Tải Pokémon Home 1.5.3 Apk – Công Cụ Lưu Trữ Pokemon Cho Android

Tải Pokémon Home 1.5.3 Apk – Công Cụ Lưu Trữ Pokemon Cho Android

Tải Pokémon Home 1.5.3 Apk – Công Cụ Lưu Trữ Pokemon Cho Android – Từ dòng chính của Pokemon. Điều này sẽ cho phép bạn nhập Pokemon cụ thể từ thiết bị di động của mình để điều khiển các trò chơi Pokemon như Pokemon Sword và Pokemon Shield. Bạn cũng có thể giao dịch với những người chơi khác trong thời gian thực; Wonderbox và GTS cho phép bạn nhận Pokemon ngẫu nhiên hoặc chỉ định Pokemon bạn muốn nhận tương ứng. Với Pokemon Home, bạn có thể hoàn thành National Pokédex, với mỗi Pokemon có hồ sơ kỹ năng và khả năng riêng.

. Bạn có thể chỉ định những ô bạn muốn đồng bộ hóa. Điều này có thể cung cấp cho bạn nhiều Pokemon hơn bạn cần. Đó là bởi vì bạn không thể kiểm soát nhóm bạn muốn vượt qua.

Tải Pokémon Home 1.5.3 Apk – Công Cụ Lưu Trữ Pokemon Cho Android

Tải Pokémon Home 1.5.3 Apk - Công Cụ Lưu Trữ Pokemon Cho Android

Điều này rất quan trọng cần lưu ý vì không thể lấy Pokemon từ ngân hàng. Đây không phải là vấn đề nếu bạn đã thu thập được một số lượng lớn Pokemon. Bạn có thể gửi tới 6.000 Pokemon trên ứng dụng. Khi bạn đã sẵn sàng hoàn tất quá trình chuyển, bạn cần tạo nút Di chuyển Pokemon từ menu Tùy chọn.

Ứng dụng trang chủ được gọi là Phòng của bạn. Tại đây, bạn có thể thấy các thử thách mà mình có thể tham gia, bạn bè sử dụng ứng dụng và thông tin liên quan đến Pokémon HOME. Bạn cũng có thể truy cập Pokemon của mình. Bạn sẽ nhận thấy rằng các Pokédex của mình được chia thành hai nhóm: một nhóm để giao dịch và một nhóm để nắm giữ. Mỗi Pokemon bạn sở hữu đều có một mô tả ngắn gọn. Bạn có thể xem chi tiết, số liệu thống kê, tính chất và đặc điểm chuyển động của nó. Phần dưới cùng của hồ sơ hiển thị trò chơi Pokemon nào có thể được kết nối và bạn đã kiếm được dải băng nào.

ĐỌC  Chơi Game Half Life Online Trực Tuyến

Bạn có thể giao dịch Pokemon mà bạn muốn thả. Bạn có thể trao đổi chúng thông qua Wonderbox hoặc Hệ thống giao dịch toàn cầu. Trong Wonderbox, bạn có thể chọn Pokemon muốn giao dịch. Tại đây, bạn có thể gửi tối đa mười Pokemon, nhưng bạn không biết mình đang đổi chúng để làm gì. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn làm lại bộ bài của mình. Trên Hệ thống giao dịch toàn cầu hoặc GTS, bạn bán ba Pokémon của mình. Khi bạn đã chọn Pokemon của mình, bạn có thể chỉ định những gì bạn muốn đổi lấy.

Pokemon Home là một ứng dụng sáng tạo mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp Pokemon của mình. Bằng cách lưu trữ Pokemon của bạn trong dịch vụ dựa trên đám mây, bạn có thể chơi với tất cả Pokemon của mình trong thế hệ trò chơi Pokemon hiện tại. Ngoài việc có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau, các tính năng kinh doanh và xã hội của ứng dụng di động cho phép bạn tương tác với các huấn luyện viên khác. Bạn không còn phải dựa vào chơi để phát triển Pokédex của mình. Pokemon Home là một công cụ tuyệt vời để tìm Pokemon có thể cải thiện chất lượng Pokédex của bạn.

Các luật liên quan đến việc sử dụng phần mềm này khác nhau giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hoặc hỗ trợ việc sử dụng phần mềm này nếu nó vi phạm pháp luật.

ĐỌC  Cách Lập Zoom Không Giới Hạn 40 Phút

Tại Softonic, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi hư hỏng có thể xảy ra đối với thiết bị của bạn. Nhóm của chúng tôi kiểm tra mỗi khi một tệp mới được tải lên và thường xuyên kiểm tra các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của chúng. Quy trình chi tiết này cho phép chúng tôi đặt trạng thái của từng tệp có thể tải xuống như sau:

Chúng tôi đã quét các tệp và URL được liên kết với chương trình này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút tốt nhất thế giới; Nhưng không có mối đe dọa nào được tìm thấy.

Nó có thể là phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm plug-in không mong muốn.

Tải Pokémon Home 1.5.3 Apk - Công Cụ Lưu Trữ Pokemon Cho Android

Dựa trên phân tích hệ thống, chúng tôi đã xác định rằng những điểm số này có thể là kết quả dương tính giả.

Thuật ngữ này có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ giả là phần mềm độc hại do vi phạm quá nhiều hoặc do thuật toán được sử dụng trong phần mềm chống vi-rút.

Đó có thể là phần mềm độc hại hoặc chứa phần bổ trợ không mong muốn.

Tại sao chương trình này không còn xuất hiện trong danh mục của chúng tôi?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi thấy rằng dấu hiệu này có thể là một vấn đề thực sự.

ĐỌC  Trực Tiếp đá Banh World Cup Hôm Nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *