Cây Thông Bồn Cầu Bán ở đâu? Cách Sử Dụng Ra Sao?

Cây Thông Bồn Cầu Bán ở đâu? Cách Sử Dụng Ra Sao? – Cách thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả không phải ai cũng biết. Nếu bạn không biết phải làm gì khi bồn cầu bị tắc, hãy áp dụng ngay cách thông bồn cầu bị tắc dưới đây.

Bỗng nhiên vào một ngày bình thường, bồn cầu nhà bạn bỗng dưng “dở chứng” và bạn không biết phải xử lý như thế nào khi bồn cầu bị tắc vì nó không chỉ ảnh hưởng đến công việc của cả gia đình mà còn gây ra mùi hôi, mất vệ sinh,.. Bồn cầu bị tắc là điều mà không ai thích. Vậy phải làm sao khi bồn cầu bị tắc? Để thông bồn cầu, phương pháp thông bồn cầu tại nhà được giới thiệu dưới đây sẽ thực sự giúp ích cho bạn.

Cây Thông Bồn Cầu Bán ở đâu? Cách Sử Dụng Ra Sao?

Cây Thông Bồn Cầu Bán ở đâu? Cách Sử Dụng Ra Sao?

Bước 1: Tìm hiểu nguyên nhân thực sự khiến bồn cầu bị tắc: Là do bồn cầu bị tắc hay cống thoát nước ngoài trời?

Dụng Cụ Thông Cống Bảo Long Thành 5m

Bước 2: Nếu dùng xà bông thì phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì, khi tháo ra vệ sinh phải đeo găng tay cao su và luôn thông thoáng bồn cầu.

Bước 3: Sử dụng cách thông bồn cầu được gợi ý dưới đây. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự sửa bồn cầu bị tắc tại nhà, cách đơn giản nhất là gọi thợ đến khắc phục.

Dưới đây, Showroom Hải Linh sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý bồn cầu bị tắc bằng những mẹo, dụng cụ, thiết bị dễ kiếm nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những mẹo này để thông bồn cầu bị tắc mà không cần gọi thợ sửa ống nước!

+ Cách thực hiện: Đổ toàn bộ chai Coke xuống bồn cầu đang bị tắc trong nhà, để khoảng 2 tiếng cho axit trong Coke phân hủy cặn bẩn gây tắc. Sau 2 tiếng, bạn cần xả bồn cầu bằng nước sôi để loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn trong bồn cầu.

14 Mẹo Cách Thông Tắc Bồn Cầu Bị Nghẹt Nhanh Nhất Giá Rẻ

+ Cách thực hiện: Đầu tiên bạn cho đầy đá vào bồn cầu, sau đó nhấn nút xả toàn bộ. Xả bồn cầu 3-4 lần sẽ giúp bồn cầu không dễ bị tắc.

ĐỌC  đơn Vị Làm Website Uy Tín

Cách làm: Đổ trực tiếp nước rửa chén vào bồn cầu. Tiếp đến cho một ít nước ấm vào đổ từ từ và từ từ nước giặt xả xuống dưới đáy nước. Chờ khoảng 20 phút và tắm lại như bình thường.

+ Cách thực hiện: Lấy băng dính bịt miệng bồn cầu bị tắc lại rồi xả nước như bình thường. Tuy nhiên, do miệng bồn cầu được bịt kín nên sẽ tạo ra nhiều áp lực. Phải xả nước và dùng tay ấn đều, mạnh để đẩy nước bẩn xuống. Khi bạn hoàn tất, hãy tháo băng ra và bạn đã hoàn tất.

Cây Thông Bồn Cầu Bán ở đâu? Cách Sử Dụng Ra Sao?

Được áp dụng trong trường hợp bồn cầu bị bám nhiều giấy vệ sinh, chất thải có nhiều xơ sợi,… Không thể tẩy được các vật dụng bằng chất liệu nhựa, kim loại,…

Những điều Cần Biết Về Nắp Bồn Cầu Mà Người Tiêu Dùng Không Nên Bỏ Qua

+ Chuẩn bị: 1 chai dấm (loại 1 lít), 1 hộp baking soda (muối/thuốc) và nước nóng.

Đầu tiên, đổ hộp Baking Soda vào bồn cầu, đổ từ từ giấm vào. Lúc đầu, bạn sẽ thấy bong bóng. Nếu thấy bồn cầu có quá nhiều cua, bạn có thể ngừng giấm lại.

Sau khi đổ hết giấm, để yên trong vài phút. Sau 5 phút cho 3-4 lít nước nóng vào bồn cầu. Để nó qua đêm và lặp lại quy trình nếu cần vào buổi sáng.

+ Pha chế: Mua dung dịch có chứa thành phần Enzyme sẽ giúp phân hủy chất thải hiệu quả.

Bồn Cầu Nắp Rửa Cơ: Ưu điểm Và Những Hãng Sản Phẩm Tốt Nhất

Cách làm: Đổ dung dịch enzym vào bồn cầu và để qua đêm. Hãy nhớ rằng khi sử dụng Enzyme để thông tắc bồn cầu, gia đình không nên sử dụng bồn cầu cho đến khi thông tắc bồn cầu được thông.

+ Pha chế: Mua các sản phẩm tẩy rửa bồn cầu dễ dàng tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng điện nước,…

ĐỌC  Hướng Dẫn Sử Dụng Office 365 Toàn Tập Từ A-z Mới 2021 - It Support/helpdesk - Dịch Vụ It Doanh Nghiệp

Khi sử dụng thuốc tẩy bồn cầu bị tắc, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh làm hỏng bồn cầu và gây ngộ độc cho bản thân.

Cây Thông Bồn Cầu Bán ở đâu? Cách Sử Dụng Ra Sao?

Bạn phải đeo găng tay cao su, khẩu trang, mặc quần áo dài và mở vòi nước,… chú ý không làm đổ hóa chất xuống bồn cầu khi đổ ra sàn. Lưu ý: Không dùng pít tông ngay sau khi đổ hóa chất vì sẽ làm hóa chất loang ra làm giảm hiệu quả của hóa chất. Sử dụng thuốc thông mũi nhà vệ sinh theo hướng dẫn trên bao bì.

27 Cách Thông Tắc Bồn Cầu Bị Nghẹt, Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Nếu bạn đã thử tất cả các mẹo trên mà không hiệu quả, hãy thử cách thông tắc bồn cầu thủ công dưới đây.

+ Chuẩn bị: Mua một pít tông cao su cùng kích cỡ cho bồn cầu tại cửa hàng đồ điện và ống nước.

Vì khi mua về, pít tông cao su cứng nên bạn hãy ngâm vào nước nóng hoặc hơ trên lửa sẽ giúp thông tắc bồn cầu mềm và đạt hiệu quả cao hơn.

Sau đó, đặt pít-tông vào chính giữa bồn cầu sao cho vòng qua đầu ống thải. Bạn nắm lấy tay cầm của pít-tông và dùng lực đẩy mạnh. Lặp lại quy trình cho đến khi hết nước.

Rùng Mình 5 Con Vật Có Thể Bò Từ Bồn Cầu Vệ Sinh, Hãy Dùng Cách Này Ngăn Chặn Chúng

Sau khi chất gây tắc bể phốt được đẩy ra khỏi đường thải, bạn tiến hành xả nước và đẩy pít-tông quay lại nhiều lần để tạo lực đẩy vật gì đó từ bên ngoài vào trong bể.

Bạn tiến hành để móc treo tự động căng ra và dùng giẻ dán băng dính vào đầu móc. Bạn phải quấn thật chặt để khi sử dụng không bị tưa ra ngoài bằng cách dùng miếng sắt hoặc cao su nhỏ để cố định vải.

Tiếp theo, luồn dây cáp treo của bồn cầu vào, luồn cho đến khi chạm vào điểm gây tắc bồn cầu. Di chuyển móc treo để đẩy chất gây tắc nghẽn ra khỏi cống. Sau đó tiếp tục kênh và xem. Nếu thấy nước sủi bọt bình thường là bạn đã thành công, còn nếu thấy nước ít dần thì bạn lặp lại thao tác trên vài lần.

ĐỌC  Tải Game Slot đổi Thưởng

Cây Thông Bồn Cầu Bán ở đâu? Cách Sử Dụng Ra Sao?

+ Chuẩn bị: Dây có tay cầm đặc biệt để sửa bồn cầu bị tắc có sẵn tại các cửa hàng điện và ống nước.

So Sánh Bồn Cầu 1 Khối Và 2 Khối, Nên Chọn Loại Nào?

Đầu tiên, bạn cần luồn dây điện vào trong lòng bồn cầu, đẩy sâu đến khi cảm thấy chạm vào vật gây tắc nghẽn thì thôi. Lặp lại động tác vừa vặn vừa đẩy dây vào bên trong.

Nếu cảm thấy vật thể gây tắc nghẽn đã được loại bỏ, bạn nên xả nước để kiểm tra.

Đầu tiên, bạn sử dụng máy để thổi toàn bộ nước trong bồn cầu ra ngoài, sau đó gắn đường ống của máy vào cổ bồn cầu và dùng khăn ướt dùng ống hút bịt kín lại và bịt kín tất cả những chỗ còn sót lại trong cổ họng. từ thùng đựng nước thải, để tạo cứng.

Cuốn khăn xung quanh đường ống và ấn mạnh vào cổ bể phốt để tạo độ kín và bật máy hút để tạo lực hút cơ học hút chất gây tắc ra ngoài. Sau đó xả nước và lặp lại nhiều lần.

Cây Thông Bồn Cầu Là Gì, Mua ở đâu, Giá Bao Nhiêu, Cách Sử Dụng Như Thế Nào?

Nếu bạn đã thử áp dụng các cách thông tắc bồn cầu nêu trên mà không thành công thì nên gọi cho công ty vệ sinh môi trường để hút sạch chất thải trong hầm cầu vì có thể hầm cầu đã đầy.

Bạn chưa sử dụng Trang web, Bấm vào đây để đăng ký. Thời gian chờ: 60 giây Cách thông bồn cầu bằng piston, bơm thụt cao su được sử dụng rộng rãi. Bạn cũng muốn áp dụng cách này cho bồn cầu bị tắc nhưng chưa biết cách. Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Cây thông cabin tiếng anh gọi là pít tông cao su là cây thông

Cây Thông Bồn Cầu Bán ở đâu? Cách Sử Dụng Ra Sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *