Fn88 : Chat Thao Luan Keo Nha Cai

Fn88 : Chat Thao Luan Keo Nha Cai

Fn88 : Chat Thao Luan Keo Nha Cai – Hiểu những gì khách hàng của chúng tôi muốn và giữ cho họ hài lòng là cách tốt nhất để giữ chân họ và khiến họ gắn bó với thương hiệu của chúng tôi.

Có ai trong chúng ta đã hơn một lần tự hỏi tại sao một người có thể khiến người khác lắng nghe mình không? Tại sao một đề nghị có thể bị từ chối với một biểu thức nhưng được chấp nhận với biểu thức khác? Dựa trên tâm lý của nghệ thuật thuyết phục, câu trả lời nằm ở chỗ họ biết cách thu hút, gây ảnh hưởng và thu phục những người không quen thuộc với họ. Tất cả những nguyên tắc tâm lý này được giải thích bởi nhà tâm lý học Dr. Được giới thiệu bởi Robert Cialdini trong cuốn sách Tâm lý thuyết phục của ông, chúng đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Fn88 : Chat Thao Luan Keo Nha Cai

Fn88 : Chat Thao Luan Keo Nha Cai

Trong cuốn sách này, tác giả Robert Cialdini mô tả 6 nguyên tắc cơ bản, mỗi nguyên tắc đại diện cho một yếu tố trong tâm lý con người tạo nên sức mạnh cho mọi “mánh khóe” khi một thương hiệu biết cách áp dụng nó. 6 nguyên tắc tạo ra lợi thế và lợi thế cạnh tranh to lớn. . Hãy đi sâu vào 6 nguyên tắc tâm lý của Robert Cialdini

Đề án Thành Lập Trường Tiểu Học Phú Cường

Nguyên tắc này là “đôi bên cùng có lợi” hoặc “sự hài lòng lẫn nhau”.

Vì vậy bạn phải đem lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu, để họ chú ý và quan tâm đến sản phẩm của bạn, cho đến khi nhận được lời mời hấp dẫn thì khách hàng mới nhớ đến và sẵn sàng mua hàng của bạn. Trong sản xuất nội dung miễn phí, thật dễ dàng để liên kết sản phẩm với nội dung. Đây là một cách rất hiệu quả để thu hút khách hàng vì họ không có gì để mất và họ nhận được thông tin hữu ích mà họ cần. “Miễn phí” là từ khóa quan trọng để tạo nên sự đánh giá cao, lấy được lòng tin của khách hàng và đảm bảo rằng bạn là đơn vị đầu tiên họ nghĩ đến khi có nhu cầu.

ĐỌC  K188 : Keo Nha Cai Ngoai Hang Anh

Ví dụ: Formisimo đã tạo một dịch vụ phân tích biểu mẫu cung cấp các hướng dẫn miễn phí, làm cho nội dung trên biểu mẫu này dễ tiếp cận hơn và dựa trên trải nghiệm của người đăng ký. Điều này hoàn thành giải pháp phần mềm của họ để theo dõi các mẫu nội dung. Bằng cách cung cấp nguồn tài nguyên miễn phí có giá trị, họ đã tạo ra sự quan tâm của khán giả đối với các giải pháp mà Formisimo đưa ra. Tất nhiên, bạn cần cung cấp cho Formisimo địa chỉ email của mình để lấy bản gốc. Formisimo dựa vào khách hàng tiềm năng để chạy nội dung và yêu cầu họ đăng ký dịch vụ.

Niềm tin là sợi dây gắn kết các mối quan hệ với nhau. Vì vậy, nếu nhà cung cấp/thương hiệu có cam kết, khách hàng sẽ tin tưởng và mua hàng dễ dàng. Người làm marketing giỏi sẽ “đánh” vào tâm lý khách hàng thông qua những lời hứa hẹn, từ đó tác động vào tâm lý người mua. Để làm được điều này, bạn cần nghiên cứu tính cách và hành vi để tạo hồ sơ khách hàng mà từ đó bạn có thể cung cấp cho họ những thông tin phù hợp. Bí quyết là bạn cần cung cấp thông tin cần thiết và tích hợp nó vào sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đó là một cách để nâng cao nhận thức về thương hiệu cho khách hàng để có được sự tin tưởng và cam kết của khách hàng từ các khách hàng tiềm năng. Sau đó, họ mời khách đăng ký lại vào danh sách email, điều này sẽ bổ sung tính nhất quán cho hình ảnh đó.

Dán Da Điện Thoại Xiaomi Mimix

Đây là một khía cạnh rất quan trọng của tiếp thị nội dung thương mại điện tử. Trong mua sắm trực tuyến, niềm tin là yếu tố chính ảnh hưởng đến chu kỳ quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Đó là một trong những hình thức thuyết phục mạnh mẽ nhất. Để có bằng chứng xã hội, trang web thương mại điện tử phải có yếu tố xác thực và cung cấp phản hồi hữu ích và chi tiết cho người dùng.

ĐỌC  Lịch Vòng Loại World Cup 2022 Vietnam

Bằng chứng xã hội được tạo ra dưới dạng: nhận xét, xếp hạng, chia sẻ, theo dõi. Đảm bảo rằng các nút công cụ này nổi bật. Đánh giá trực tiếp và công khai trên các trang thương mại điện tử là cách khách hàng cảm nhận về thương hiệu, điều này có tác động tích cực đến việc nhắn tin.

Với hệ thống đánh giá rộng khắp, người dùng không cần phải tham khảo nhiều trang khác để tìm thông tin liên quan và thúc đẩy khách hàng mua hàng nhanh hơn. Chưa kể, đó là hình thức truyền thông “truyền miệng” mà bất kỳ người bán hàng nào cũng muốn thực hiện. Đồng thời, nếu bạn có thể xếp hạng các bài đánh giá, khách hàng sẽ cảm thấy đáng tin cậy hơn vì họ biết mỗi mặt hàng được xếp hạng như thế nào so với nhiều sản phẩm trên trang web của bạn.

Fn88 : Chat Thao Luan Keo Nha Cai

Amazon là một ví dụ tuyệt vời về cách triển khai đúng cách bằng chứng xã hội trong tiếp thị nội dung thương mại điện tử. Họ có một hệ thống đánh giá rộng rãi và các đánh giá được đánh giá bởi những người dùng khác cũng rất có giá trị. Bằng cách này, người tiêu dùng không phải sàng lọc qua nhiều bài đánh giá để tìm thông tin hữu ích và giúp họ đưa ra quyết định mua hàng.

Định Cư Canada Có Khó Không

Đây là một nguyên tắc rất đơn giản. Nếu trang web của bạn cung cấp nội dung thú vị nhất hoặc có tính giải trí cao, mọi người sẽ dễ dàng chọn và thích nội dung đó hơn, tăng khả năng chuyển đổi. Đặc biệt là nội dung có thể được kể như một câu chuyện vẫn tốt. Một câu chuyện hay, ý nghĩa sẽ khiến người đọc tập trung lâu hơn và tạo nhiều cảm xúc hơn, khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn đầu tiên khi mua sản phẩm tương tự.

Nhiều khi khách hàng mua hàng không phải vì thích sản phẩm mà vì nội dung, ý nghĩa nhân văn mà bạn xây dựng xung quanh sản phẩm. Đây là cách tạo dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

ĐỌC  Xo So Minh Ngoc Truc Tiep

Vấn đề không phải là “xếp hạng” trong SEO, mà là cho họ thấy bạn là một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Nếu trang web của bạn cung cấp thông tin rõ ràng, có giá trị, nó sẽ tạo ra mức độ tin cậy cao hơn. Và khi chúng trở nên thường xuyên, một “thói quen não bộ” sẽ phát triển. Lúc này, thương hiệu của bạn chiếm một vị trí lớn hơn trong lòng khách hàng và nắm giữ quyền lực nhất định trong các quyết định mua hàng sau này.

Vì vậy, tiếp thị nội dung thương mại điện tử giúp “tiếp sức” cho trang web của bạn. Vì mục tiêu: Giúp khách hàng của bạn công nhận bạn là một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực này!

Skin Laptop Thinkpad X1 Carbon Gen 6

Một ví dụ là công ty đồng hồ Thụy Sĩ Philippe Patek. Nội dung trang web của họ nói về tầm quan trọng của đồng hồ thủ công và quy trình sản xuất chi tiết. Bằng cách giải thích quy trình, họ thể hiện chuyên môn và nhấn mạnh giá trị của sản phẩm.

Nguyên tắc khan hiếm nhằm thúc đẩy mạnh mẽ người mua hàng thông qua lời nói và hình ảnh. Nguyên tắc này bắt nguồn từ nguyên tắc cung cầu đơn giản. Sản phẩm càng hiếm càng có giá trị

Nó cũng áp dụng nguyên tắc “sợ hãi” ở khách hàng. Người tiêu dùng lo lắng nếu họ bỏ lỡ và suy nghĩ rất nhiều khi nhìn thấy phiếu giảm giá hoặc ngày hết hạn dịch vụ.

Fn88 : Chat Thao Luan Keo Nha Cai

Bạn có thể áp dụng nguyên tắc này trong các chương trình khuyến mãi ưu đãi trong thời gian giới hạn.

Dán Skin Film 3m điện Thoại Lg G8

Mua và bán là một quá trình lâu dài, vì vậy mục đích chính của tiếp thị nội dung là:

– Thay đổi ý kiến ​​của độc giả sau khi xem blog, video, bài viết trên website của bạn.

Vì lý do này, ứng dụng trong chiến lược tiếp thị là điều cần thiết

Tieu luan quan tri chat luong, tham luan nang cao chat luong mui nhon, chat keo nha cai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *