Chelsea Vs Everton Full Match

Chelsea Vs Everton Full Match – Sống lại trận đấu bóng đá tấn công của Everton với Manchester United vào tháng 4 năm ngoái trong bản xem trận đấu đầy đủ mới nhất.

Trong một ngày đầy những bàn thắng gay cấn ở L4, nỗ lực nhào lộn của Richarlison đã đưa Everton vượt lên trước khi Gylfi Sigurdsson ghi bàn từ cự ly 25 mét để nhân đôi cách biệt cho Toffees.

Chelsea Vs Everton Full Match

Chelsea Vs Everton Full Match

Pha lập công xuất sắc của Lucas Digne đã gia tăng lợi thế cho Everton sau giờ nghỉ và Theo Walcott đã hoàn tất pha ghi bàn đẹp mắt.

Match Report: Everton 0 Chelsea 1

Nhấn vào đây để hồi tưởng lại ngày Wayne Rooney ra mắt thế giới với bàn thắng đẹp mắt vào lưới Arsenal.

Chiến thắng trong trận derby vùng Merseyside vào tháng 11 năm 1994 mở đầu triều đại Everton của Joe Royle có thể xem bên dưới và tại đây và chiến thắng 3-2 đầy cảm hứng của Leighton Baines trước West Ham có thể xem tại đây

Có thể xem chiến thắng 6-3 của Everton trước Bournemouth vào tháng 2 năm 2017 tại đây và 8 bàn thắng vào lưới Manchester United 5 năm trước có thể xem tại đây.

Xem thành công của Everton vào tháng 12 năm 1986 trước Leicester City tại đây, chiến thắng trước Norwich City trong cùng tháng, trận đấu đỉnh cao năm 1985 trước Sunderland tại đây và trận derby Anfield khó quên từ năm 1984 tại đây.

ĐỌC  Các Nhà Cái Uy Tín ở Việt Nam

Mw 15: Everton Vs Leicester

Bạn cũng có thể thưởng thức trận thắng 4-0 trước Manchester City vào tháng 1 năm 2017 tại đây và trận thắng 3-0 trước Arsenal vào tháng 4 năm 2014 tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *