Minh Hue Net Hom Nay

Minh Hue Net Hom Nay

Minh Hue Net Hom Nay – Jinghui là trang web chính thức của Pháp Luân Công (hay Pháp Luân Đại Pháp). Bạn có thể nhận thông tin miễn phí về các bài giảng, bài giảng và chia sẻ của Pháp Luân Công từ các học viên Pháp Luân Công từ khắp nơi trên thế giới.

Vào dịp Tết Nguyên đán 2023, người sáng lập Pháp Luân Công, Đại sư Lý Hồng Chí, đã cho phép Đài truyền hình Tân Đường Nhân (NTD – ở Hoa Kỳ) phát sóng câu chuyện của ông. Sư Phụ: “Tại Sao Loài Người Tồn Tại” Kính thưa độc giả và khán giả của NTD Việt Nam, hãy đọc bài viết này tại đây.

Minh Hue Net Hom Nay

Minh Hue Net Hom Nay

Khi bạn tìm kiếm thông tin về Pháp Luân Công (hoặc Pháp Luân Đại Pháp), bạn sẽ tìm thấy nhiều trang web. Tuy nhiên, để tránh các trang thông tin giả mạo, Pháp Luân Công có trang web chính thức là inhhui net: https://vn.inghui.org. Nó là một trang web đa ngôn ngữ với 21 ngôn ngữ trên thế giới.

Dự Báo Thời Tiết 20/10: Miền Bắc Và Bắc Trung Bộ Chìm Sâu Trong Mưa Rét

Phiên bản tiếng Việt của Inh Hue được phát triển bởi các tình nguyện viên Việt Nam. Nội dung chủ yếu là bản dịch tiếng Anh (https://en.inghui.org/); và Yinghui đa ngôn ngữ của Trung Quốc. Ngoài ra còn có rất nhiều câu chuyện do du học sinh Việt Nam trong và ngoài nước gửi về.

Mạng inhhui là một nguồn thông tin về cuộc đàn áp Pháp Luân Công đang diễn ra ở Trung Quốc đại lục; và tin tức về các hoạt động của Pháp Luân Công trên khắp thế giới.

Jinghui cũng là “cửa sổ” để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các học viên Pháp Luân Công.

Trang web Huế có nhiều thông tin hữu ích được cập nhật hàng ngày; bao gồm: giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp; thông tin về quấy rối; chia sẻ lợi ích của hiệp hội; tin tức về Pháp Luân Đại Pháp trên khắp thế giới; câu chuyện về văn hóa truyền thống; âm nhạc là nghệ thuật.

ĐỌC  Ty Le Ca Cuoc Cup C1 Dem Nay

Khu Di Tích K9

Mục Bức hại của Inghui Net cung cấp số liệu thống kê về cuộc đàn áp Pháp Luân Công của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Từ năm 1999, Inghui Net đã xuất bản nhiều bài báo quan trọng về các hoạt động tội phạm của chính phủ Trung Quốc.

Các trường hợp tra tấn; tội phạm liên quan; loại lỗi; và đặc biệt là tội ác thu hoạch một phần học viên Pháp Luân Công được cập nhật liên tục. Nhiều chính trị gia; Các tổ chức quốc tế; Các nhà điều tra độc lập đã chống lại các nguyên đơn.

Chuyên mục Chống Hội đăng tải các bài viết chia sẻ lợi ích và trải nghiệm của chính các học viên Pháp Luân Công.

Minh Hue Net Hom Nay

Bao gồm các bài viết về văn hóa, lịch sử và giá trị nhân văn. Chủ đề giúp người đọc tìm hiểu sâu hơn về các giá trị đạo đức; do đó đạt được sự thay đổi tính cách và cải thiện hành vi.

Xứ Huế Trầm Tư

Ở góc trên bên phải của trang web inhhui là một bức ảnh của người sáng lập Pháp Luân Công Lý Hồng Chí đang ngồi thiền định trên một ngọn núi. Các học viên Pháp Luân Công thường gọi ông là “Sư phụ Lý” hoặc “Sư phụ Lý” hoặc “Sư phụ Lý”.

Trang web tại Huế là nơi sẽ cập nhật các bài giảng của Thầy. Xem Hồng Chúc; và thông tin chính thức về Pháp Luân Công.

Học sinh sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các bài báo và thông tin được chia sẻ trên trang web này.

Theo lời giới thiệu của trang web Yinghui, nếu bạn chưa quen thuộc với Pháp Luân Công, trước tiên bạn có thể truy cập Vi.falundafa.org (cũng là trang web của Pháp Luân Công) để tìm hiểu những điều cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Chanhkien.org – một trang web do các tình nguyện viên Pháp Luân Công lập ra; chia sẻ thông tin hữu ích cho môn tu luyện này. [Minh Huệ. Đại Pháp Thế giới cũng là ngày sinh của Sư phụ Lý Hồng Chí, người sáng lập môn tu luyện.

ĐỌC  Lịch Thi đấu World Cup 2022 đội Tuyển Việt Nam

Sở Y Tế Thừa Thiên Huế

Tham gia cùng các phương tiện truyền thông toàn cầu, các học viên Pháp Luân Công ở Hồng Kông sẽ biểu diễn sự kiện này. Họ tập thể dục theo nhóm, nhảy theo nhạc, xếp hình lớn và thuyết trình.

Nhiều chính trị gia và lãnh đạo địa phương đã gửi thư cảm ơn tới các học viên Pháp Luân Đại Pháp, ca ngợi những đóng góp của các công nhân cho cộng đồng.

Một trong những người tham gia chương trình là anh Quân, một quan chức chính phủ. Anh ấy đã tu luyện Pháp Luân Công được một năm. Anh ấy nói: “Tu luyện Pháp Luân Công giúp tôi vượt qua cơn tức giận của mình. Tôi không ích kỷ như trước đây và tôi không quan tâm đến người khác. Tôi và vợ không còn cãi nhau nữa.

Minh Hue Net Hom Nay

“Sư phụ Lý Hồng Chí, cảm ơn Ngài đã cho chúng tôi một phương pháp tốt và hồng Pháp. Vợ tôi nói rằng tôi đang làm tốt hơn và gia đình tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết.”

Nét Huế ở Quận Đống Đa, Hà Nội

Bà Fujima, người đến từ Hồng Kông từ Nhật Bản, đã tham gia sự kiện này. Sưng tấy và đau lưng hoàn toàn biến mất sau một tháng tu luyện Pháp Luân Công.

Bà Fuishima nói rằng cả gia đình bà rất biết ơn sự giúp đỡ của ông Lý: “Pháp Luân Vân đã dạy tôi chân, thiện và nhẫn”, điều này đã có tác dụng tích cực đối với tôi và gia đình, vì vậy họ đã ủng hộ tôi. cho sự kiện này.”

Bắt đầu từ 2:30 chiều, Đoàn nhạc Tian Guo đã dẫn đầu 700 công nhân diễu hành qua các đường phố ở trung tâm thành phố.

Phong trào có năm chủ đề: “Đại Pháp hồng truyền khắp thế giới”, “Kháng nghị ôn hòa”, “Hãy từ bỏ ĐCSTQ”, “Chống lại những kẻ tà ác và chấm dứt cuộc bức hại” và “Pháp Luân Đại Pháp hảo”.

Bản Tuyên Bố Thoái Khỏi Đcstq

Bà Thanh, một cư dân của thành phố đến xem buổi biểu diễn, đã ca ngợi những người biểu diễn, nói: “Họ thực sự là những người tốt. Họ là những tấm gương sáng. Tôi biết cuộc đàn áp này. Thật tồi tệ. Đảng Cộng sản đã giết rất nhiều người .”

ĐỌC  Games Da Bong Truc Tuyen

Ông chúc mừng sinh nhật Sư phụ Lý Hồng Chí. “Sư phụ Lý dạy mọi người về sự trung thực, từ bi và kiên nhẫn. Thật tuyệt vời. Tôi yêu anh ấy rất nhiều, và nhiều người trong gia đình cũng như hải ngoại cũng cảm thấy như vậy. Đó là lý do tại sao nhiều người tu luyện Pháp Luân Công”

Đại diện của khách du lịch Trung Quốc là một trong số những người tham dự. Nhiều người trong số họ đã rất ngạc nhiên, nhưng có một lý do chính đáng là họ thấy rất nhiều hoạt động đi lại và quyền tự do ngôn luận ở Hồng Kông mà những người sống ở Trung Quốc không thích. . Hầu hết họ ủng hộ những người đấu tranh cho tự do tôn giáo.

Minh Hue Net Hom Nay

Chủ tịch Đảng Dân chủ và thành viên quốc hội Mr. Hồ Chí Vỹ chúc mừng sinh nhật Lý Hồng Chí và khen ngợi cách hành xử ôn hòa của các chuyên gia.

Người Dân Từ Hà Nội ùn ùn Về Quê Nghỉ Tết Dương Lịch

Nghị sĩ Lâm Trắc Đinh chúc mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp Quốc tế và chúc các công nhân thành công trong nỗ lực bảo vệ tự do tôn giáo.

Ông Lương Diệu Trung, thành viên của Trung tâm Dịch vụ Cư trú và Công nhân và là thành viên của Hội đồng Lập pháp, cảm ơn Lý Hồng Chí và các công nhân vì đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Xuất bản ngày 18 tháng 5 năm 2017; Bản dịch có thể sẽ được sửa đổi, bổ sung trong tương lai cho sát với nguyên bản hơn, như người xưa đã nói “Thiên đạo không bạn bè với ai, chỉ phù hộ độ trì”. Nghĩa là: Đạo Trời luôn tốt lành, vạn vật bình đẳng, làm điều thiện là đường lên Trời, nên chỉ có người làm lành mới được “Phúc”. Những người trung thực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *