Funbet9bongda : Truc Tiep Bong Da Hôm Nay Keo Nha Cai

Funbet9bongda : Truc Tiep Bong Da Hôm Nay Keo Nha Cai

Funbet9bongda : Truc Tiep Bong Da Hôm Nay Keo Nha Cai – Nikolai Petrovich Bogdanov-Belsky (8 tháng 12 năm 1868, làng Shitiki, vùng Smolensk – 19 tháng 2 năm 1945, Berlin) – nghệ sĩ người Nga, thành viên chính thức của Học viện Nghệ thuật Hoàng gia, chủ tịch Hội Kuindzhi.

N. P. Bogdanov-Belsky sinh ngày 8 tháng 12 năm 1868 tại làng Shitiki, huyện Belsky, tỉnh Smolensk (nay không còn nữa, nó thuộc huyện Nelidovsky, huyện Tver). Anh ta là con ngoài giá thú của một công nhân nông trại. Tên của Bogdanov, họa sĩ tương lai đã nhận được từ vị linh mục đã rửa tội (“do Chúa ban”). Sau đó, anh ta trở thành Belsky, thêm tên của khu vực có làng của anh ta. Anh học tại một trường nhà thờ, sau đó tại trường S. A. Rachinsky nổi tiếng ở làng Tatev.

Funbet9bongda : Truc Tiep Bong Da Hôm Nay Keo Nha Cai

Funbet9bongda : Truc Tiep Bong Da Hôm Nay Keo Nha Cai

Năm 1882, Rachinsky mời Bogdanov-Belsky đến xưởng vẽ Trinity-Sergius Lavra, và vào năm 1884 cho Trường Hội họa, Điêu khắc và Kiến trúc Moscow (MUZHVZ). Đối với tác phẩm “Nhà sư tương lai” (1889), Bogdanov-Belsky đã nhận được huy chương bạc lớn và được trao danh hiệu nghệ sĩ của lớp.

Opening A Business Bank Account In Uae

Năm 1894-1895, N. P. Bogdanov-Belsky học hội họa tại Trường Nghệ thuật Cao cấp của Học viện Nghệ thuật Hoàng gia dưới thời I. E. Repin, sau đó đến Paris, nơi anh đến thăm xưởng vẽ của F. Colarossi, F. Cormon. Anh ấy đã làm việc ở Munich và Ý.

ĐỌC  Soi Cau Du Doan Ket Qua Xo So Mien Bac

Anh ta thường đến làng Ostrovno trên bờ hồ Udomlya, nơi anh ta sống và làm việc trong khu đất của chủ sở hữu Ushakov.

N. P. Bogdanov-Belsky là thành viên của các nhóm nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Wanderers (từ năm 1895) và Kuindzhi Society (ông là một trong những người sáng lập và chủ tịch từ 1913 đến 1918).

Theo sáng kiến ​​​​của anh ấy và với sự giúp đỡ của I. E. Repin, các cuộc triển lãm tranh Nga đã được tổ chức trên khắp châu Âu (Berlin, Stockholm, Copenhagen, Oslo, Amsterdam, Prague, Hague, Belgrade, Helsinki, Hamburg), nơi I. Ya. Bilibin đã cho của mình. tranh, K. A. Korovin, F. A. Malyavin và các nghệ sĩ nổi tiếng khác thời bấy giờ.

Tại Riga, ngày 25 tháng 10 năm 1930, ông trở thành thành viên danh dự (holistine danh dự) của tổ chức sinh viên Fraternitas Arctica. Ông đã được tặng thưởng Huân chương Ba Sao.

Nghệ sĩ qua đời vào ngày 19 tháng 2 năm 1945 tại Berlin. Ông được chôn cất tại Nghĩa trang Chính thống Nga Tegel (khu vực giữa) ở Berlin (Wittestrasse, 37 tuổi). Nghĩa trang được đưa vào “Danh sách những nơi chôn cất nước ngoài có ý nghĩa lịch sử và di tích của Liên bang Nga.”

Nga cây cối kiến ​​trúc cây cối cho trẻ em công việc thiết kế động vật hoang dã thiết kế nội thất đá Trung Quốc mèo của thế giới những nơi kỳ lạ chim vườn kiến ​​trúc nhiều con chó tác phẩm điêu khắc chó trang trí nghệ sĩ ảnh hoa Nhật Bản

ĐỌC  Xo88 : Keo Nha Cai Ukraine Hom Nay

Funbet9bongda : Truc Tiep Bong Da Hôm Nay Keo Nha Cai

Truc tiep bong da keo nha, keo nha cai truc tiep hom nay, truc tiep bong da keo nhacai, truc tiep keo nha cai, truc tiep bong da keo nha cai 1, truc tiep bong da keo ngon, bong da truc tiep, truc tiep bong da k keo nha cai, bong da truc tiep hom nay, xem truc tiep bong da hom nay, truc tiep bong da c1hom nay, bong da truc tiep hom nay vtv6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *