Kantar: Fmcg Quý Iii/2020 Trở Lại Mức Tăng Một Chữ Số

Kantar: Fmcg Quý Iii/2020 Trở Lại Mức Tăng Một Chữ Số

Kantar: Fmcg Quý Iii/2020 Trở Lại Mức Tăng Một Chữ Số – Phân tích và phân tích báo cáo Kantar về tăng trưởng kinh doanh…

Báo cáo mới nhất từ ​​Kantar FMCG Monitor tháng 1/2021 mô tả và cập nhật xu hướng đằng sau xu hướng của ngành hàng tiêu dùng nhanh tại 4 thành phố lớn và khu vực nông thôn của Việt Nam.

Kantar: Fmcg Quý Iii/2020 Trở Lại Mức Tăng Một Chữ Số

Kantar: Fmcg Quý Iii/2020 Trở Lại Mức Tăng Một Chữ Số

Mặc dù có sự trở lại tích cực nhưng nền kinh tế Việt Nam phải đối mặt với nhiều cơ hội và thách thức.

Hành Vi Người Tiêu Dùng

Nhờ ứng phó tốt với dịch bệnh ngay từ ngày đầu, nền kinh tế Việt Nam vẫn lãi rất lớn trong năm 2020. Dù GDP ghi nhận mức tăng trưởng thấp nhất trong 10 năm, nhưng vẫn thành công so với năm ngoái. một phần nhờ chỉ số CPI ổn định kết hợp với chi tiêu của người tiêu dùng phục hồi nhanh chóng.

Tâm lý kinh tế tốt giúp thu hút đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, hoạt động M&A đang tăng tốc với việc Việt Nam nằm trong top 20 quốc gia có nhiều M&A nhất. Bên cạnh đó, làn sóng số hóa và sự gia tăng chuyển đổi số sẽ khuyến khích sự phát triển của các yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế như truyền thông số, in ấn điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt…

Ngoài ra, nền kinh tế Việt Nam còn lớn hơn. Việc đóng cửa biên giới có tác động lớn đến thương mại, chuỗi cung ứng, nhu cầu của người tiêu dùng và du lịch. Người tiêu dùng cảnh giác với việc thuê nhà vì sự không chắc chắn, lạm phát và lo lắng về tài chính cũng như tỷ lệ thất nghiệp gia tăng ở các thành phố lớn. Ngoài ra, còn nhiều vấn đề liên quan đến môi trường, tài nguyên thiên nhiên, khả năng của người lao động.

ĐỌC  Trò Chơi Nhấn Răng Cá Sấu

FMCG năm 2020 ghi nhận mức tăng tại hai thành phố tại 4 thành phố lớn và khu vực nông thôn Việt Nam, do tác động của COVID-19. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, tăng trưởng đã trở lại mức trước đại dịch.

Doanh Thu Quý Ii Năm 2021 Của Vinamilk Lập đỉnh Mới

Nhìn chung các ngành hàng đều tăng trưởng tốt so với năm 2019, trong đó có bước tiến rõ rệt về bao bì. Ngành nước giải khát dù chịu tác động lớn nhưng vẫn có doanh số tốt ở thành thị, dù khó phục hồi ở nông thôn.

Tương ớt ngày càng trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng gia đình do tính tiện lợi của nó như một sản phẩm “ăn liền”. Phân khúc này đã thành công trong việc thu hút nhiều khách hàng hơn và tăng số lượng thiết bị gia dụng.

Các tổ chức mua sắm trực tuyến, bán lẻ và y tế (Medicare, Guardian…) tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của FMCG tại thành phố. Tuy nhiên, các kênh khác đã bắt đầu chậm và tăng trưởng tốt trong quý 4 năm 2020. Siêu thị và siêu thị cũng tăng trưởng chậm lại, có thể là do cảm giác có sẵn tại thư viện.

Kantar: Fmcg Quý Iii/2020 Trở Lại Mức Tăng Một Chữ Số

Mua sắm trực tuyến cho FMCG đang phát triển tốt ở khắp mọi nơi. Doanh nghiệp thương mại điện tử đang tăng nhanh thị phần – khẳng định vị thế của mình trên thị trường Trung Á của các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Toàn Cảnh Ngành Fmcg Và Thị Trường Mì ăn Liền Việt Nam Năm 2021

Nghiên cứu này dựa trên Worldpanel FMCG. Kantar kết nối người mua trong nước đại diện cho dân cư trên 4 thành phố lớn (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và Việt Nam Việt Nam, hơn 130 ngành hàng tiêu dùng nhanh, chia thành 5 lĩnh vực chính: Sữa và sản phẩm từ sữa, Đồ uống, Thực phẩm đóng gói. , sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm tẩy rửa gia dụng.

ĐỌC  Vuabet Win - Siêu Phẩm Game Bài Quay Là Nổ

Kantar là chuyên gia toàn cầu về dữ liệu, nghiên cứu và tư vấn kinh doanh. Bằng cách kết hợp khả năng thấu hiểu con người với công nghệ, 30.000 nhân viên của Kantar giúp các công ty và doanh nghiệp hàng đầu thế giới thành công và phát triển. Tăng trưởng một con số trong nửa đầu năm 2020 Kantar: FMCG tăng trưởng hai con số trong nửa đầu năm 2020

Trong báo cáo mới FMCG Watch tháng 6/2020, Kantar đã viết và cập nhật một mô hình mới nhằm cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quan về thị trường FMCG tại 4 thành phố lớn và Việt Nam.

Ngoài ra, còn có phần cập nhật về tác động của COVID-19 đến hành vi người tiêu dùng, với hy vọng mang đến cho các doanh nghiệp, công ty những lời khuyên tốt nhất để phát triển.

Kantar] Báo Cáo Cập Nhật Tình Hình Thị Trường Fmcg Việt Nam

Các quốc gia ở châu Á đang dần thay đổi theo “lối cũ”, ngoại trừ Indonesia, Philippines và cuối cùng là Việt Nam với sự trở lại của điều kiện tử tế. Nó cho thấy nguy cơ dịch bệnh tái phát trong những tháng tới.

Với diễn biến của dịch COVID-19 như hiện nay, cuộc sống của người tiêu dùng và doanh nghiệp ngày càng bị ảnh hưởng.

Tăng trưởng GDP chậm lại trong nửa đầu năm 2020. Nền kinh tế tiếp tục phục hồi, dự báo tăng trưởng GDP đạt 3,8%.

Kantar: Fmcg Quý Iii/2020 Trở Lại Mức Tăng Một Chữ Số

Chi tiêu FMCG cho tiêu dùng nội địa ghi nhận mức tăng trưởng nhanh trong 6 tháng đầu năm 2020, đặc biệt trong tháng 3 và tháng 4 do tác động của các đơn hàng du lịch.

Ngành Hàng Fmcg ở Việt Nam Trước Và Sau Giãn Cách Xã Hội

Trong bối cảnh khủng hoảng sức khỏe, người tiêu dùng sẽ mua ô tô với doanh số lớn do có nhu cầu về sản phẩm, động lực chính cho sự tăng trưởng kép của thị trường FMCG. Tuy nhiên, thị trường FMCG sẽ trở lại bình thường với “mức tăng trưởng một con số” khi dịch bệnh tiếp diễn.

ĐỌC  Các Loại Rùa Bán Cạn

Hầu hết các ngành đều tăng trưởng tốt, đặc biệt là sản phẩm sữa, sữa và bao bì thực phẩm. Ngoài ngành đồ uống, nó cũng bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và giãn cách xã hội.

Các nhà bán lẻ đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của FMCG. Tuy nhiên, có rất nhiều Siêu thị & Đại siêu thị và cửa hàng mới.

Tác động của COVID-19 đang ảnh hưởng đến hầu hết hoạt động tiếp thị sử dụng ngoài trời (OOH), do quá trình truyền thông trong thời kỳ dịch bệnh, thậm chí ngược lại tốc độ tăng trưởng của phương tiện giao thông thường đứng sau mức tăng trưởng “xuất sắc”. trong quá trình vận động xã hội.

Trao Chứng Nhận Hvnclc 2020 2021

Nghiên cứu này dựa trên Worldpanel FMCG. Kantar tham gia bán hàng nội địa hộ gia đình đại diện cho dân cư 4 thành phố lớn (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam, hơn 130 ngành hàng tiêu dùng nhanh, chia thành 5 ngành hàng chính: Sữa và sản phẩm từ sữa, Đồ uống. , bao bì thực phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Data Station #18 – Năm 2020, ngành FMCG Việt Nam vẫn có khoảng 30 sản phẩm mới mỗi ngày

Không chỉ cung cấp thông tin hữu ích, The Stations còn là các phiên tương tác khám phá nghiên cứu, từ góc nhìn của người trong cuộc, cung cấp những hiểu biết sâu sắc và ý tưởng thiết thực.

Theo báo cáo “Đổi mới sáng tạo: Khai phá tiềm năng” của Kantar, trong năm 2018, tại Việt Nam mỗi ngày có 20 sản phẩm mới ra mắt, tức là gần như mỗi giờ đều có sản phẩm mới ra đời. Anh cho rằng đây là một con số lớn, trong năm 2020, dù có sự thay đổi của virus nhưng mỗi ngày trôi qua, thị trường vẫn có khoảng 30 sản phẩm mới, đại diện cho thị trường.

Kantar: Fmcg Quý Iii/2020 Trở Lại Mức Tăng Một Chữ Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *