Hệ Thống Quản Lý Bãi đỗ Xe

Hệ Thống Quản Lý Bãi đỗ Xe – Nhu cầu sử dụng các phương tiện di chuyển, trong đó có ô tô ngày càng lớn. Tìm một chỗ đậu xe trong các bãi đậu xe thậm chí còn quan trọng hơn. Để yên tâm hơn khi gửi xe. Bạn cũng cần nắm rõ quy trình hoạt động của bãi giữ xe thông minh, quy trình sử dụng dịch vụ cũng như quy trình quản lý xe trong suốt quá trình gửi xe.

Tùy vào tình hình và nhu cầu của từng bãi xe sẽ có những cấu hình khác nhau. Nhưng mô hình chung của bãi giữ xe thông minh cho ô tô bao gồm:

Hệ Thống Quản Lý Bãi đỗ Xe

Hệ Thống Quản Lý Bãi đỗ Xe

Hệ thống giữ xe: Hệ thống giữ xe là hệ thống đăng ký thông tin ra vào, xử lý các thao tác trong quá trình gửi và nhận xe. Nó bao gồm hệ thống máy tính trung tâm, camera ghi lại hình ảnh, nhận dạng phương tiện, cảm biến hình ảnh, barrier… Có thể đồng bộ với hệ thống cố định hoặc di động trong nhà, ngoài trời hoặc hệ thống đỗ xe thủ công và hệ thống đỗ xe cố định trong các gara nhỏ . .

Bãi đỗ Xe Trụ Sở D26 Viettel

Phần mềm quản lý và theo dõi: Giúp quản lý thông tin kiểm định cũng như doanh thu bãi xe. Điều này đảm bảo sự an tâm khi đậu xe của bạn và theo dõi các hoạt động ra vào được lưu trữ trong xe.

Hệ thống này sử dụng camera cho hình ảnh rõ nét. Hệ thống giữ xe thông minh có giao diện đơn giản, hấp dẫn và dễ sử dụng.

Hệ thống phân định rõ lối ra, vào hoặc có thể điều chỉnh lối ra, vào trong giờ cao điểm. Quản lý nhận dạng xe bằng hệ thống thẻ từ.

Hệ thống đơn giản, dễ bảo trì và khắc phục khi có sự cố. Nó ít ảnh hưởng đến trải nghiệm quản lý và người dùng.

Bãi đỗ Xe Tự động Thông Minh: Mô Hình, Chức Năng Và Lợi ích

Sử dụng hệ thống camera, hệ thống sẽ tự động nhận dạng biển số xe. Nhân viên có thể chuyển sang chế độ đăng nhập thủ công nếu bảng điều khiển bị rối. Những điều này rất hiếm.

ĐỌC  Trò Chơi Con Cá Sấu

Nhiều điều chỉnh trong quá trình hoạt động. Hỗ trợ quản lý và sử dụng hiệu quả các bãi đỗ xe.

Quy trình quản lý xe ra vào bãi xe như sau:

Hệ Thống Quản Lý Bãi đỗ Xe

Ô tô chạy dọc làn vào, dừng ở làn giảm tốc độ cố định, cầm thẻ gửi xe đưa vào đầu đọc thẻ, phần mềm tự động chụp ảnh hiển thị dưới làn vào. Bao gồm: khuôn mặt và biển số sau đó sẽ tự lưu hình, có 2 cách là tự lưu hoặc nhấn phím cách để lưu. Bãi xe phát thẻ cho tài xế.

Trang Tin điện Tử Của Công Ty Tnhh Tiền Phong Tf

Hình ảnh được lưu trữ trên ổ cứng của máy tính dựa trên mã thẻ được đọc.

Xe di chuyển đến lối ra và dừng lại với vận tốc không đổi. Tài xế đưa thẻ cho nhân viên bãi xe quét đầu đọc thẻ.

Phần mềm đọc thông tin trên thẻ và kiểm tra hai ảnh đã chụp trước đó

Bước 1: Hình ảnh xe thực tế và hình ảnh đã lưu trước đó được đọc và hiển thị trên màn hình

Ứng Dụng Iot Trong Giải Pháp Quản Lý Chỗ đỗ Xe

Bước 2: Bãi đậu xe sẽ so sánh hai hình ảnh (khuôn mặt và biển số xe) và nếu chúng khớp nhau, bạn có thể chọn thêm hai tùy chọn, lưu hoặc nhấn phím cách để lưu. Thẻ đó trở thành thẻ trắng và được sử dụng cho nước đi tiếp theo.

Với công nghệ hiện đại, quá trình lái xe trở nên dễ dàng hơn. Đừng lãng phí thời gian tìm kiếm một chỗ đậu xe.

Khả năng giám sát và phần mềm quản lý giúp người quản lý cũng như khách hàng dễ dàng kiểm soát vị trí và lịch sử đỗ xe của mình.

Hệ Thống Quản Lý Bãi đỗ Xe

Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể kiểm soát từ xa tình trạng xe của mình thông qua điện thoại thông minh.

ĐỌC  Trường Mầm Non Quốc Tế úc Châu

QuẢn LÝ BÃi GiỮ Xe Chung CƯ

Nhờ khả năng kết nối thông tin. Quy trình đăng ký hoặc gia hạn dịch vụ thuận tiện và đơn giản.

Xe ô tô là tài sản có giá trị lớn nên việc lựa chọn địa điểm gửi xe uy tín là rất quan trọng. Một quy trình quản lý xe hiện đại với bãi giữ xe thông minh có lẽ là phương án tốt nhất. Khi bạn đã có kiến ​​thức cơ bản về quy trình và hoạt động của bãi xe. Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về quy trình quản lý xe tại bãi giữ xe thông minh.

Cùng với quy trình quản lý xe chi tiết được đề cập trong bài viết, bạn nên trang bị hệ thống phần mềm quản lý xe để việc quản lý bãi xe của mình hiệu quả hơn. Một chiếc xe có phần mềm quản lý bãi xe lưu lại tất cả các quy trình trên. Người quản lý có thể quản lý thông tin xe, thời gian ra vào xe được ghi lại rõ ràng. Một số tính năng của phần mềm quản lý xe:

Sau đó, với hệ thống quản lý xe, bạn sẽ giảm được chi phí quản lý, kiểm soát xe trong bãi xe và dễ dàng hơn trong việc kiểm soát doanh thu, lượng xe hàng tháng, hàng năm. . Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Smart Parking Systems – để được tư vấn giải pháp cho quá trình quản lý phương tiện. Một hệ thống quản lý bãi xe thông minh được phát triển là một hệ thống bao gồm nhiều giải pháp bao gồm công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại. Hệ thống camera, kiểm soát ra vào xe thông qua hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số xe,.. Hệ thống có tính bảo mật cao, giảm rủi ro thất thoát tài chính, nâng cao hiệu quả quản lý và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

QuẢn LÝ BÃi ĐỖ Xe At Parking

Hệ thống đỗ xe iParking là hệ thống quản lý bãi đỗ xe quản lý phương tiện ra vào

ĐỌC  Hệ Thống Nike Việt Nam

,… sử dụng công nghệ thẻ RFID kết hợp với công nghệ nhận dạng biển số bằng hình ảnh.

(Mô hình hoạt động của thiết kế bãi đỗ xe thông minh) Ưu điểm của hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh iParking

Hệ Thống Quản Lý Bãi đỗ Xe

(Mô hình hoạt động của hệ thống quản lý bãi xe thông minh) iParking là thiết bị chính của hệ thống quản lý bãi xe thông minh

Những Điều Bạn Cần Biết Quy Trình Quản Lý Xe Ô Tô

Ngoài ra hệ thống có thể thêm một số thiết bị khác tùy ý: máy bán vé tự động, màn hình LED, loa thông báo…

Thông qua phần mềm IPARKING và hệ thống thiết bị hiện đại, hệ thống giúp kiểm soát và đếm chính xác số lượng xe ô tô ra vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách sử dụng hệ thống camera nhận diện biển số, khuôn mặt và khuôn mặt của chủ xe. Chip giữ xe thông minh. Việc phát và nhận thẻ chip khi vào cổng dễ dàng, đơn giản, dân sự và hiệu quả. Nó không chỉ giúp chủ xe tiết kiệm thời gian khi đậu xe tại các bãi xe mà còn giúp tránh ùn tắc và tạo không gian chuyên nghiệp cho các tòa nhà chung cư, bệnh viện và trường học.

Kết nối và điều khiển một số thiết bị như camera, đầu đọc thẻ, thanh chắn và màn hình LED, loa quảng cáo, v.v.

Khách hàng của từng cơ sở, doanh thu, báo cáo, dữ liệu lưu trữ, truy cập…

2023] BẢng GiÁ HỆ ThỐng BÃi GiỮ Xe ThÔng Minh TrỌn GÓi

Với uy tín và chất lượng dịch vụ cao, hàng trăm công trình trên cả nước đã sử dụng công nghệ của chúng tôi để mang đến những giá trị và tiện ích tuyệt vời cho người dùng.

Tập đoàn Mường Thanh: Hiện là đối tác lớn của Mường Thanh, các giải pháp triển khai của Mường Thanh luôn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *