Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play – Điện thoại Xiaomi nói chung và Xiaomi Redmi K50 Gaming nói riêng chưa có trên Google Play Store và chưa có tiếng Việt. Vậy làm thế nào để cài đặt Việt Nam và tải CH Play cho Xiaomi?

Trước khi tiến hành tải CH Play trên laptop Xiaomi mình sẽ bật mí cho các bạn dưới đây. Nhớ chuyển sang tiếng Anh cho dễ sử dụng và làm theo hướng dẫn nhé!

Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Bước 1: Vào danh sách ứng dụng có trên máy, mở ứng dụng GetApps (có biểu tượng chữ MI).

Cách Giải Quyết

Bước 5: Tìm ứng dụng có icon khoanh đỏ như hình bên dưới (chính là CH Play Installer) và nhấn “Apply” để tải về.

Bước 6: Sau khi tải CH Play cho Xiaomi xong, chữ “Nhận” sẽ tự động chuyển thành “Mở”. Chọn Mở để mở ứng dụng vừa tải về.

Bước 7 : Máy sẽ đưa bạn đến giao diện cài đặt CH Play, các bạn nhấn nút màu xanh để sang bước tiếp theo, cách cài CH Play trên Xiaomi như hướng dẫn bên dưới.

Bước 8: Sau khi hoàn thành bước 7, một ứng dụng có tên “Google Services Framework” sẽ được tải xuống. Khi xuất hiện thông báo bên dưới, chúng ta chọn “Luôn cho phép”.

Cách Cài Ch Play Cho Huawei đơn Giản, Dễ Thực Hiện Nhất Không Cần Máy Tính Hỗ Trợ

Bước 11: Màn hình sẽ trở về giao diện như bước 7. Lặp lại bước 7, 8, 9, 10 để cài đặt các ứng dụng sau.

Bước 12: CH Play là ứng dụng cài đặt cuối cùng. Sau khi cài đặt xong ứng dụng CH Play nhấn Xong.

Bước 13: Nhấn nút màu đỏ có chữ “Google Play” để mở ứng dụng CH Play.

Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Bước 16 + 17: Đây là bước đăng nhập bằng tài khoản Google để sử dụng CH Play. Nhập tên tài khoản Google của bạn vào trường Email hoặc điện thoại trên màn hình đăng nhập. Sau đó chọn Tiếp theo.

8 Mẹo Và Thủ Thuật Hay Trên Ch Play Người Dùng Android Nên Biết

Bước 18 + 19: Ở bước này màn hình sẽ chuyển sang phần nhập mật khẩu. Trong trường Nhập mật khẩu: Nhập mật khẩu tài khoản Google của bạn. Sau đó chọn Tiếp theo.

ĐỌC  Dạy Trẻ Học Chữ Cái Tiếng Việt

Bước 20: Màn hình sẽ được chuyển đến giao diện người dùng điền số điện thoại để có thể sử dụng các chức năng đồng bộ dữ liệu của Google. Ở đây chúng tôi chọn Bỏ qua.

Tiếp theo bạn sẽ thấy thông báo về các điều khoản và điều kiện như hình bên dưới, chọn “Chấp nhận”. Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc tải CH Play cho Xiaomi. Ứng dụng Cửa hàng Play xuất hiện trong danh sách ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ cài thủ công từng file từ file #1 đến file #4.

Phát Hiện ứng Dụng Lạ Không Có Chức Năng Gì Vẫn Có Hơn Một Triệu Lượt Tải Trên Ch Play

Ghi chú. Bạn có thể cần cấp quyền “cài đặt từ nguồn sai” từ trình quản lý tệp nếu bạn chưa có. Sau khi tất cả các tệp được cài đặt, biểu tượng ứng dụng CH Play sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng ứng dụng CH Play rồi đăng nhập bằng tài khoản Google.

Sau khi vào thư mục, chọn “Truy cập” và “Lưu mục vào bộ nhớ”. Bấm vào từng quyền và chọn dòng Luôn cho phép. Điều này cho phép thiết bị truy cập bộ nhớ và cài đặt hệ thống để tải các ứng dụng khác.

Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Thực hiện theo hai bước tiếp theo để cài đặt tiếng Việt trên Xiaomi mà không cần bẻ khóa!

Cách đưa App Lên Google Play đơn Giản Trong 1 Nốt Nhạc

Sau khi tải ROM về và flash thành công ta sẽ được hình ảnh như bên dưới. Nhấp vào lệnh cài đặt thích hợp tùy thuộc vào hệ điều hành của máy tính của bạn. Nếu bạn đã cài đặt Windows trên máy tính của mình, hãy nhấp vào nó như trong hình.

Như vậy là bạn đã flash ROM tiếng Việt cho Redmi K50 Gaming và cài được CH Play trên Xiaomi Miui 12. Bạn chỉ cần vào CH Play là sử dụng bình thường. Bạn tha hồ khám phá kho ứng dụng lớn nhất trong kho ứng dụng di động. . trên thế giới.

Là chuỗi cửa hàng điện thoại chính hãng đã hoạt động hơn 8 năm (từ 2014). Thế Giới Di Động chuyên cung cấp điện thoại iPhone, Samsung, Google, Fullbox, quốc tế, like new chính hãng.

ĐỌC  Giải Pháp Marketing Online Cho Doanh Nghiệp

Điện thoại luôn rẻ hơn thị trường từ 10-30% và vẫn được bảo hành đầy đủ với các gói bảo hành khác nhau từ cơ bản đến cao cấp. Thế Giới Di Động hiện đang liên kết với các ngân hàng và hiệp hội tín dụng uy tín để mang đến cho khách hàng các gói trả trước 0%. Hệ thống cửa hàng “Thế giới di động”:

Mách Bạn Cách Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play Siêu đơn Giản

Galaxy Note 20 Ultra 5G 128GB Like New 99% – Bản Mỹ 2 SIM (Chip Snapdragon 865+)

Galaxy Note 20 Ultra 5G Like New 99% 256GB – Hàn Quốc (Chipdragon 865+)

Galaxy Note 20 Ultra 5G Mới 100% Fullbox 128GB – Dual SIM USA – (Snapdragon 865+)

Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Galaxy Note 20 Ultra 5G 256GB Mới 100% Fullbox – Bản Hàn Quốc – (Chip Snapdragon 865+). Google cũng có các lỗ hổng bảo mật, bằng chứng là tất cả phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp đã bị xóa vào năm 2020 đã sao chép các ứng dụng khác, đổi tên chúng và thêm phần mềm độc hại. Tuy nhiên, có một số cách để có được thứ bạn cần nếu bạn coi thường Play Store hoặc nó không có ứng dụng bạn cần.

Steam, Nền Tảng Trò Chơi Trực Tuyến Tuyệt Vời Nhất

Bài viết này giải thích cách tải xuống ứng dụng Android từ các nguồn khác ngoài Google Play.

Theo mặc định, hệ điều hành Android không cho phép bạn tải xuống bất kỳ ứng dụng nào từ ngoài Play Store. Rốt cuộc, tại sao Google cần tùy chọn này? Vì tất cả các phương pháp khác đều không đáng tin cậy, nên bạn nên cẩn thận khi ra ngoài Cửa hàng Play.

Trước khi bắt đầu tải xuống ứng dụng, bạn cần thay đổi cài đặt hệ thống của thiết bị Android. Có một số cách khác nhau tùy thuộc vào phiên bản Android của bạn. Chúng tôi xem xét các phương pháp của các phiên bản khác nhau bên dưới.

Phương pháp 2: Tải ứng dụng Android từ nguồn không xác định trên Android 8.0 Oreo

Cách Tải, Cập Nhật Play Together Cho Android Không Tương Thích

Các hướng dẫn ở trên cho phép trình duyệt của bạn tải xuống ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Google Play. Android 8 quản lý quyền cài đặt thông qua các ứng dụng riêng lẻ, không phải tất cả cùng một lúc, vì vậy bạn cần cho phép trình duyệt của mình cài đặt.

ĐỌC  Rút Tiền Tại Fun88 Thành Công 100% Chỉ Với 3 Bước

Phương pháp 3: Tải ứng dụng Android từ các nguồn không xác định trên Android 7.0 Nougat, 6.0 Marshmallow trở về trước

Ở các phiên bản Android cũ hơn (7.0 Nougat trở lên), hệ thống không chia sẻ nguồn. Thay vào đó, bạn cần bật tùy chọn tải xuống tệp từ tất cả các nguồn có sẵn.

Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Với các bước trên, bạn có thể sử dụng bất kỳ APK nào bạn muốn cài đặt miễn là nó tương thích với thiết bị của bạn. Cài đặt này có thể khiến thiết bị của bạn gặp rủi ro vì nó cho phép tất cả các nguồn không xác định lưu tệp thay vì các ứng dụng riêng lẻ. Nếu điện thoại thông minh của bạn không được bảo vệ đủ, nó có thể bị nhiễm vi-rút.

Cách Cài đặt Google Play Store Lên Windows 11

GHI CHÚ. Bạn có thể tắt các nguồn không xác định sau khi quá trình cài đặt của bên thứ ba hoàn tất. Tuy nhiên, các bản cập nhật ứng dụng có thể yêu cầu bạn bật lại tùy chọn này.

Android Package Kit (APK) là một tệp thực thi để cài đặt ứng dụng Android. Cửa hàng Play tự động tải xuống và cài đặt chúng cho bạn. Khi sử dụng kỹ thuật sideloading, bạn cần tìm một kho lưu trữ phù hợp.

Hầu hết các trình tải xuống APK như Aptoide hoặc APKPure đều tự động cài đặt ứng dụng sau khi tải xuống, giống như Play Store. Đôi khi APK được lưu trong thư mục tải xuống trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể tự kích hoạt APK này nếu không được nhắc cài đặt ứng dụng.

Dưới đây là cách sử dụng thư mục tải xuống mặc định trên hầu hết các phiên bản Android:

Hướng Dẫn Cách Tải Ch Play Cho Iphone Dễ Dàng Thuận Tiện Nhất

GHI CHÚ. dọn dẹp ứng dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *