Kubet69 : Keo Nha Cai Tay Ban Nha Va Thuy Si

Kubet69 : Keo Nha Cai Tay Ban Nha Va Thuy Si

Kubet69 : Keo Nha Cai Tay Ban Nha Va Thuy Si – Biệt thự đang chờ bạn với những biệt thự xinh đẹp được bao quanh bởi thiên nhiên gần Cortona, ở Tuscany. Tìm tất cả các dịch vụ và đặt chuyến đi tiếp theo của bạn đến Ý.

Các phòng nghỉ riêng của Biệt thự bắt đầu từ Junior suite ở khu nhà riêng biệt cạnh nhà chính, đến phòng Superior, deluxeanddouble ở khu nhà chính. Các phòng được trang trí theo phong cách bằng những vật liệu và màu sắc phong phú này với các phòng ngủ được nâng cao, mỗi phòng đều có máy lạnh và phòng tắm hiện đại với đồ vệ sinh cá nhân hiệu Molton Brown.

Kubet69 : Keo Nha Cai Tay Ban Nha Va Thuy Si

Kubet69 : Keo Nha Cai Tay Ban Nha Va Thuy Si

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn, đội ngũ của chúng tôi có vị trí tốt để tạo ra kỳ nghỉ độc đáo của bạn.

Luận Văn Việt

Tương tự như các dịch vụ “đặc sản” của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉ phục vụ bữa sáng và dịch vụ hàng ngày hai lần một tuần, nơi chúng tôi lên kế hoạch cho một bữa ăn riêng trong 3 phòng cho khách của mình, một sự kiện đồng nghĩa với cuộc sống tại Biệt thự này. .

Từ đồ uống chào mừng của bạn khi đến cho đến việc lên kế hoạch cho chuyến tham quan hàng ngày của bạn tại điểm đến của chúng tôi, Taylor’s biến kỳ nghỉ Tuscan hoàn hảo trở thành một ngôi nhà xa nhà. .

ĐỌC  Sanhbai : Truc Tiep Keo Nhà Cái

Hồ bơi của chúng tôi nép mình trong 200 cây ô liu được bao quanh bởi những cây hoa oải hương và Địa Trung Hải. Vọng lâu trong vườn có khu vực ngoài trời, nơi du khách có thể thư giãn vào cuối ngày hoặc vào những tháng lạnh hơn, đốt lửa và thư giãn với một cuốn sách.

Emporio di Ines cung cấp các món ăn Tuscan chính thống thông qua cửa hàng và nhà hàng với thực đơn “Cicchetti” đặc biệt. Sử dụng các sản phẩm từ vườn chợ của chúng tôi và các nhà cung cấp địa phương miễn phí hàng km, ăn tại chỗ hoặc mang đi tại địa điểm Borgo 69 độc quyền.

Xây Dựng Minh Thịnh Phát

Vị trí của chúng tôi Val di Chiana, ngoài giao tiếp tốt với phần còn lại của miền trung nước Ý, trong chiến tranh, trong thời kỳ phục hưng, giữa các vương quốc tham chiến Siena và Florence.

Đây là lý do tại sao cảnh quan phải được bảo vệ và nhiều thị trấn hàng đầu, đẹp nhất cách chúng tôi 15 phút lái xe, với các cửa hàng, nhà hàng và đồ dùng nghệ thuật địa phương.

Trong những năm qua, nó đã tổ chức thành công và cung cấp không gian cho nhiều sự kiện, tiệc tùng và đám cưới riêng tư.

Kubet69 : Keo Nha Cai Tay Ban Nha Va Thuy Si

Đối với những người muốn tổ chức đám cưới “In the Tuscan Sun”, hoặc một sinh nhật gia đình được bao quanh bởi ô liu, nơi nào có thể đẹp hơn!

ĐỌC  Tx79 : Bong Da Trực Tiếp Keo Nha Cai

Soi Kèo Maroc Vs Bồ Đào Nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *