đại Học Quốc Tế á Châu

đại Học Quốc Tế á Châu – Không chỉ hoàn thành bậc học cao và trúng tuyển vào các trường đại học trong và ngoài nước, học sinh Trường Quốc tế Á Châu còn đạt giải cao trong các cuộc thi lớn.

Học sinh trường Á Châu đạt 28 giải, 1 giải Nhất (Ngữ Văn, Văn) và 11 giải Nhì các môn trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố dành cho học sinh khối 9 và 12 năm học 2021-2022. (Tiếng Anh, Sinh học). 16 Giải Ba (Tiếng Anh, Sinh học, Ngữ văn, Vật lý, Toán học, Lịch sử).

đại Học Quốc Tế á Châu

đại Học Quốc Tế á Châu

Học sinh Trần Thanh Bảo Hạnh, lớp 12/3, Trường Quốc tế Á Châu – Cơ sở Trần Nhật Dứt đạt giải Nhất môn Văn và Văn trong Hội thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2021-2022.

Khoa Quản Trị Quốc Tế (apm)

Thành tích xuất sắc của các em học sinh cho thấy chiến lược phát triển đúng đắn đã được Nhà trường áp dụng trong những năm qua. Trường Á Châu mong muốn tạo ra một môi trường học tập giúp học sinh phát huy ưu điểm và phát triển toàn diện về ngoại ngữ, kiến ​​thức và kỹ năng.

Các chương trình song bằng của Việt Nam và Bộ GD&ĐT được thiết kế theo Phương pháp Giáo dục Hoa Kỳ (AERO) và Common Core State Standards – Hoa Kỳ giúp học sinh đạt đủ lượng kiến ​​thức cần thiết và đi vào chương trình học. Các nước phát triển qua đó hội nhập với nền giáo dục toàn cầu và trang bị cho mình nền tảng học vấn, tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.

Thống kê hàng năm cho thấy, các em không chỉ đạt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100% ở các cấp học mà còn luôn tạo ra những điểm số xuất sắc, học sinh giỏi và đạt giải cao trong các cuộc thi. 723 giải học sinh giỏi cấp quận, thành phố đến năm 2022, 756 giải thưởng cấp quận, thành phố; Hơn 2.744 sinh viên du học tại 471 trường trên 4 châu lục tại các trường đại học danh tiếng thế giới như Harvard, Yale, UC Los Angeles, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington University, Florida State University, Western Sydney University, Aalto University . , Đại học bách khoa bang California – Pomona, Đại học British Columbia, Đại học Cambridge, Đại học Santa Clara, Đại học Quốc gia Singapore…

ĐỌC  Quản Trị Kinh Doanh Chuyên Ngành Marketing

Hệ thống Trung tâm STEM để học sinh tự do khám phá, sáng tạo và trải nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) và lập trình robot.

Trường Quốc Tế Á Châu Chào đón đại Diện Cis Sang Thăm Và Làm Việc

Với môi trường học tập quốc tế tiên tiến, hiện đại, Trường Quốc tế Á Châu hướng đến mang đến cho học sinh môi trường học tập chất lượng cao để đào tạo ra những học sinh tự tin, toàn diện, năng động, sáng tạo, phát triển cả tri thức và nhân cách. Học sinh ngôi trường này tự tin ghi dấu kiến ​​thức trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành công dân toàn cầu

Cựu học sinh Trường Quốc tế Á Châu Phan Hồng Niên được 4 trường đại học Mỹ: Trinity University, Denison University, Fordham University và Clark University trao học bổng cùng lúc.

Nhóm Trường Quốc tế Á Châu (GAIE) với các trường Quốc tế Á Châu thành viên gồm: Trường Quốc tế Á Châu (ASEAN Schools), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). Được thành lập vào năm 1999, GAIE tự hào có hơn 86.000 học sinh đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau, cung cấp chương trình đại học và nghiên cứu khoa học từ tiểu học đến trung học phổ thông đến đại học tại Việt Nam. Hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và khoảng 200 giáo viên nước ngoài có trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư làm việc tại 16 cơ sở hiện đại tại TP.HCM. Hồ Chí Minh

đại Học Quốc Tế á Châu

Hiện tại, trường đang nhận hồ sơ tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12 năm học 2022-2023. Để theo học tại Quốc tế Á Châu, học viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

ĐỌC  MỞ TÀi KhoẢn ĐẠi LÝ 188bet - Bongda72

Hội Thảo Khoa Học Quốc Tế “tăng Cường Năng Lực Quốc Tế Hóa Giáo Dục đại Học Trong Lĩnh Vực Vấn đề Công Nhận Văn Bằng

Lớp 2 đến lớp 5: Kết quả học tập của học sinh (học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt) và kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp theo chương trình tiếng Anh quốc tế.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp vào chương trình tiếng Anh quốc tế dựa trên học lực của học sinh (học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt) và cho tất cả các học sinh khác. Nhà trường cho biết đã có hơn 1.100 chữ ký phản đối việc tăng chương trình học của Trường Quốc tế Á Châu. Hơn 1.100 chữ ký đã được gửi để phản đối việc Trường Quốc tế Á Châu tăng học phí mà trường cho là “quá ít”.

Trường Quốc tế Á Châu (TP.HCM) tăng học phí lên 15% vào năm 2021-2022 trong bối cảnh dịch bệnh, phụ huynh cho rằng nhiều gia đình sẽ lao đao.

Nhiều phụ huynh bất ngờ với mức tăng học phí mới khi trường quốc tế Á Châu nắm được thông tin chi tiết về học phí, chi phí ăn ở của con em mình trong năm học tới.

Con Bị Từ Chối Tiếp Nhận, Phụ Huynh Trường Quốc Tế Á Châu Nhờ Sở Giáo Dục Cứu Xét

Phụ huynh cho biết nhà trường sẽ không xem xét vấn đề học phí với lý do hai bên cùng chung khó khăn, nên là bạn bè trong đại dịch. Đến nay, phụ huynh đã thu thập được khoảng 1.170 chữ ký phản đối việc nhà trường tăng học phí.

Bà Vo Nan có 3 con (lớp 2, lớp 5 và lớp 7) đang học Trường Quốc tế Á Châu Cơ sở Nguyễn Văn Hưởng (quận 1, TP.HCM). ở trường

Trong năm học 2020-2021, mỗi tháng chị phải đóng 53 triệu đồng tiền học phí, tiền ăn, tiền đi lại cho 3 em. Nhưng sang năm học tới, con số sẽ là hơn 60 triệu đồng/tháng, nếu chỉ tính học phí thì học sinh lớp 2 và lớp 5 tăng 15%, lớp 7 tăng 14% so với cùng kỳ. học phí lớp này năm trước tăng.

ĐỌC  Tạo Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận Tiền

đại Học Quốc Tế á Châu

“Tôi gắn bó với trường đến nay đã 7 năm, từ trước đến nay tôi không quan tâm lắm đến việc trường tăng học phí vì tôi biết học phí sẽ tăng và vì đây là trường tư thục. 5 năm. Một dịch bệnh đã xảy ra. “Nhiều gia đình bị mất thu nhập. Thật không công bằng khi tăng học phí 15% trong bối cảnh như vậy”, bà Vo Nan nói.

Phòng Hợp Tác Và Quản Lý Khoa Học

Nữ phụ huynh đồng tình với việc nhà trường tăng học phí nhưng phải hợp lý, nhất là chia sẻ với nỗi băn khoăn của phụ huynh hiện nay.

Ngoài ra, một phụ huynh khác có con học lớp 3 tại trường này cho rằng, nếu đặt trong bối cảnh xã hội ổn định, phụ huynh có thể đồng ý với chương trình mới. Nhưng với điều kiện kinh tế khó khăn của nhiều gia đình, phụ huynh mong muốn nhà trường tăng học phí hoặc tăng theo tỷ lệ phần trăm nhỏ. Hết dịch, trường có thể mở rộng thêm chương trình học

“Trong thời buổi khó khăn như hiện nay, nếu giữ nguyên học phí hoặc tăng nhẹ thì tôi chấp nhận với chất lượng giáo dục hiện có, nhà trường nên đầu tư thêm cơ sở vật chất, hoặc không tăng chất lượng, chương trình. “Chúng tôi muốn chia trường chứ không đòi quyền lợi gì”, phụ huynh này nói.

Chị Ngọc Thu, phụ huynh học sinh lớp 4 và lớp 7 mong muốn nhà trường tăng mức học phí hợp lý cho năm học tới trên tinh thần chia sẻ khó khăn với nhau.

Tin Hoạt động

Ông cho biết, nhà trường đã thông báo mức học phí năm tới của các cháu lớp 7 là 12.411.000 đồng/tháng và 10.886.000 đồng cho năm học mầm non. Điều đó có nghĩa là giáo trình lớp 7 đã tăng 14%.

“Khi vào trường, nhà trường cho em một số thứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *