ, bạn có thể gặp NPC Zulu để mở rộng kho đồ của mình lên 150 viên ngọc.

Lên lv20 là đã có thể like vua chiến trường ở bản đồ làng sói trắng (ngẫu nhiên nhận được vàng hoặc 1-3 viên ngọc)

Trang Chủ Game Hiệp Sĩ Online

Đối với Lvl 30 có thể clone sang NPC Phó Chỉ Huy (nhận trang bị vàng, tím, cam, nguyên liệu chế tạo cánh)

CÁc ChỈ SỐ Max ĐỒ Hso VÀ ThỦ ThuẬt Hso

Để bắt đầu chạm trán với Ghost, bạn cần mua một cây thánh giá từ NPC Lisa/Emma (giá 10 2 viên ngọc) để TỰ ĐỘNG giết ma (khi ma xuất hiện, bạn có thể nhấn 5 số/chữ xuất hiện trên đầu ma, nhưng cái này là bình thường g. , nhưng nó tốt, nhưng nó tốt, nhưng bạn không thể làm điều đó, nó yêu cầu bạn phải liên tục theo dõi nik), hành lý cho phép bạn chứa tới 100 cây thánh giá cùng một lúc (trong trường hợp tham gia). đưa ra một chữ thập, nó có thể chứa nhiều hơn)

Bạn có thể tham gia cuộc thi tốt nhất chỉ từ lv40. Mỗi ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào game, vào Bảng xếp hạng và chọn “Danh sách thi đấu” để tham gia, nằm trong top 500 bạn sẽ kiếm được 1 viên ngọc (rất dễ dàng, chỉ cần nhớ nhập). sáng sớm, rất có khả năng lọt vào top 500 ngày hôm đó)

ĐỌC  Bắn Cá Giải Trí | Bắn Cá Trực Tuyến Số 1 Việt Nam

Áo, Quần: Sức mạnh/Tinh thần, có quần cam sẽ hồi máu hoặc mana nhiều hơn nên chọn quần hồi máu

Giày 4 dòng hoặc giày hồi máu và mana, cung thủ pháp sư ngựa trắng chỉ nên sử dụng giày 4 dòng để luyện mana và lính sát thủ cần giày hồi máu.

Bán Vàng Hiệp Sĩ

Khi bạn nâng cấp quái vật để thu thập đồ vàng dùng để tìm đồ (thường tối đa 5 lần), bạn cần đầu tư một chút để lên cấp nhanh hơn.

Nếu không có nhiều vàng, bạn nên cố gắng lên cả bộ lên +4, rồi cả bộ lên +5, và cứ thế lên +8.

Các Unit Hỗ Trợ Add-on: Đá May Mắn, Cỏ Ba Lá, Cỏ 4 Lá, Đá 3 Màu.

Trang Chủ Game Hiệp Sĩ Online

Chỉ cần để ý cỏ 3 lá, 4 lá trong múi giờ 2 tiếng.

Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Mới Chơi Hiệp Sĩ Online

Bạn có thể di chuyển đến 2 khu vực trong map train để nhận 5 viên ngọc hoặc 1 Tyche (Tyche xu kiếm được từ các sự kiện hoặc săn boss)

Ở khu vực 2 giờ, lượng rơi và kinh nghiệm sẽ cao hơn và sẽ có nhiều cỏ 3 và 4 lá hơn.

Trên đây chỉ là hướng dẫn sơ lược và ít nhiều là ý kiến ​​cá nhân của tôi. Nếu cảm thấy có gì cần bổ sung hoặc không đồng ý, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Bạn có thể chơi một trò chơi có sai sót vì chỉ có con người mới tạo ra trò chơi. Nếu bạn gặp lỗi mà không biết báo ở đâu, hoặc báo nhưng không được sửa và không thấy phản hồi từ quản trị viên thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Tất cả các phương pháp và quy tắc báo cáo lỗi phải tuân theo để khắc phục lỗi càng sớm càng tốt.

Có 2 cách để truy cập trang lỗi tải bản đồ (2 cách trên một trang):

Võ Lâm Truyền Kỳ

Nhập tên tài khoản và mật khẩu + tên game để đăng nhập. Cho bạn nào chưa biết thì tên thuần việt của HSO là Times Knight :))

Bạn sẽ cần điền vào biểu mẫu báo lỗi, chỉ cần điền từ trên xuống và nhập thông tin chính xác.

Trong phần “Thông tin thêm”, bạn có thể mô tả lỗi một cách chi tiết, điều này có thể giúp quản trị viên nhanh chóng

Trang Chủ Game Hiệp Sĩ Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *