Hướng Dẫn Khai Báo Y Tế Online Cực Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Khai Báo Y Tế Online Cực Nhanh Chóng – Bệnh viện Đa khoa tỉnh CAO triển khai “Khai báo y tế điện tử” bằng QR-Code

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế về triển khai khai báo y tế điện tử, đảm bảo tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch COVID-19, tạo sự thoải mái, rút ​​ngắn thời gian khai báo y tế, lọc luồng cho người bệnh, người đến khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho người bệnh, người đến khám bệnh khai báo bệnh án điện tử (trước khi vào viện). Khai báo y tế điện tử có thể được thực hiện bằng các phương tiện: máy tính, laptop, điện thoại tùy theo điều kiện đã nêu. Đây là giải pháp có nhiều thuận lợi không chỉ cho đội ngũ y bác sĩ mà còn cho người dân khi đến khám, điều trị tại các cơ quan, đơn vị y tế và nơi công cộng.

Hướng Dẫn Khai Báo Y Tế Online Cực Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Khai Báo Y Tế Online Cực Nhanh Chóng

So với tờ khai y tế trên giấy, tờ khai qua điện thoại bằng QR-Code có nhiều thuận lợi hơn cho người khai, nếu đã nhập thông tin chi tiết của tờ khai một lần thì chỉ cần quét mã và kiểm tra là xong. hoặc đến các cơ sở y tế hoặc các cơ quan, công sở, nơi công cộng đều phải công bố sức khỏe, rất thuận tiện và nhanh chóng, giúp tra cứu, theo dõi người mang mầm bệnh, hoặc tiếp xúc gần, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

ĐỌC  Sancavip - Cổng Game Bắn Cá đổi Thưởng Tiền Thật - Link Tải Săn Cá Vip

BỆnh ViỆn QuẬn 7

Nay QR-Code đã được gắn vào trạm cấp cứu trong bệnh viện để người dân dễ dàng thông báo, nhân viên kiểm soát chỉ cần tra QR-Code trên điện thoại của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân biết ngay đã thông báo hay chưa. hay không.

Việc khai báo y tế qua quét QR-Code đã được ngành y tế triển khai và nhận được sự hưởng ứng của nhiều người dân, đặc biệt là các bạn trẻ có điện thoại thông minh, tuy nhiên việc áp dụng đối với những người không có điện thoại thông minh, người cao tuổi còn gặp nhiều khó khăn. khả năng sử dụng công nghệ còn hạn chế. Để bảo mật cho việc khai báo y tế bằng QR-Code, khi một số bệnh nhân đến khám và điều trị, nhân viên của trạm cấp cứu sẽ giúp người khai mà không cần điện thoại thông minh, người già khai. Nếu số lượng người đến quá đông thì phải khai báo y tế bằng giấy.

Để tạo thuận lợi và rút ngắn thời gian khám sàng lọc cho người bệnh và người thăm khám, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khao Bằng khuyến khích người bệnh, người nhà và người thăm khám chủ động khai báo y tế điện tử. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 hiện nay, QR-Code khai báo y tế có ý nghĩa quan trọng góp phần phòng chống hiệu quả dịch bệnh covid-19. Vì vậy, chỉ với những hành động nhỏ như khai báo y tế, khai báo trung thực, đeo khẩu trang, không tụ tập đông người và khử trùng thường xuyên, chúng ta đã chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

ĐỌC  Mua Xổ Số Vietlott Qua điện Thoại

Bạn chưa sử dụng trang web, hãy nhấp vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Bệnh Viện Hữu Nghị Nỗ Lực đảm Bảo An Toàn Trong Phòng Chống Dịch Covid 19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *