Kc6 : Soi Keo Bong Da Toi Nay

Kc6 : Soi Keo Bong Da Toi Nay – Lễ trao giải Nhất kinh doanh quốc tế năm 2021-2022 với 20 quốc gia tham dự có thành tích xuất sắc.

Ngày 22/1 vừa qua, nền tảng cho thấy lễ trao giải 100 doanh nghiệp toàn cầu – tiên phong 2021-2022 đã diễn ra vui vẻ và tốt đẹp. Sự kiện tôn vinh những doanh nhân trên toàn thế giới đã cống hiến hết mình cho mục đích và cộng đồng.

Kc6 : Soi Keo Bong Da Toi Nay

Kc6 : Soi Keo Bong Da Toi Nay

Top 100 International Business Models là giải thưởng thường niên, danh giá và uy tín, luôn được cộng đồng doanh nhân thế giới đón nhận bởi uy tín, sự uy tín và tính học hỏi đẳng cấp. Xuyên suốt 12 năm qua, sự kiện đã thành công tốt đẹp, tạo dựng sự nghiệp giàu đẹp, tạo sân chơi kết nối doanh nghiệp, mở rộng quan hệ kinh doanh, tạo lực đỡ cho thị trường quốc tế ngày càng phát triển và mở rộng.

Skin Film 3m Điện Thoại Huawei P30 Pro

Đặc biệt, năm nay sự lây lan của Covid-19 còn khó khăn, top 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới – Người tiên phong 2021-2022 được tổ chức vào ngày 22/01/2022 trên nền tảng sự kiện ảo, nhằm tôn vinh những doanh nhân quốc tế tiên phong trong sáng tạo và sự đổi mới. trong quản trị kinh doanh. Ngoài ra, họ còn là người có cuộc sống cao đẹp, luôn hết mình vì xã hội và các mối quan hệ.

Các doanh nhân quốc tế đến từ 20 quốc gia: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Iran, Trung Quốc, Đông Phi – Kenya, Indonesia… cùng các doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp Việt Nam vinh dự tham dự sự kiện. Hạnh phúc với nhiều khách.

Tiến sĩ Ông Nguyễn Thu Hằng, TGĐ Công ty Nam Hương, Giám đốc Công ty BSIN Global & WLIN Global, Giám đốc BTC Top 100 Nhà đầu tư Phong cách cho biết: “Dịch bệnh Covid-19 toàn cầu đã làm thay đổi thế giới kinh doanh. Nỗ lực vượt qua mọi trở ngại, vướng mắc để cùng tiên phong, năm nay qua quá trình bình chọn, trao đổi thảo luận với các doanh nhân, chúng tôi cảm thấy vui và rất hạnh phúc cho các doanh nhân đã được BCH nhân dân bình chọn. Top 100 Mô Hình Kinh Doanh Quốc Tế 2021-2022.”

ĐỌC  Ty Le Cuoc Ngoai Hang Anh Dem Nay

Đại diện ban cố vấn, TS. Frederick Yap – Chủ tịch & Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông (CCI), Chủ tịch Liên đoàn Kinh doanh Quốc tế (IBF), thành viên ban cố vấn 100 Doanh nhân xuất sắc – Người tiên phong 2021-2022 cũng chia sẻ: “Xin cảm ơn sự hợp tác và cống hiến. Những người tiên phong trong kinh doanh năm nay, tôi xin chúc mừng bạn đã thành công, không ngừng nhận được 100 doanh nghiệp quốc tế cuối cùng, nhưng ủy ban công ty sẵn sàng tổ chức các sự kiện thú vị để kết nối các doanh nghiệp, tìm lời khuyên mới và ý tưởng mới cho mọi người. Chúng tôi có thể hỗ trợ và cùng nhau phát triển Một lần nữa xin chúc mừng 10 doanh nhân tiên phong được vinh danh Mô hình Kinh doanh Quốc tế 2021-2022.

Project Bulletin: Allianz Indonesia

Với chủ đề “Tiên phong” năm nay, giải thưởng được trao cho những doanh nhân có mô hình kinh doanh tiên phong, thân thiện với môi trường, xây dựng thương hiệu cá nhân tốt, tham gia các hoạt động năng lượng vì cộng đồng. cbdnugs hữu cơ

Doanh nhân Phương Áng Phát, Tổng Giám đốc Jeep Việt Nam (JVA) – doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh xe Jeep & RAM tại thị trường Việt Nam.

Doanh nhân Dương Thanh Thủy – giám đốc NPS Việt Nam – tiên phong kinh doanh với vai trò là nhà phân phối đặc biệt các sản phẩm sữa nhập khẩu.

Kc6 : Soi Keo Bong Da Toi Nay

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hà – Nhà sáng lập kiêm CEO Havila Christian – Nhà lãnh đạo doanh nghiệp đưa công nghệ hiện đại vào ngành làm đẹp.

Tiếp Cận Thị Trường Giáo Dục Toàn Cầu Hiệu Quả Với Internet Expo 2021

Doanh nhân Nguyễn Thị Kì Nguyên, CEO Goldsun Media Group – người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh truyền thông.

Diễn viên – Nhà sản xuất Mai Thu Huyền – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Tincom – Doanh nhân tiên phong đại diện Việt Nam kinh doanh tại Mỹ.

Bà. Jolie Kim Huyền, CEO của LNS US – doanh nghiệp tiên phong đại diện cho Việt Nam tại thị trường Mỹ.

ĐỌC  Ket Qua Xsmn Truc Tiep

Bà. Bùi Thu Ling – Founder & CEO ALT After School Care – tiên phong kinh doanh giáo dục tại thị trường Singapore

Cao đẳng Bow Valley

Tiến sĩ Pezhman Hafez – Giám đốc kỹ thuật, Yakin Medic Sdn. Bhd – tiên phong trong ngành chăm sóc sức khỏe tại thị trường Singapore

Bến. Francis Teo – đồng sáng lập Marina Club VIP – tiên phong kinh doanh công nghệ thông tin tại thị trường Singapore

Bà. Jchanet Tan – Founder of AcceLearn Solutions Sr Consultant & Coaching – doanh nghiệp tiên phong tại thị trường Malaysia

Kc6 : Soi Keo Bong Da Toi Nay

Tiến sĩ Pauline Poshyanonda – Đại sứ WLIN Thái Lan, Chủ sở hữu Paul & Paulina – Tiên phong kinh doanh thời trang tại Thái Lan

Gartner Top Tech Trends For Csps In 2022: Edge Redefines Csp’s Role In 5g Platforms

Bà. Alice Kamunge – Giám đốc Vera Beauty College và El-molo Safaris, WLIN & WWLC Kenya – Tiên phong trong ngành làm đẹp ở Đông Phi – Kenya

Bà. Ann Hamberger – Giám đốc điều hành của Raia TV & Ashner Pictures Co – Doanh nghiệp tiên phong ở Đông Phi – Kinh doanh truyền thông Kenya

Bà. Esti Lestari Mihail – Tổng giám đốc của Qingdao Red Lions FC – doanh nghiệp tiên phong trong ngành thể thao tại thị trường Trung Quốc

Bà. Naz Schinder – Chủ tịch sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Trung tâm Hòa giải và Trọng tài Quốc tế Bali (BIAMC) – doanh nghiệp tiên phong tại Indonesia

Career Information: Discover Principia: Virtual Information Session And Recruitment]]

Tiến sĩ Midori Meshitsuka – Tổng giám đốc Mr Clinic Tokyo – doanh nghiệp tiên phong trong ngành thẩm mỹ tại Nhật Bản

Ngoài ra còn có sự góp mặt của Mr. Bà Naomi Nga Doan, Giám đốc Doanh nghiệp Toàn cầu Tập đoàn Nam Hương giới thiệu 100 doanh nhân tiên phong 2021-2022 sử dụng công nghệ để giúp doanh nghiệp Việt Nam và thế giới xích lại gần nhau hơn, nâng cao khả năng kết nối doanh nghiệp với thị trường quốc tế.

Bà. Bà Naomi Nga Doan – Giám đốc Marketing toàn cầu Nam Hương Group tham gia sự kiện

Kc6 : Soi Keo Bong Da Toi Nay

Các khách mời tham gia chương trình tỏ ra thích thú với máy thực tế ảo mà ban liên kết sử dụng riêng cho sự kiện. Ngoài ra, khách mời còn được thưởng thức những màn biểu diễn độc đáo và đẹp mắt của Nữ hoàng dancesport Khánh Thi, Kiện tướng dancesport Phan Hiển và vũ đoàn KTA.

ĐỌC  Q99 : Soi Kèo Trận Việt Nam

Case Study 5g

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế là giải thưởng uy tín của cộng đồng doanh nhân toàn cầu, do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Toàn Cầu BSIN tổ chức, Nam Hồng Media Group sản xuất với sự chỉ đạo của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trên nền tảng Virtual Event, xây dựng kết nối, thiết lập mối quan hệ giữa các doanh nhân, doanh nghiệp lớn nhằm khuyến khích hoạt động kinh doanh, cũng như thúc đẩy kinh doanh trên toàn thế giới. Chào mừng đến với sự kiện. Giao lưu với doanh nhân Singapore gốc Thái Lan và công bố bầu cử. Trong 100 doanh nghiệp toàn cầu 2021-2022

Sự kiện “100 Mô hình Kinh doanh Quốc tế 2021 – 2022: Đề cử Singapore – Thái Lan – Tọa đàm Lãnh đạo: Phát triển Quốc tế – Nhượng quyền” sẽ được tổ chức vào chiều ngày 11/12/2021 theo hình thức trực tuyến với sự tham gia, trao đổi của các đại biểu. Thương mại giữa Singapore và Thái Lan.

Với chủ đề Leader Talk: International Development – Franchising (tạm dịch: Phát triển quốc tế – Nhượng quyền thương mại), chương trình sẽ giao lưu với các doanh nhân-các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đại diện cho các doanh nhân Singapore, Po và Thái Lan để chia sẻ về chủ đề này. Các diễn giả cũng sẽ chia sẻ những khó khăn, thách thức của doanh nghiệp trong mùa dịch covid-19 cũng như câu chuyện vượt qua khó khăn thành công của doanh nghiệp.

Skin Film 3m Điện Thoại Samsung Note 10 Plus

Chương trình nằm trong khuôn khổ Hành trình tìm kiếm đề cử Top 100 Doanh nhân hàng đầu thế giới – Pioneers 2021-2022 – giải thưởng danh giá dành cho cộng đồng doanh nhân quốc tế. Style Mạng Quốc tế và được Nam sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *