Gmail Online

Gmail Online

Gmail Online – Chúng ta đã nói về việc thiết kế lại giao diện web của Gmail cách đây vài tuần và hôm nay (ngày 25) Google đã chính thức công bố bản cập nhật. Ý tưởng chung đằng sau giao diện mới của dịch vụ email phổ biến ngày nay là cung cấp cho người dùng nhiều quyền truy cập hơn mà không cần rời khỏi hộp thư đến của họ.

Giao diện mới không chỉ mang đến một chút thay đổi về diện mạo của Gmail mà còn mang đến những tính năng mới. Về mặt thẩm mỹ, mọi thứ đều đơn giản và nhỏ hơn, ít viền hơn để nhấn mạnh các khối tạo nên màn hình. Về các tính năng, Google email thông minh hơn, an toàn hơn và cải thiện quyền riêng tư cũng như năng suất.

Gmail Online

Gmail Online

Theo một số hình ảnh rò rỉ, Google đã thêm một số tính năng mới vào tài khoản Gmail của bạn, chẳng hạn như truy cập nhanh vào Lịch, Danh bạ và các dịch vụ khác từ G Suite.

Como Liberar Espaço No Gmail

Ngoài ra, giờ đây có thể mở hình ảnh, tài liệu văn bản, trang tính, mẫu và các loại tệp đính kèm khác mà không cần mở chính email. Các tính năng như đánh dấu là đã đọc, đã xóa hoặc nghe từng cuộc trò chuyện (thời gian và tất cả) cũng có thể được truy cập nhanh chóng và trực tiếp từ hộp thư.

Một tính năng mới thú vị khác là sự hiện diện của một lời nhắc nhỏ bên cạnh một tin nhắn đã nhận được vài ngày trước nhưng không được trả lời. Rõ ràng, ý tưởng là đơn giản hóa tổ chức bằng cách làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng hơn: chỉ cần nhìn và thấy.

Hầu hết thời gian, một email không quá một hoặc hai dòng, và đôi khi ba hoặc bốn từ là đủ. Đối với những tình huống này, Gmail có một hệ thống phản hồi thông minh, không có gì tốt hơn là thông tin sẵn sàng phản hồi email chỉ với hai lần nhấp: một để chọn câu và một để gửi đi.

Email vẫn là cửa ngõ cho lừa đảo và tấn công có chủ đích, vì vậy Google quyết định chú ý nhiều hơn đến các cảnh báo về các mối đe dọa có thể đến qua email.

My Gmail Is Forwarding All My Email That Comes Into My Account To An Address: [email protected]

Về quyền riêng tư, tin tức quan trọng là email có khả năng tự hủy hoại: Giống như các ứng dụng nhắn tin như Telegram, Messenger hoặc Allo, bất kỳ ai gửi tin nhắn sẽ xác định thời điểm có sẵn cho người nhận. Sau đó, mọi thứ biến mất và người mua nó không còn đọc được nữa.

ĐỌC  Tổng đài Hỗ Trợ Khách Hàng Vietinbank

Xác thực hai yếu tố cũng có thể được kích hoạt để chỉ người gửi mới cho phép người nhận truy cập vào email đã gửi. Một tính năng bảo mật khác cho phép người gửi chặn tải xuống tệp đính kèm, chương trình phát sóng và thậm chí cả cửa sổ tin nhắn (mặc dù không rõ cách sử dụng phần này trực tuyến).

Mặc dù không có giao diện mới trên điện thoại di động, nhưng Gmail giới thiệu thông báo ưu tiên để người dùng đặt khi họ nhận được thông báo về bất kỳ thứ gì đến hộp thư của họ. Ngoài ra còn có một đề nghị hủy đăng ký mới có thể hữu ích để giảm trọng lượng hộp thư của bạn.

Gmail Online

Theo chính Google, Gmail mới đã có sẵn ngày hôm nay. Để dùng thử hình ảnh mới, hãy chuyển đến biểu tượng email của bạn (nút ở góc trên bên phải màn hình) và nhấp vào “Gặp gỡ Gmail mới”.

Google Lança Oficialmente O Novo Visual Do Gmail Na Web

Mọi người vẫn chưa thấy bản cập nhật, vì vậy có thể nó sẽ được tung ra dần dần cho tất cả người dùng. Bạn đã mua nó chưa? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Gmail mới trong phần nhận xét.

Bạn có biết nó có trên Facebook, Instagram, Telegram, TikTok, Twitter và Whatsapp không? Theo chúng tôi ở đó. Google đã giới thiệu các Thay đổi về thiết kế và trang web Gmail mới bao gồm một bộ yếu tố mới, tích hợp giữa các chương trình như Gặp gỡ, Trò chuyện và Cơ hội, ngoài ra còn có một công cụ nghiên cứu mới.

Các thay đổi đối với thiết kế của Gmail bao gồm các tính năng mới và giúp người dùng tương tác với mạng xã hội dễ dàng hơn. (hình ảnh: Hiển thị / Google)

Thiết kế mới của Gmail đã được Google thử nghiệm từ đầu năm nay, hiện đã được sử dụng. Trong số những thay đổi quan trọng có sẵn kể từ cuối tháng 7 là sự tích hợp tốt hơn giữa các chương trình. Trò chuyện, Trò chuyện và Gặp gỡ hiện khả dụng trên nền tảng này. Cũng đã thêm một tìm kiếm mới trong Ails. Toàn bộ giao diện được điều khiển bằng một tông màu xanh.

Google Is Introducing A New Quick Settings Menu For Gmail Web Users / Digital Information World

Các thay đổi không tự động. Để có được các tính năng mới, bạn cần sử dụng nút cài đặt nhanh ở góc trên bên phải màn hình và chọn chương trình muốn thêm. Các yêu cầu sẽ xuất hiện trong menu bên trái cùng với Thư.

Tin tức đã được nghe trên mạng vào thứ Ba tuần này. Nhiều người dùng vẫn đang thích ứng với những thay đổi và suy nghĩ về các tính năng mới của dịch vụ, email được sử dụng nhiều nhất trên Internet.

ĐỌC  Tổng đài Hỗ Trợ Khách Hàng Vpbank

Mỗi khi một sản phẩm tuyệt vời như Gmail có sự thay đổi “triệt để”, tôi lại nghĩ đến hàng nghìn giờ làm việc của hàng trăm người trong những cuộc họp bất tận cho đến khi ban giám đốc đưa ra mệnh lệnh cuối cùng để quảng bá. Tôi rất tiếc phải nói rằng điều đó hơi tệ.%u2014 Juan Lopes (@juanplopes) Ngày 16 tháng 8 năm 2022

Gmail Online

Bản cập nhật Gmail rất tuyệt, nhưng tôi vẫn thất vọng.%u2014 Felipe Della Corte – “Us” #Espiral (@CtrlAltDella) Ngày 16 tháng 8 năm 2022

How To Optimize Your Email Signature In Gmail

Giao diện Gmail mới rất tuyệt. Ngoài việc không căn giữa màn hình, còn có thêm một cú nhấp chuột cho mọi thứ. pic.twitter.com/D6oJYOLlob%u2014 Bruno Natal (TỔNG QUAN) (@URBe) Ngày 16 tháng 8 năm 2022

Một số người dùng đã có cơ hội sử dụng phiên bản dùng thử và theo công ty, thông tin được cung cấp rất quan trọng để cải tiến ứng dụng trước khi ra mắt chính thức. Nhưng nếu người dùng không sử dụng thiết kế mới, Gmail sẽ cho phép sử dụng cấu hình ban đầu của nền tảng.

Đối với điều này, bạn phải nhấn nút cài đặt nhanh và chọn tùy chọn “quay lại cấu hình ban đầu”.

Một cải tiến khác là “chip phát hiện”, các bộ lọc đặc biệt giúp tìm ra các vấn đề cũ dễ dàng hơn. Các bộ lọc mới rộng hơn và hứa hẹn sẽ chính xác hơn các bộ lọc cũ. Bạn có Gmail không? Chà, bạn có biết rằng giống như ứng dụng email, bạn có thể xem nó trên web trên bất kỳ điện thoại di động nào không?

Gmail: Online Shopper Werden Diese Neue Funktion Lieben

Gmail là một ví dụ tuyệt vời cho bàn di chuột và bàn phím đơn giản: e-mail được hiển thị trong một cột kéo dài toàn bộ chiều rộng của màn hình và bạn có thể di chuyển các phần khác nhau sang một trang khác hoặc xuống trên cùng một trang.

Điều thú vị là ngoài văn bản thông thường, trang web Gmail dành cho điện thoại thông minh có khả năng viết bằng ngón tay của bạn và gửi hình ảnh trực tiếp dưới dạng tệp đính kèm. Đó là một cách chính để truyền đạt hoặc giải thích ý tưởng.

Mặc dù chúng tôi không có các tùy chọn đồ họa và bộ lọc giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, nhưng Gmail dành cho trình duyệt trên điện thoại di động hoạt động rất tốt và nhanh hơn ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính bảng.

Gmail Online

Các quy tắc quản lý việc sử dụng chương trình này dựa trên luật pháp của mỗi quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hoặc cho phép sử dụng phần mềm này vi phạm các quy tắc này.

ĐỌC  Quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh

Como Mudar A Senha Do Gmail

Tại Softonic, chúng tôi phân tích mọi tệp được tải lên trên nền tảng của chúng tôi để phân tích và ngăn ngừa hư hỏng cho thiết bị của bạn. Nhóm của chúng tôi kiểm tra mỗi khi một tệp mới được tải lên và xem xét các tệp theo định kỳ để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của chúng. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi đặt tiêu chuẩn cho tất cả các tệp có thể tải xuống:

Chúng tôi đã phân tích các tệp và URL được liên kết với phần mềm này trong hơn 50 dịch vụ phổ biến trên toàn thế giới; không có nguy hiểm có thể được nhìn thấy.

Kết quả dương tính giả là một chương trình đã bị dán nhãn sai do chữ ký hoặc thuật toán đặc biệt được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.

Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng những lá cờ này có vẻ đúng. Tài liệu. Email của bạn có thể dễ dàng bị nhầm lẫn và lộn xộn với hàng nghìn email trong nhiều tháng hoặc nhiều năm.

Your Gmail, Photos And Drive Accounts Could Be Deleted Under New Google Rules

Việc xóa email có thể khó khăn, đặc biệt nếu đó là một số khó chịu mà bạn không thể xử lý được. Bạn có thể vô tình xóa một email mà sau đó bạn nhận ra mình cần, nhưng bạn không chắc làm cách nào để lấy lại.

Google giải thích rằng để xóa tất cả email trong Gmail, bạn phải sử dụng Gmail trên máy tính của mình. Bạn không thể xóa tất cả email của mình trong ứng dụng Gmail.

Sau khi bạn xóa email của mình, chúng sẽ được chuyển vào thùng rác của bạn. Sau 30 ngày, thùng rác của bạn sẽ tự động được dọn sạch và bị xóa vĩnh viễn.

Gmail Online

Nhanh chóng và dễ dàng: Sẵn sàng xóa Gmail? Hướng dẫn từng bước về cách xóa tài khoản Gmail của bạn

Enabling Gmail Offline

Bạn có thể bỏ qua thời gian chờ 30 ngày và chọn dọn sạch thùng rác vĩnh viễn. Đối với điều này, Google khuyên người dùng nên làm theo các bước sau:

Nếu bạn di chuyển email vào thùng rác, sau đó đổi ý về việc xóa chúng, Google cho phép người dùng khôi phục email của họ từ thùng rác.

Gmail, đăng nhập gmail online, gmail gsuite, hack gmail password online, gmail ngoc rong online, gmail 10, hack pass gmail online, gmail excel online, check gmail online, hack gmail online, sms online gmail, domain gmail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *