Học Sinh Trường Quốc Tế á Châu

Học Sinh Trường Quốc Tế á Châu – Trong năm học 2020-2021, Trường Á Châu tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất mới theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến môi trường học tập, sinh hoạt và nghỉ ngơi tốt hơn cho học sinh.

Trường Á Châu là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại TP.HCM, đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với lợi thế riêng biệt về vị trí, diện tích và hệ thống trường học. 11 khu học xá hiện đại mang đến trải nghiệm học tập lý tưởng cho gần 10.000 sinh viên.

Học Sinh Trường Quốc Tế á Châu

Học Sinh Trường Quốc Tế á Châu

Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ của Trường Quốc tế Á Châu mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh.

Con Bị Từ Chối Tiếp Nhận, Phụ Huynh Trường Quốc Tế Á Châu Nhờ Sở Giáo Dục Cứu Xét

Trong năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư mới cơ sở vật chất, phòng chức năng, thiết kế khu công nghệ, khu thư giãn, mảng xanh cho khu vực ngoài trời. Nghiên cứu nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập hiệu quả Vui chơi và thư giãn sau giờ học

Phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ màn chiếu, máy chiếu Các phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm và trung tâm STEM cũng được đầu tư và cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng chức năng đa dạng, tích hợp đầy đủ cơ sở vật chất chuẩn như trường phổ thông ở các nước phát triển như: phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, phòng chiếu phim, thư viện, bể bơi, phòng hội thảo, phòng tham vấn là những cơ sở được đầu tư nghiên cứu. . Một cách bài bản giúp học sinh không chỉ phát triển về thể chất và tinh thần mà còn phát huy tối đa tài năng của mình trong mọi hoàn cảnh.

Trung tâm STEM mang đến cho học sinh nhiều thí nghiệm thú vị và sáng tạo về trí tuệ nhân tạo, lập trình robot, v.v. Trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo đại diện các trường, bên cạnh việc chú trọng vào chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, các chương trình ngoại khóa, đào tạo kỹ năng, hợp tác quốc tế…, việc đầu tư phát triển cơ sở vật chất cũng tạo cảm hứng cho giáo dục chất lượng cao tại các trường châu Á. Học sinh sẽ phát triển một cách toàn diện Cả về học thuật, thể chất, tư tưởng và nghệ thuật

ĐỌC  Vai Trò Của Thương Mại điện Tử

Môi Trường Rèn Luyện Thể Chất Lý Tưởng Tại Asian School

Trường Quốc tế Á Châu tích hợp hai chương trình: chương trình giáo dục quốc gia và chương trình tiếng Anh quốc tế được thiết kế theo chuẩn giáo dục phổ thông American Education Reach Out (AERO) và chuẩn trung học Core State Standards (Mỹ). Điều này giúp sinh viên đảm bảo tấm bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tiếp cận với các chương trình du học uy tín, là bước đệm quan trọng cho tương lai khi sinh viên đi du học bậc đại học.

Trong hơn 20 năm nỗ lực đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào từng lớp học, Trường Quốc tế Á Châu đã hợp tác chặt chẽ với hai tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới là Hội đồng các Trường Quốc tế (CSS) và Hiệp hội các Trường Quốc tế. (WASC) để đưa ra tình trạng giáo dục Sự hỗ trợ, tư vấn và giám sát chặt chẽ của hai tổ chức uy tín này đã góp phần nâng cao chất lượng và chăm sóc học sinh trong nền giáo dục phổ thông châu Á và hội nhập sâu hơn với các tiêu chuẩn giáo dục toàn cầu.

Với hàng ngàn đầu sách hay, bổ ích và thiết thực, thư viện là nơi giúp các em nâng cao kiến ​​thức, học hỏi thêm nhiều điều thú vị trong học tập và cuộc sống.

Học Sinh Trường Quốc Tế á Châu

Đặc biệt, trong số gần 10.000 sinh viên đang theo học tại ngôi trường này có hàng trăm sinh viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Australia, Đức, Pháp, Hà Lan. , Thụy Điển, Nga, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc… Môi trường đa văn hóa này là cơ hội để các em học sinh làm quen với nhau và dần trở thành những công dân toàn cầu.

ĐỌC  Download Farm Together Crack Online Free Mới Cập Nhật

Thư Viện đa Màu Sắc Của Trường Quốc Tế Á Châu

Với lợi thế nền tảng tiếng Anh, kiến ​​thức và kỹ năng vững chắc, học sinh Trường Quốc tế Á Châu đã chuyển tiếp du học thành công tại các trường phổ thông hay đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh và Úc. , Canada, New Zealand, Singapore… Nhiều học sinh của trường đã giành được học bổng và đỗ vào các trường đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University… cũng như tốt nghiệp Nhiều sinh viên sau này liên thông lên bậc đại học tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, được tham gia học tập và sinh hoạt trong hệ thống giáo dục đào tạo toàn diện, hội nhập với giáo dục thế giới.

Trường Quốc tế Á Châu là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), Trường Quốc tế Á Châu (Asia Schools), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). ), được coi là lớn nhất Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam. Thành lập năm 1999, GAIE được coi là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học chính tại Việt Nam với 81.708 sinh viên đến từ 27 quốc gia đang theo học tại 15 cơ sở; 645 giải học sinh giỏi và 614 giải thể thao cấp quận, thành phố; 70 công ty Việt Nam và nước ngoài tài trợ cho các chương trình thực tập của SIU, hơn 2200 giáo viên, sinh viên Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang công tác; 2.491 sinh viên đang du học tại 449 trường học ở 21 quốc gia trên 4 châu lục. Không chỉ có 100% học sinh tốt nghiệp THPT, trúng tuyển vào các trường đại học trong và ngoài nước, học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Trường Á Châu) luôn đạt kết quả cao. Đạt giải cao trong các cuộc thi lớn

ĐỌC  Vnlott88 - Link Vào Vnlott Mobile Mới Nhất 2021

Tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12 năm học 2021-2022, học sinh Trường Á Châu đã xuất sắc giành 28 giải ở nhiều môn, trong đó có 1 giải Nhất (Ngữ văn). Ngữ văn), 11 giải Nhì (Tiếng Anh, Sinh học), 16 giải Ba (Tiếng Anh, Sinh học, Ngữ văn, Vật lý, Toán, Sử).

Học sinh Trần Thanh Bảo Hạnh, lớp 12/3, Trường Quốc tế Á Châu – Cơ sở Trần Nhật Song đã đạt giải Nhất môn Văn và chữ viết trong cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2021-2022.

May đồng Phục Học Sinh Tiểu Học Trường Quốc Tế Á Châu

Từ những thành công ngoài sức tưởng tượng mà các em đạt được, có thể thấy chiến lược phát triển đúng đắn mà nhà trường đã xác lập trong những năm qua. Trường Á Châu mong muốn tạo ra một môi trường học tập giúp học sinh phát huy ưu điểm và phát triển toàn diện về ngoại ngữ, kiến ​​thức và kỹ năng.

Trường Quốc tế Á Châu tích hợp chương trình song song của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Quốc tế được thiết kế theo tiêu chuẩn American Education Reach Out (AERO) và Common Core State Standards – Hoa Kỳ, giúp học sinh đáp ứng đủ lượng kiến ​​thức và khả năng tiếp cận cần thiết. Chương trình giảng dạy ở các nước phát triển Từ đó, các em xây dựng nền tảng học vấn, trang bị tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết để hội nhập với nền giáo dục toàn cầu và thành công trong tương lai.

Thống kê hàng năm cho thấy, không chỉ đạt tỷ lệ học sinh tốt nghiệp các cấp 100%, các em còn liên tục tạo nên những thành tích xuất sắc, học sinh giỏi đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi, hội thi năng khiếu, thể dục thể thao. Đến năm 2022 có 723 giải học sinh giỏi cấp quận, thành phố, 756 giải cấp quận, 756 giải cấp huyện.

Học Sinh Trường Quốc Tế á Châu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *