Chuyển Tiền Nhanh Napas247 Quét Mã Qr Chỉ Trong 1 Giây – Tuổi Trẻ Online

Chuyển Tiền Nhanh Napas247 Quét Mã Qr Chỉ Trong 1 Giây – Tuổi Trẻ Online

Chuyển Tiền Nhanh Napas247 Quét Mã Qr Chỉ Trong 1 Giây – Tuổi Trẻ Online – VÀ NGÂN HÀNG CÁC THƯƠNG HIỆU VIETQR VÀ LẠI TIỀN TỐT NHẤT 247 BẰNG QR CODE

Hà Nội, ngày 15/06/2021, và 14 ngân hàng đầu tiên ra mắt thương hiệu VietQR và dịch vụ chuyển tiền nhanh 247 bằng mã QR trực tuyến với sự tham dự của đại diện lãnh đạo 14 ngân hàng chi nhánh gồm: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MB , TPB , Sacombank, VPBank, VIB, MSB, ACB, Seabank, LienVietPostBank, NamABank, Viet Capital Bank; giám đốc và hơn 40 cơ quan truyền thông, truyền hình.

Chuyển Tiền Nhanh Napas247 Quét Mã Qr Chỉ Trong 1 Giây – Tuổi Trẻ Online

Chuyển Tiền Nhanh Napas247 Quét Mã Qr Chỉ Trong 1 Giây - Tuổi Trẻ Online

Do đó, VietQR là thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ thanh toán, phân phối mã QR qua Internet và các văn phòng chi nhánh, nhà phân phối thanh toán, đối tác thanh toán trong và ngoài nước. VietQR triển khai tiêu chuẩn thanh toán QR EMV Co. và bộ tiêu chuẩn QR code chính do NHNN ban hành tại quyết định số 1928/QĐ-NHNN.

14 Ngân Hàng đầu Tiên áp Dụng Chuyển Tiền Nhanh Qua Napas Bằng Mã Qr

Phó tổng giám đốc Mr. Ông Nguyễn Đăng Hưng tại webinar khai mạc VietQR: “Việt Nam đã được các ngân hàng tổ chức nhằm đảm bảo sự liên kết, điều phối các hệ thống thanh toán QR code trên cả nước. Đây là một trong những hoạt động chính của VietQR. Kế hoạch chuyển đổi số của ngành ngân hàng ngành đến năm 2025 với tầm nhìn của Ngân hàng đến năm 2030 nhằm thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt và mở rộng mọi nguồn lực tài chính.

Chuyển tiền nhanh 247 (hay còn gọi là chuyển tiền nhanh 247) bằng mã VietQR cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản ngân hàng khác trên website của chúng tôi bằng chế độ chuyển tiền nhanh 24/7. (được thực hiện trong thời gian thực, 24 giờ một ngày). ngày và 7 ngày trong tuần) với hạn mức tối đa dưới 500 triệu đồng/giao dịch quét mã QR thanh toán.

ĐỌC  So Sánh Payoneer Và Paypal 2023: Tỷ Giá Rút Tiền, Nên Sài Cái Nào Tốt Hơn? - Infofinance.vn

Mã QR thanh toán của mỗi người được liên kết với thông tin thanh toán, bao gồm số tài khoản, ID ngân hàng, số tiền, thông tin thanh toán, thông tin đặt hàng và thông tin liên hệ khác (nếu có).

Với phương thức thanh toán mới này, các ngân hàng thành viên hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những cơ hội mới trong việc chuyển khoản và thanh toán không dùng tiền mặt nhằm cải thiện trải nghiệm của người dùng và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. .

Kết Nối Thanh Toán Bán Lẻ ứng Dụng Qr Code Việt Nam

Người nhận có thể nhận mã QR của riêng mình sau khi nhận được tài khoản ngân hàng bằng cách tạo mã QR trong ứng dụng di động của tài khoản dịch vụ (trong 14 ngân hàng tham gia đầu tiên, chiếm 70% tổng số tiền). Kiếm tiền thông qua tài khoản rất dễ dàng và trực tiếp bằng cách hiển thị mã QR cá nhân cho người gửi. Người bán hàng trực tuyến, doanh nghiệp gia đình và doanh nghiệp nhỏ có thể tạo mã VietQR để kiếm tiền từ các nhà mạng bằng cách in mã VietQR trên các điểm thanh toán được liên kết với các trang web, facebook và bao gồm cả các trang bán hàng. .

Đối với người chuyển tiền, bằng cách quét mã QR, thông tin giao dịch sẽ được truyền tải một cách chính xác.

Hạn chế rủi ro khi nhập sai thông tin ngân hàng, số tài khoản của người nhận. Quét mã QR cho phép khách hàng truy cập lựa chọn tài khoản và thông tin tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chuyển Tiền Nhanh Napas247 Quét Mã Qr Chỉ Trong 1 Giây - Tuổi Trẻ Online

Nhằm thu hút sự chú ý và quảng bá thông tin dịch vụ Chuyển tiền nhanh 247 bằng mã VietQR của công chúng; Với vai trò là đối tác và điều phối viên xây dựng thông tin kinh doanh của Chương trình Ngày không tiền mặt 2021 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ Thanh toán Nhà nước Việt Nam tổ chức lần thứ 3, phối hợp với các ngân hàng triển khai dự án. Chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng, đặc biệt:

ĐỌC  Những Cầu Thủ Trẻ Triển Vọng Nhất Thế Giới

Những Cái Bắt Tay, Hợp Tác Gia Tăng Tiện ích Cho Người Dùng Vnpt Money

Quyền lợi dành cho khách hàng của các ngân hàng tham gia chương trình khuyến mại “Quét VietQR – Free Gas”:

Đối với Chuyển tiền đi (lệnh): Tặng 5 triệu đồng (Giải Ngôi sao tỏa sáng) cho 03 khách hàng của mỗi ngân hàng hoàn thành thao tác chuyển tiền đi bằng mã VietQR; Tặng 100.000đ (Giải chớp nhoáng) cho 5.000 khách hàng đầu tiên (theo nhóm) đổi tiền thành công bằng mã VietQR. Danh sách 13 ngân hàng tham gia bao gồm: Vietcombank, BIDV, MB, TPB, VPB, LVP, MSB, ACB, Sacombank, Vietinbank, NamABank, SeaBank, VIB.

Đối với hoàn tiền (người thụ hưởng): Tặng 5 triệu đồng (giải cao nhất) cho 01 khách hàng của mỗi ngân hàng có giá trị giao dịch lớn nhất bằng mã VietQR; Tặng 1000 khách hàng 100.000đ Tiền Tiên Phong (theo nhóm) với bước đầu tiên rút tiền bằng mã VietQR. Danh sách 31 ngân hàng tham gia: Vietcombank, BIDV, MB, TPB, VPB, LVP, MSB, ACB, Sacombank, Vietinbank, NamABank, SeaBank, VIB, ABBank, BaoVietBank, Indovina, KookminBank – Hanoi, KienLongBank, NCB, Public BankVN , PGBank, PVCombank, SaigonBank, SCB, SHB, Techcombank, UOB, VietABank, Viet Capital Bank, VietBank.

Chương trình sẽ được thực hiện theo hai giai đoạn: Giai đoạn 1 từ ngày 16/06/2021 đến hết ngày 11/07/2021 và giai đoạn 2 từ ngày 12/07/2021 đến hết ngày 31/07/2021.

Ra Mắt Thương Hiệu Vietqr Và Triển Khai Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh Napas247 Bằng Mã Qr

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cá nhân cung ứng, hỗ trợ vắc xin phòng bệnh tim mạch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 779/QĐ-TTg; chia sẻ trách nhiệm về các biện pháp an ninh, và các hoạt động chính trị xã hội của đất nước trong bối cảnh đại dịch Covid 19 hiện nay đã phó mặc mọi tỷ giá hối đoái cho các ngân hàng. 19 Quỹ vắc xin Bộ Tài chính tại BIDV, Vietcombank, HDBank ngày 4/6/2021. Hiện có 33 ngân hàng thành viên đang miễn phí khách hàng chuyển tiền ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19.

ĐỌC  Tương Tác & Mối Quan Hệ - Trường Công Lập Arlington

Để ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19 bằng VietQR, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng mobile banking của 14 ngân hàng trên để quét mã VietQR ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19 và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ các ngân hàng, ngân hàng. .

Từ ngày 04/06/2021 đến ngày 15/06/2021, hệ thống đã tiếp nhận và thực hiện hơn 154.000 giao dịch 247 token ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19, tương đương với số tiền ủng hộ hơn 106,4 tỷ đồng.

Chuyển Tiền Nhanh Napas247 Quét Mã Qr Chỉ Trong 1 Giây - Tuổi Trẻ Online

Ưu đãi mua gói: “Mua lại giấy phép hỗ trợ kỹ thuật quản lý nguồn cơ bản (Bitbucket) và phần mềm cung cấp dịch vụ tự động (Bamboo))

Ngân Hàng Ra Thẻ Tín Dụng Dùng Riêng Cho Mua Hàng Online

Quảng cáo do khách hàng lựa chọn gói bán hàng “Xây dựng cổng thông tin cho nhà quảng cáo”

Thanh toán học phí trực tuyến tại FoxPay bằng thẻ để có cơ hội trúng xe Honda SH 150i 2022

Thống nhất tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Giải pháp nâng cao dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại các huyện nông thôn, vùng sâu, vùng xa”.

Quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn gói thầu “Máy tape lưu trữ dữ liệu cho hệ thống máy chủ và thiết bị quang SFP chuyển mạch kết nối cho hệ thống máy chủ phiến của Công ty”

Thêm 7 Ngân Hàng Có Tính Năng Chuyển Tiền Nhanh Bằng Mã Vietqr

Gọi mua gói “Nâng cấp tổng đài và mua điện thoại IP”

Gọi mua gói “Băng từ lưu trữ dữ liệu cho hệ thống máy chủ và thiết bị quang SFP để thay đổi kết nối cho hệ thống máy chủ phiến của công ty” Hôm nay – 15/06/2021, đơn vị kinh doanh toàn quốc của công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *