Chi Phí Thiết Kế Website Thương Mại điện Tử

Chi Phí Thiết Kế Website Thương Mại điện Tử – Home » Insights » Quy trình và chi phí thiết kế website thương mại điện tử hiện nay

Thiết kế web cho doanh nghiệp được coi là một phần quan trọng, việc doanh nghiệp có website không chỉ giúp doanh nghiệp tăng uy tín mà còn giúp phát triển thị trường cho doanh nghiệp. Tìm hiểu quy trình và chi phí thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn.

Chi Phí Thiết Kế Website Thương Mại điện Tử

Chi Phí Thiết Kế Website Thương Mại điện Tử

Một trong những bước đầu tiên của thiết kế website là thu thập những thông tin cần thiết về trang web mà bạn hướng đến, tất cả những thông tin chi tiết và cụ thể về trang web để có những định hướng đúng đắn cho trang web của bạn. Vì vậy, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

Thương Mại điện Tử Là Gì? Tất Tần Tật Về Thương Mại điện Tử

Sau khi thu thập các thông tin cần thiết cho website, bước tiếp theo là lập kế hoạch xây dựng website một cách chi tiết. Với các bước chính sau:

Bạn phải chú ý trong quá trình lập kế hoạch xây dựng website để đảm bảo tính hợp lý của website, thân thiện với người dùng. Vì website không đáp ứng được những gì khách hàng mong muốn thì sẽ không hiệu quả, không mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Sau khi bạn đã tạo một kế hoạch cho trang web của mình, bước tiếp theo là giai đoạn thiết kế trang web. Khi bắt đầu thiết kế, bạn cần sắp xếp các yếu tố sao cho cân đối và ổn định.

Bạn cũng nên chú ý đến mục đích xây dựng website của mình là gì và bạn đang hoạt động trong ngành nghề, lĩnh vực gì. Bởi vì việc xây dựng một trang web phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, không phải tất cả các trang web đều giống nhau, ví dụ, để dễ dàng mô tả là một trang web tài chính, sẽ không thể duy trì giao diện trang web dễ chịu.

Thương Mại điện Tử (7340122)

Hoặc cũng có thể dựa trên những gì doanh nghiệp hướng tới và mong muốn đối với khách hàng, hoặc dựa trên bộ nhận diện của doanh nghiệp sẽ được đồng bộ trên website. Cho dù bạn dựa vào tiêu chí nào để xây dựng trang web của mình, hãy nhớ rằng trải nghiệm mà trang web của bạn có thể mang lại cho người dùng vẫn là quan trọng nhất và luôn phải được đặt lên hàng đầu. Các trang web nên được thiết kế tối giản hơn nhưng vẫn phù hợp và dễ sử dụng cho người dùng.

ĐỌC  Mua Ban Nha Dat Viet Nam

Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng website, lập trình viên sẽ thực hiện các ý tưởng và tính năng cần thiết cho website của bạn, các tính năng này cũng sẽ quyết định chức năng của nó sau này. Dưới đây là 2 yếu tố cần xem xét:

Khi việc xây dựng trang web hoàn tất, nó sẽ được kiểm tra để đảm bảo rằng không có sai lệch nào được thực hiện và trang web đang hoạt động bình thường. Hệ thống nên chạy thử website trong một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo có thể nhận ra lỗi và sửa chữa vào thời điểm thích hợp nhất.

Chi Phí Thiết Kế Website Thương Mại điện Tử

Trước khi hoàn thiện website để xuất bản, bạn phải gửi cho khách hàng xem chất lượng website, đảm bảo website hoạt động tốt, đúng yêu cầu đưa ra. Và nếu có gì cần chỉnh sửa hoặc sửa chữa, hoặc cập nhật nội dung bổ sung thì có thể chỉnh sửa ngay. Chỉ sau đó nó có thể được gửi cho khách hàng.

Chi Phí Thiết Kế Website. Tin Học

Để có thể xây dựng một website hoàn chỉnh, bạn cần đưa ra một mức dự toán chi phí nhất định phù hợp với doanh nghiệp của mình và nếu bạn chưa biết chi phí thiết kế website, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn:

Có rất nhiều loại tên miền được sử dụng tại Việt Nam, trong đó các tên miền phổ biến nhất là: .com, .vn, .org. Các tên miền như .com, .net, .org được gọi là tên miền quốc tế và thường có giá từ 200.000 đến 400.000 đồng/năm.

ĐỌC  Cách đổi Thưởng Vua Săn Cá

Để có tên miền Việt Nam bạn phải trả phí cao hơn tên miền quốc tế. Các tên miền tiếng Việt như .vn, .com sẽ rơi vào khoảng giá từ 700.000 – 800.000 đồng/năm và mức gia hạn các năm tiếp theo sẽ thấp hơn.

Nó phụ thuộc vào nhu cầu của trang web kinh doanh và loại lưu trữ mà doanh nghiệp sử dụng.

Làm Thế Nào để Tự Xây Dựng Website Thương Mại điện Tử Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả?

Lấy ví dụ đơn giản cho dễ hiểu vì website của bạn có traffic 1000/tháng. Thông thường, phí lưu trữ cho một trang web nên có giá 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ/năm.

Chi phí cho thiết kế website khá rộng vì nó phụ thuộc vào những tính năng cần thiết mà doanh nghiệp muốn đưa vào cho website cũng như quy mô website mà doanh nghiệp muốn xây dựng nên bạn có thể hình dung rõ ràng. chúng tôi tư vấn và đưa ra giá xây dựng website (trên các nền tảng như WordPress, v.v.).

Nội dung và hình ảnh là một trong những phần quan trọng nhất của một trang web. Vì đây là phần giúp người truy cập hiểu rõ hơn về doanh nghiệp cũng như sản phẩm kinh doanh của bạn. Chi phí cho phần này thường sẽ được tính theo banner, hình ảnh hoặc số lượng bài viết, để hoàn thiện nội dung và hình ảnh của website thì cần có ít nhất 10-20 bài viết. Nếu doanh nghiệp của bạn đã có nhân viên chuyên trách mảng này thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc này.

Chi Phí Thiết Kế Website Thương Mại điện Tử

Nếu bạn không có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật để vận hành và bảo trì website, bạn cần trả phí xây dựng website từ 2.000.000 – 5.000.000 VND/năm cho gói bảo trì website.

Thương Mại điện Tử Việt Nam Và Những Vấn đề Trở Ngại

Như vậy, để ước tính chi phí xây dựng và bảo trì website hàng năm, doanh nghiệp của bạn nên chi từ 10.000.000 đến 15.000.000 VND/năm cho website cơ bản nhất (dành cho nền tảng WordPress…).

ĐỌC  đăng Nhập Facebook Bằng Link

Trên hết là chi phí xây dựng website, chưa kể nếu doanh nghiệp của bạn cần xây dựng landing page cho chiến dịch marketing hay gửi email marketing thì bạn phải bỏ thêm chi phí.

Để xây dựng một trang web bằng mã hóa, doanh nghiệp của bạn sẽ phải trả một khoản phí lớn hơn. Thậm chí khoản phí này sẽ lên tới hơn 100.000.000 triệu đồng/năm.

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập, đừng lo lắng về chi phí thiết kế web, vì dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nền tảng xây dựng website GoWEB chỉ 5.000.000 VNĐ/năm và bao gồm mọi thứ. chi phí như duy trì và cập nhật các tính năng và công cụ tiếp thị.

Thương Mại điện Tử Là Gì ? Ra Trường Làm Nghề Gì ?

Tính năng và lợi ích của gói thiết kế website GoWEB sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp của bạn và đặc biệt với mức chi phí chỉ 383.333 nghìn đồng/tháng. Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì GoWEB mang đến cho bạn dưới đây.

Giúp bạn xây dựng website một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, cho dù bạn là người thông minh hay chưa biết gì về code cũng có thể dễ dàng tạo website chỉ trong 10 phút với GoWEB.

Không chỉ giúp bạn tạo website nhanh chóng, dễ dàng mà GoWEB còn giúp bạn xây dựng website chuẩn SEO, tự động kết nối với các sàn thương mại điện tử, tích hợp nhiều nhà mạng và nhiều hình thức thanh toán.

Chi Phí Thiết Kế Website Thương Mại điện Tử

Hỗ trợ theo dõi chi tiết đơn hàng và trạng thái: giao hàng – đang vận chuyển – hoàn thành – hủy đơn hàng. Lưu chi tiết lịch sử đặt hàng của bạn để dễ dàng xem lại và kiểm tra đơn hàng của bạn nếu cần

HÀnh TrÌnh XÂy DỰng Website ThƯƠng MẠi ĐiỆn TỬ BÁn LẺ ĐiỆn ThoẠi Di ĐỘng ToÀn DiỆn

Ngoài các dịch vụ trên, GoWEB còn tích hợp các tính năng giúp doanh nghiệp quản lý bán hàng, hỗ trợ dịch vụ khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *