Chuỗi Con Cưng được Tiếp Thêm “đạn Dược” | Doanh Nghiệp

Chuỗi Con Cưng được Tiếp Thêm “đạn Dược” | Doanh Nghiệp

Chuỗi Con Cưng được Tiếp Thêm “đạn Dược” | Doanh Nghiệp – CEO Con Cưng: Phấn đấu doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2023, trong 3 năm tới sẽ không tăng vốn nữa vì doanh thu đủ phát triển thoải mái!

Sau 10 năm ‘nếm mật đắng’, đã đến lúc Con Cưng vươn lên trở thành ‘kỳ lân’ mới của Việt Nam. Họ đang đặt mục tiêu đầy tham vọng trong 5 năm tới: đạt một tỷ USD vào năm 2023, đạt 2.000 cửa hàng vào năm 2025 – với 200-300 mô hình Siêu trung tâm mới do Con Cưng khai trương.

Chuỗi Con Cưng được Tiếp Thêm “đạn Dược” | Doanh Nghiệp

Chuỗi Con Cưng được Tiếp Thêm “đạn Dược” | Doanh Nghiệp

Đầu năm 2022, Con Cưng trở thành hiện tượng trong giới khởi nghiệp Việt Nam. Trước hết, công ty này đã nhận được một số tiền lớn – 90 triệu USD từ quỹ Quadria Capital; Thứ hai, ông giới thiệu mô hình kinh doanh mới Super Center, với cửa hàng đầu tiên tọa lạc tại khu ‘đất vàng’ Ngã 6 Phù Đổng – Quận 1 – TP.HCM.

ThÔng CÁo BÁo ChÍ: Viettel Post TriỂn Khai ChuỖi GiẢi PhÁp HỖ TrỢ Doanh NghiỆp Trong CÁc Khu CÔng NghiỆp

Tất nhiên, không phải lúc Con Cưng trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời thì bắt đầu tối đi vì Covid-19; Bởi như CEO Lưu Anh Tiến đã nói với chúng tôi, mảng kinh doanh mẹ và bé vẫn tăng trưởng tốt bất chấp đại dịch.

SUPER CENTER SUPER CENTER ĐANG Ở ĐẦY ĐỦ CÔNG VIỆC, KHÔNG CẦN THIẾT.

Vì sao Con Cưng bắt đầu mô hình mới – Con Cưng Super Center khi cả nước có 600 cửa hàng mẹ và bé?

Ông. Lưu Anh Tiến: Tất cả các mô hình trên đời này đều sinh ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khi đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng giàu mạnh thì ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Con Cưng Khai Trương Mô Hình Super Center Hoành Tráng: Tọa Lạc ‘đất Vàng’ Ngã 6 Phù Đổng, Rộng 2.000m2, Bán 10.000 Sản Phẩm, Có Cả Quán Cà Phê

Tất cả những đứa trẻ sinh ra đều muốn được cha mẹ chăm sóc chu đáo, Hài nhi ra đời đáp ứng được điều kiện đó. Hoặc khi lớn lên, cha mẹ muốn con cái được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, trường học tốt hơn, sản phẩm tốt hơn và nơi mua sắm tốt hơn. Super Center ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

ĐỌC  Hướng Dẫn đăng Ký M88

Con Cua Super Center có nằm trong kế hoạch dài hạn của Con Cua hay nó hình thành trong thời kỳ khủng hoảng hay sau khi nhận được khoản đầu tư từ Quadria Capital?

Mô hình Super Center không mới, đã có mặt trên thị trường từ lâu, tôi đang chờ đợi thời điểm thích hợp – sự lớn mạnh của doanh nghiệp và sự lớn mạnh của thị trường. Nếu không có nhu cầu trong những năm qua của tôi, thì bây giờ là lúc.

Chuỗi Con Cưng được Tiếp Thêm “đạn Dược” | Doanh Nghiệp

Bây giờ có một cuộc khảo sát về các bà mẹ trẻ, đẹp nhất trong tất cả. Ngày xưa uống trà sữa riêng, bây giờ trộn cả hai thứ lại với nhau để uống. Những ai đi từ dưới lên trên tầng 6 của Super Center 6 ngã tư Phù Đổng đều thấy nơi đây mới mẻ, trẻ trung và nhiều màu sắc.

Avakids Trở Thành

Ngày nay, người ta không bán sản phẩm nữa, họ bán trải nghiệm. Vì vậy, Super Center đang trên lộ trình phát triển của Con Cưng chứ không phải ra đời trong thời kỳ dịch bệnh hay để lấy tiền đầu tư. Vào năm 2022, do hạn chế mở cửa, Super Center sẽ đóng góp ít hơn vào thu nhập, nhưng trong tương lai sẽ là 50-50.

Về việc huy động vốn: khi tôi xây dựng một doanh nghiệp, tôi có một kế hoạch tài chính dài hạn – huy động vốn là một bước trong việc này.

Khi có nhiều tiền để đầu tư sẽ giúp Con Cưng mở rộng nhanh và đi đường dài, phát triển bền vững. Ví dụ: bình thường Con Cưng mở 1 cửa hàng phải mất 2 đến 3 ngày, nay khi có thêm tiền từ nhà đầu tư, một ngày có thể mở 2 đến 3 cửa hàng. Và tôi sẽ thúc đẩy thị trường phát triển nhanh chóng.

Từ khi bắt đầu khai trương Siêu trung tâm đầu tiên, mất 5 tuần. Sau Tết sẽ khai trương 2 Siêu Trung Tâm. Tôi nghĩ, trong thời gian tới, thời gian chuẩn bị sẽ giảm xuống, chẳng hạn khai trương có thể mất 4 tuần. Con Cuông có các module tùy chỉnh và có sẵn vô số tài nguyên, chỉ cần mang nó đi đâu đó và trộn nó lên.

ĐỌC  Sàn Thương Mại điện Tử Là Gì? Các Loại Mô Hình Sàn TmĐt?

Văn Phòng Làm Việc Như Khách Sạn 5 Sao Của Con Cưng

Có thể thấy, tại Super Center, ngoài đồ cho mẹ và bé, họ bán rất nhiều đồ gia dụng như dụng cụ nhà bếp, bột giặt, đồ vệ sinh….Phải chăng Con Cưng đang có ý định đánh vào phân khúc tiêu dùng tại thị trường này. Tương lai?

Tất nhiên, chúng tôi có một số thiết bị gia dụng mới tại Con Cưng Super Center và một số sản phẩm dành cho người lớn tuổi.

Cuối cùng, phụ nữ là khách hàng chính của chúng tôi, họ có thể mua cho con cái họ nhưng cũng có thể mua cho cha mẹ của họ. Một xu hướng mới là mọi người muốn mua dễ dàng nên họ lên mạng. Con Cue với 80% đồ dùng cho bé và 20% đồ dùng cho bố, mẹ, ông bà và gia đình; Nó giống như một chuyến đi mua sắm cho cả gia đình mà không cần phải đi đâu khác.

Chuỗi Con Cưng được Tiếp Thêm “đạn Dược” | Doanh Nghiệp

Tại sao kế hoạch lớn ‘2.000 cửa hàng vào năm 2025’? Bạn có thể chia sẻ lộ trình mở rộng trong 3 năm tới không?

Vai Trò Của Chuỗi Cung ứng Và Quản Trị Chuỗi Cung ứng Scm

Với mô hình Con Cuông thì phải gần nhà bố mẹ, còn Siêu trung tâm thì mỗi huyện hoặc mỗi thành phố một cái. Khi mẹ muốn mua một lúc mọi thứ cho con thì đến siêu thị Con Cuông, nếu mẹ muốn mua hàng ngày cho con thì cứ đến nhà Con Cuông thường mua.

Nhờ đó, nếu người dân đặt mua thịt bò qua ứng dụng hoặc website, sẽ mất khoảng 30 phút để có hàng tại các thành phố lớn. Tại TP.HCM, tỷ lệ online – offline của Con Cưng là 30 – 70, một sự cân bằng trong ngành marketing.

Ngoài ra, ngày nay, đi mua sắm không chỉ là mua hàng mà còn là một trải nghiệm trong cuộc sống, giống như đi thẩm mỹ viện hay đi uống cà phê. Con Cưng thích rằng khi được bố mẹ đưa đi mua sắm tại Con Cưng, cả gia đình sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

ĐỌC  Barfun🎖️ Trang Chủ Tải Bafun Chính Thức [2022]

Từ nay đến năm 2025, Con Cưng sẽ mở 2.000 cửa hàng – Siêu trung tâm khoảng 200 đến 300. Mỗi tháng, ở cả hai kịch bản, Con Cưng sẽ mở 1 đến 2 cửa hàng.

Aeon Chia SẺ “bÍ KÍp”, MỞ LỐi Cho Doanh NghiỆp ViỆt ThÊm CƠ HỘi ĐƯa HÀng VÀo ChuỖi Cung Ứng Trong NƯỚc VÀ ToÀn CẦu

Nhờ có virus, chắc chắn Con Cưng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc thuê địa điểm đẹp?

Sau đại dịch, có sự sắp xếp lại các ngành nghề và loại hình kinh doanh; Bằng cách nào đó, sự phân tâm này mang lại cho chúng ta một phong cảnh tuyệt đẹp – như bức ảnh này dành cho Baby. Nếu không có sự phân tâm đó, Con Cưng sẽ rất khó thuê được mặt bằng này.

Như tôi đã nói nhiều lần, Việt Nam ngày càng giàu đẹp. Bạn đi nước ngoài vài năm, bạn về Việt Nam bạn có thể cảm thấy tốt, mặc dù cùng một con đường, nhà – cửa hàng – nhà khác nhau khi bạn rời đi.

Chuỗi Con Cưng được Tiếp Thêm “đạn Dược” | Doanh Nghiệp

Ngoài ra, tình yêu của người châu Á dành cho con cái của họ là vô bờ bến; Vì vậy, trong một đại dịch như thế này, ngành mẹ và bé đang phát triển mạnh.

Xây Dựng Chiến Lược Kinh Doanh

Bạn có lo sợ khi những ông lớn như Thế Giới Di Động với thương hiệu AVAKids nhảy vào cuộc chơi này?

Chúng tôi tin rằng chúng tôi không có đối thủ mà chỉ có bạn bè. Rất khó để kinh doanh một mình, nhưng có nhiều người trong trò chơi sẽ tăng thị trường và phát triển nhanh hơn.

Mọi người đều được chào đón tham gia cùng chúng tôi, vì thị trường đang phong phú hơn, cạnh tranh hơn và đó là động lực thúc đẩy Con Cue mỗi ngày. Cuối cùng, khách hàng sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Vì vậy, khi tôi nhìn thấy chuỗi nước

✓ Thành Công Của The Coffee House Và Bài Học Về Kinh Doanh Trong Quản Lý Quán Cafe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *