Fabong88 : Tỷ Lệ Kèo Copa America

Fabong88 : Tỷ Lệ Kèo Copa America – Đại học Lakehead vui mừng thông báo rằng ba thành viên trong chương trình của trường sẽ tham gia vào các câu lạc bộ CEBL khác nhau vào mùa xuân và mùa hè này.

Huấn luyện viên Thomson sẽ tham gia Fraser Valley Bandits với tư cách là trợ lý huấn luyện viên trong mùa giải CEBL. “Đây là một cơ hội tuyệt vời để tiếp tục phát triển và cải thiện với tư cách là một huấn luyện viên. Học hỏi từ Huấn luyện viên Taylor, Huấn luyện viên Perlman và Huấn luyện viên Julius, những người có kinh nghiệm dày dặn là một cơ hội mà tôi không thể bỏ qua, tôi hy vọng mình có thể mang lại những điều quý giá bài học mà tôi có thể sử dụng trong chương trình của mình khi chúng tôi tiếp tục xây dựng một ứng cử viên quốc gia tại Lakehead.

Fabong88 : Tỷ Lệ Kèo Copa America

Fabong88 : Tỷ Lệ Kèo Copa America

GM Kyle Julius của Bandits “Thật là một đặc ân tuyệt đối khi có thể mang đến cho Huấn luyện viên Thomson cơ hội phát triển cùng Bandits vào mùa hè này. Huấn luyện viên Thomson có một bản lý lịch cực kỳ ấn tượng và linh hoạt kết hợp với thành công mà ông ấy đã đạt được tại Lakehead. Chúng tôi cảm thấy rất thật may mắn khi được thêm anh ấy vào đội của chúng tôi. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi khi có thể hợp tác kinh doanh với Đại học Lakehead và giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của chương trình bóng rổ của họ. Anh ấy giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi và điều đó có nghĩa là gia đình tôi thật vinh dự và đặc ân khi tôi có thể giúp đỡ huấn luyện viên Thomson và chương trình của ông ấy.”

ĐỌC  Ti Le Cuoc Truc Tuyen

Chelsea Cúp C1 Chelsea Cúp C1v6.8.6

Michael Okafor, một người bảo vệ 6’4 đến từ Toronto, Ontario, sẽ thi đấu cho Hamilton Honey Badgers sau khi được chọn vào vòng hai của CEBL U-Sports Draft vào ngày 19 tháng 4. Anh ấy được vinh danh là Vận động viên của năm của Lakehead, đồng MVP của đội Bóng rổ nam Lakehead và đội thứ hai OUA West All-Star trong khi đạt trung bình 19,2 ppg, 8,2 rpg và dẫn đầu quốc gia về số lần đánh cắp với 2,9 mỗi trận.

Okafor thỉnh thoảng. “Cơ hội thi đấu tại CEBL có ý nghĩa rất lớn không chỉ với tôi mà còn với Thunder Bay và Đại học Lakehead. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của tổ chức Honey Badgers và tôi biết ơn các đồng đội cũng như huấn luyện viên của mình vì đã tin tưởng vào tôi, tạo niềm tin cho tôi và giúp tôi đạt được vị trí hiện tại. ,

Laoi Masmbia, một người bảo vệ điểm 6’0 đến từ Thành phố Quebec, Quebec, sẽ thi đấu cho Liên minh Montreal mới thành lập. Được ký hợp đồng với tư cách là một cầu thủ U-Sport sau đợt tuyển quân, Masambia đã có màn trở lại sân đấu ấn tượng trong mùa giải 21-22, được đánh dấu bằng chỉ số trung bình là 13,7 PPG, 4,7 RPG và 5,3 APG, đồng thời giành được danh hiệu chung với Okafor với MVP.

Masambia thỉnh thoảng. “Tôi thực sự biết ơn vì đã có cơ hội thi đấu tại CEBL vào mùa hè này. Trong trải nghiệm tuyệt vời này, tôi sẽ có cơ hội đại diện cho không chỉ Đại học Lakehead mà còn cả thành phố Quebec quê hương của tôi. Tôi xin cảm ơn các đồng đội và huấn luyện viên của tôi .Tôi cũng muốn tìm thời gian, không có chúng tôi không thể ở vị trí này.

ĐỌC  Funvip18 : Truc Tiep Bong Da Theo Keo Nha Cai

Cách Chơi Rik Cách Chơi Rikv8.6.4

Mùa giải CEBL sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 khi Okafor’s Honey Badgers tổ chức Liên minh Masambia. Theo dõi hành động suốt mùa giải với CEBL+.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *