Hỗ Trợ Bán Hàng Online

Hỗ Trợ Bán Hàng Online – Ứng dụng Vietnam Champion 2018 mới hoạt động như một chợ truyền thống giúp tiểu thương chủ động bán hàng, nhắc công nợ, quản lý thu chi…

Tháng 6 năm nay, khi dịch Covid-19 lan rộng nhiều nơi, chuỗi cung ứng hàng hóa gặp nhiều khó khăn, gián đoạn. Các cửa hàng, siêu thị, chợ truyền thống đóng cửa, người dân không mua được hàng, người bán chật vật với hàng tồn. Khi nguồn khách hàng trực tiếp không có sẵn, các doanh nghiệp nhỏ bị giảm doanh số đáng kể, buộc họ phải chuyển sang bán hàng trực tuyến.

Hỗ Trợ Bán Hàng Online

Hỗ Trợ Bán Hàng Online

Đứng trước thực tế đó, Bùi Hải Nam, Bùi Hải Long và cộng sự bắt tay vào phát triển Sách bán hàng – ứng dụng di động hỗ trợ phân phối trực tuyến, với tiêu chí: thao tác đơn giản, hiệu quả và miễn phí. Đây cũng là kênh tương tác giúp tiểu thương tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng doanh số bán hàng trong mùa dịch.

404 Not Found

Sản phẩm của sự tích lũy kinh nghiệm Hải Nam, sau nhiều năm làm việc ở vị trí quản lý tại Lazada, người sáng lập Datamart PowerSell – giải nhất cuộc thi báo chí Việt Nam 2018.

Tổ chức Sản phẩm cùng phát triển là Hải Long. Từng dẫn đầu thị trường Philippines, Landers tạo ra kênh tạp hóa trực tuyến, sau đó gia nhập Tập đoàn OneMount để xây dựng mô hình bán lẻ hiện đại.

Tập trung giải quyết những khó khăn của khách hàng doanh nghiệp nhỏ quen với kênh truyền thống, Sách bán hàng có giao diện đơn giản, thân thiện với mọi đối tượng. Trong 4 tháng kể từ khi ra mắt, ứng dụng đã giúp 40.000 tiểu thương tiếp tục kinh doanh và đạt doanh thu gần 600 tỷ đồng trong bối cảnh bùng nổ.

Đối với người bán tại các cửa hàng và chợ truyền thống, việc đặt sản phẩm trên các nền tảng trực tuyến là khó khăn, không quen thuộc hoặc tốn kém và tốn thời gian. Để giải quyết vấn đề này, Bùi Hải Nam đã tạo ra một nền tảng giúp người dùng dễ dàng mở gian hàng ảo và giúp khách hàng đăng tải hình ảnh, thông tin sản phẩm.

Cẩm Nang Hướng Dẫn Bán Hàng Online Tại Việt Nam

“Với Sổ bán hàng, chủ cửa hàng có thể gửi tin nhắn đến danh sách khách hàng thường xuyên của mình, chủ động tối ưu hiệu quả kinh doanh, thay vì ngồi chờ khách đến”, anh Hải Nam chia sẻ.

ĐỌC  Thiết Kế Website Wordpress Trọn Gói

Sau khi cài đặt ứng dụng và đăng nhập, giao diện chính sẽ hiện ra hướng dẫn các bước thực hiện để tạo gian hàng: tên, địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa. Với gian hàng này, người dùng có thể bắt đầu bán sản phẩm.

Điểm độc đáo, ứng dụng hỗ trợ chia sẻ trực tiếp sản phẩm hoặc cửa hàng với bạn bè qua tin nhắn điện thoại, ứng dụng chat, mạng xã hội,… Do đó, mọi người có thể chủ động trong hoạt động quảng bá của mình. , gửi thông tin cho khách hàng, đăng nhóm mua bán và chia sẻ link trong Sổ bán hàng. Người mua truy cập vào đường dẫn này có thể lựa chọn sản phẩm và đặt hàng mà không cần đăng nhập. Hệ thống sẽ ghi nhận thông tin, đặt hàng và thông báo cho chủ cửa hàng.

Hỗ Trợ Bán Hàng Online

Là một trong những khách hàng thường xuyên sử dụng Sổ bán hàng, anh Tâm, Chung cư Masteri, Thủ Đức, TP.HCM, cho biết tính năng hữu ích nhất của ứng dụng là chia sẻ gian hàng với nhiều sản phẩm khuyến mãi. Đến các nhóm dân số của Zalo.

72 Kỹ Năng Bán Hàng Online

“Trong mùa dịch, tôi vẫn có thể chủ động gửi hàng về các khu dân cư, vừa tiết kiệm thời gian lại không tốn tiền vận chuyển, thu nhập trong mùa dịch cũng cao hơn bình thường”, anh nói.

Quản lý thu nhập và chi phí là một trong những kỹ năng quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp nhỏ và công ty. Để hỗ trợ cho việc ghi chép nguồn tiền, Sổ cái bán hàng có chức năng tự động ghi thu và phân loại chi phí. Báo cáo tổng hợp theo ngày hoặc theo tháng được hiển thị trực quan dễ hiểu. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm thời gian thống kê, tính toán.

Ngày nay, 30.000 người bán hàng đã sử dụng Sổ bán hàng, một nửa trong số đó ghi lại và quản lý thu nhập và chi phí; nửa còn lại mở cửa hàng trực tuyến. Sau 3 tháng ra mắt, hơn 10.000 cửa hàng trực tuyến đã được mở bán, thu về 200 tỷ đồng.

ĐỌC  Bản đồ Hành Chính Quận Gò Vấp

“Có nhiều doanh nghiệp nhỏ kinh doanh tốt trước dịch và có khách quen. Bán hàng online thời dịch là cách duy nhất giúp họ duy trì hoạt động kinh doanh. Ứng dụng này giúp người dùng đổi số và chuyển thu nhập sang kênh online”. , Bùi Hải Nam nhấn mạnh.

Bán Hàng Trên Zalo Và 7 điều Bạn Cần Phải Biết Cho Người Mới

Trong quá trình phát triển sản phẩm, Bùi Hải Nam nhớ đến công việc kinh doanh của gia đình. Mẹ luôn mang theo bên mình cuốn sổ thu chi và sổ nợ. Tuy nhiên, có những bạn sau vài tuần lại để quên sổ, thậm chí làm mất, mất công.

Sổ Cái Bán Hàng giúp giảm thiểu rủi ro này với chức năng sổ cái ghi nợ, thể hiện rõ ràng chủ nợ và con nợ đối với khách hàng. Ứng dụng ghi nợ nhanh, theo dõi đối chiếu, nhắc nợ theo lịch trình nên tránh sai sót, thất thoát. Xác minh, nhắc nợ miễn phí qua Zalo, SMS, iMessage; nhận tiền trong ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng…

Đến nay, Sales Book đã huy động được 1,5 triệu USD trong vòng gọi vốn Hạt giống với sự tham gia của các quỹ đầu tư như FEBE Ventures, Class 5, Kevin P. Ryan và một số nhà đầu tư thiên thần. nó khác nhau Trong thời gian tới, đơn vị này sẽ tập trung phát triển sản phẩm, tiếp tục hỗ trợ tiểu thương phát triển kinh doanh, khôi phục lại trạng thái “bình thường mới”. Giá máy tính » Phụ kiện máy tính khác » Giải pháp hỗ trợ bán hàng tại cửa hàng trực tuyến hiệu quả

Hỗ Trợ Bán Hàng Online

Xưa có câu: Miệng lưỡi nuôi chân tay. Nhưng thời gian là khác nhau. Thời đại 4.0 chỉ có công nghệ mới giúp nâng đỡ cơ thể. Chi tiết liên hệ: – Website: http://binhta.com/ – Tel: 0975142666 – FB: https://www.facebook.com/binhtacom/ Chi tiết

Cách đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Bán Hàng Online, Qua Mạng

Xưa có câu: Miệng lưỡi nuôi chân tay. Nhưng thời gian là khác nhau. Thời đại 4.0 chỉ có công nghệ mới giúp nâng đỡ cơ thể. Chi tiết liên hệ: – Website: http://binhta.com/ – Tel.: …

ĐỌC  Nhà đẹp Quận Gò Vấp

Thông tin giá sản phẩm cập nhật lúc: 2020-08-01 05:52:32 Một số sản phẩm có thể chưa cập nhật do thay đổi nhà cung cấp.

+ Là đơn vị bình dân cung cấp thông tin nơi bán, giá cả và sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường, Chúng tôi tổng hợp Sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mãi để gửi đến khách hàng lựa chọn tốt nhất. Làm việc với các sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam để tiếp thị sản phẩm và đánh giá uy tín các nhà bán hàng không trực tiếp bán hàng.

+ Đặt mua các giải pháp hỗ trợ bán hàng trực tuyến hiệu quả qua các website môi giới Lazada, Shopee, Tiki hay Sendo… bạn chỉ cần kéo lên và chọn “Đến Điểm Bán” để trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất với giá tốt nhất. .

Cách Làm Web Bán Hàng Online Chỉ Mất 5 Phút Với Webfly

(Lưu ý: Giá này có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng kiểm tra trang web để biết giá mới nhất!)

✅ Đại lý Bình Minh đưa ra giá sản phẩm là 1.350.000 VNĐ. Gian hàng Đại lý Bình Minh được đánh giá là uy tín chất lượng Giao hàng đúng hẹn Giá cực tốt tại cửa hàng ✅ Nhà cung cấp Đại lý Bình Minh giảm giá sốc trên toàn quốc Cam kết vận chuyển chính hãng trên Shopee 💯 Bạn yên tâm đặt hàng online

Xưa có câu: Miệng lưỡi nuôi chân tay. Nhưng thời gian là khác nhau. Thời đại 4.0 chỉ có công nghệ mới giúp nâng đỡ cơ thể. Thông tin liên hệ: – Website: http://binhta.com/ – Tel.: 0975142666 – FB: https://www.facebook.com/binhtacom/Trang chủ » Kiến thức chuyên sâu » Tổng hợp app bán hàng online uy tín nhất Việt Nam

Hỗ Trợ Bán Hàng Online

Nếu bạn là người bán cần phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên nhiều nền tảng, hãy đọc hết bài viết sau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc những thông tin thú vị về bán hàng trên app, đồng thời giới thiệu một số app bán hàng online nổi tiếng và được yêu thích nhất.

Sapo Go Có Quản Lý Bán Hàng Online Hiệu Quả So Với Các đối Thủ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *