Dammio : Ty So Ty Le Truc Tuyen

Dammio : Ty So Ty Le Truc Tuyen – Xin lỗi, nhưng tôi không quen với tiếng địa phương, vì vậy tôi sẽ kiên trì với nó lần này. Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng. Tnt1984 ( nói chuyện ) 09:36, ngày 1 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Tôi xin lỗi, nhưng nếu bạn hiểu, tôi nghĩ bạn có thể, nếu không, bạn có thể có ý kiến, nhưng nó không thể hiện bất cứ điều gì, vì vậy tôi sẽ không bỏ phiếu. Suy nghĩ hiện tại của tôi là tôi không biết gì cả. Tnt1984 (thảo luận) 10:09, ngày 1 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Dammio : Ty So Ty Le Truc Tuyen

Dammio : Ty So Ty Le Truc Tuyen

Theo ông Phú, nhiều tên người/công ty/địa điểm của Hàn Quốc khi đọc bằng tiếng Việt hoàn toàn sai vì chúng ta dịch sang tiếng Latinh chỉ để đọc. Ví dụ, công ty nên được đọc là Samsung – Samsung – Sam-name; player 박지성 – Park Ji Sung nên hát bài Pak Chi… Nên tôi cũng không muốn bình chọn lần này, vì không có cái tên nào đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng Wikipedia tiếng Anh, chúng ta tranh cãi rất nhiều, chúng ta chịu đựng hiếm có. . lẫn nhau. . Thật ra tên nào cũng đúng vì một số tên chỉ tên chính. quả táo của newton

Booking Quảng Cáo Trên Báo điện Tử

Không phải tôi không hiểu, nhưng vì tôi đã ở đây hơn 6 năm, tôi bắt đầu vào Wikipedia tiếng Anh khi nó có chưa đầy 2000 bài viết, lúc đó tôi đã nghe nhiều từ này rồi. quả táo của newton

Đọc các báo cáo hoạt hình khác để có cái nhìn chính xác hơn. Chúc mừng năm mới và tiếp tục đóng góp cho wiki.– Tranletuhan ( talk ) 08:55, ngày 2 tháng 1 năm 2012 (UTC)

@câu hỏi: À, cũng như bạn, thông tin về ông này chỉ giới hạn trên Wiki. Handihui (thảo luận) 02:46, ngày 3 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Xin chào, tôi chỉ muốn nói chuyện với bạn, đôi khi sự thô lỗ khiến bạn không hài lòng. Khi thảo luận về đề cử với tư cách là tiêu đề pháp lý của bài báo và việc đề cử chỉ một tên, sẽ không hợp lý nếu một người bỏ phiếu cho nhiều hơn một đề cử. Làm như vậy cũng sẽ làm giảm giá trị giọng nói của bạn. Tôi nói “X” đúng, “Y” đúng, và “Z” cũng đúng, là không ổn. Tôi khuyên bạn nên bỏ phiếu lại một trong những cuộc thăm dò đó, nếu không phiếu bầu của bạn có cơ hội được đề cập hoặc từ chối cao hơn.–

ĐỌC  Xem Bong Da Arsenal Vs Chelsea

Tôi đã Hack “tơi Tả” Web Site Của Lotte Cinema Như Thế Nào?

Không phải mọi tùy chọn đều cho phép bạn có nhiều tùy chọn hơn trong trò chơi sao? Nó phụ thuộc vào loại. Những người không quen thuộc với wiki có thể dễ dàng hiểu rằng chỉ có một tên chính cho một phần trong wiki. Tất cả phụ đề phải được định hướng. Những gì tôi sẽ chọn là chủ đề chính của bài đăng. Tức là nguồn của bộ chọn chứa ABCDEF, nhưng kết quả chỉ là 1. Và khi chúng ta bỏ phiếu cho các quy tắc, nguồn ứng cử viên có các quy tắc ABCDEF, nhưng kết quả được phép từ 1 đến 6. Hai loại phiếu bầu hoàn toàn khác nhau, phải không Họ có thể sử dụng một cái gì đó giống nhau không? Đúng X, Đúng Y và Đúng Z cũng là “ba đúng” majjhimā paṭipadā Talk 07:29, ngày 4 tháng 1 năm 2012 (UTC)

HAAA bạn dùng từ có vẻ hay đấy. Hãy suy nghĩ về vấn đề. Tất nhiên, bạn chỉ có thể chọn một kết quả, nhưng điều đó không giới hạn số tiền bạn có thể quay lại. Ví dụ: tôi ủng hộ A, B, C, D, X, Y, Z… (chọn chung một nhóm). Vì vậy, nếu kết quả là A, B, C, D, X, Y, Z… thì tất cả chúng ta đều đồng ý. Tại sao không có quyền như vậy? Bạn không có nhiều giải pháp để lựa chọn, một số thiết kế? Bây giờ chúng ta hãy thảo luận, không có gì khuyến khích các bạn bầu cử và cai trị, nhưng không phải là tốt để ép buộc nó. Tromphu ( nói chuyện ) 07:47, ngày 4 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Đã có ai bắt bạn phải làm gì chưa? Không ai ở đây biết rằng Trongpu yêu tự do ngôn luận và tư tưởng. Ý tôi là khi bạn vote như thế này thì sự lựa chọn của bạn gần như là vô nghĩa, ví dụ có 3 lựa chọn chính, bạn chọn 3, kết quả cuối cùng phụ thuộc vào lựa chọn của người khác., lựa chọn của bạn không ảnh hưởng gì, vote hay không 😀 Nhưng mà thôi tùy bạn, đó là quyền tự do của bạn :)) majjhimā paṭipadā Talk 07:55, ngày 4 tháng 1 năm 2012 (UTC)

ĐỌC  Viabtc : Keo Nha Cai Bong Da Anh

Dammio : Ty So Ty Le Truc Tuyen

Không, một lựa chọn sẽ không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì, vì vậy nó không đủ để biết. Tôi hy vọng rằng nó sẽ có thể thực hiện được với sự giúp đỡ của nhiều tiếng nói công khai. Tromphu ( nói chuyện ) 07:58, ngày 4 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Ô Nhiễm Kỹ Thuật Số Và Những Con Số Biết Nói

Tôi phải nói rằng hầu hết mọi người chỉ bình chọn rằng tên đó là chính xác 🙂 nhưng nếu mọi người bình chọn như bạn, bỏ phiếu sẽ không làm gì cả =)) majjhimā paṭipadā Thảo luận 08:01, ngày 4 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Chà, không phải ai cũng thích nhiều lựa chọn. Nếu mọi người đều ủng hộ mọi phiếu bầu, thì sẽ không có phiếu bầu nào cả, bởi vì nếu mọi người đều hài lòng thì bỏ phiếu để làm gì? Chỉnh sửa nhỏ: Nếu ai giống tôi, tên đó sẽ là một cái gì đó khác hơn là… Kim Jong Un. Tromphu (thảo luận) 08:05, ngày 4 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Nếu ai cũng như bạn thì sẽ có 3 bài mỗi bài 3 bài nội dung giống nhau :)) majjhimā paṭipadā Thảo luận 08:12, ngày 4 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Trongphu dành nhiều thời gian cho .wiki. Nhưng mình có cảm giác là Trongphu không đọc kỹ các cuộc trò chuyện của mọi người với bạn. Mối quan tâm chính của bạn là tôn trọng ngôn ngữ tiếng Anh, và vâng, hầu hết chúng ta đều vậy. Nhưng bạn thường lặp lại ý tưởng đó và sử dụng nó để trả lời các câu hỏi phỏng vấn. Theo nghĩa này, các cuộc thảo luận với bạn sẽ không đi đến đâu. Mục đích của giao tiếp là tìm ra điểm chung (dù đôi khi rất khó tìm) chứ không phải lôi nhau vào tròng, đúng không? Đúng rồi. Hungda ( nói chuyện ) 02:44, ngày 5 tháng 1 năm 2012 (UTC).

ĐỌC  Xs Truc Tiep Kon Tum Hom Nay

SỐ LiỆu ThỐng KÊ Internet TẠi ViỆt Nam NĂm 2017

@Hungda: mà giờ em muốn anh trả lời thế nào? Gà có nuôi được như vịt không? Ngôn ngữ chung là gì? Rõ ràng là có sự hiểu lầm ở đây trên Wikipedia và trong cộng đồng về điều gì thực sự quan trọng đối với chúng ta. “Nhưng bạn thường lặp đi lặp lại ý tưởng đó và sử dụng nó để đáp lại các cuộc trò chuyện.” Vâng, các cuộc trò chuyện thường trông như thế này. Nếu bạn sử dụng lập luận của mình, “hầu hết mọi người chỉ lặp lại chính họ”. Sử dụng lập luận của bạn mình, bạn có thể nói, “Trong trường hợp này, cuộc thảo luận với bạn chẳng đi đến đâu.” cho ai đó mà bạn không đồng ý với. Mỗi người mỗi ý, làm sao thay đổi được? Nút thắt có được tháo gỡ hay không là quyền của công chúng, nhưng sớm muộn gì cũng sẽ tìm ra lời giải sau sự lựa chọn này. Nếu không có bất đồng = không cần biểu quyết. Thế là phải biểu quyết bỏ nút. Các cuộc thảo luận hợp tác là không thể tránh khỏi, và những bất đồng sẽ xảy ra. Nếu A cho rằng con vịt đúng và B cho rằng con gà đúng. Vậy ai đúng? Thế nên mới có câu nhận thêm phản hồi từ người ngoài, hơn = thắng = quy luật tự nhiên. Trừ khi một người là A hoặc B. Nói chung, suy nghĩ của tôi về cái tên này rất rõ ràng và đã được thảo luận nhiều lần: Kim Chung, không còn gì để nói. Nghe hay không là quyền của mỗi người, tôi tôn trọng ý kiến ​​và quyền tự do của mọi người. Bây giờ hãy nói chuyện, tôi nghĩ rằng mỗi bên đã đưa ra tất cả các lập luận về tên của họ. Sau đó để mỗi thành viên tự quyết định xem họ có nên nghỉ hưu hay không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *