Cargo Rush International Co Ltd

Cargo Rush International Co Ltd

Cargo Rush International Co Ltd – Phiên bản thứ hai của Hệ thống kiểm soát nhập khẩu EU 2 (ICS2). Kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2023, EU sẽ thực hiện chính sách hải quan và an ninh mới yêu cầu dữ liệu điện tử để đánh giá rủi ro đối với hàng hóa hàng không đi vào hoặc đi qua thị trường châu Âu.

Các yêu cầu mới áp dụng cho tất cả hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không đến hoặc từ Liên minh Châu Âu hoặc Bắc Ireland, Na Uy hoặc Thụy Sĩ, bất kể giá trị của chúng. Các chi tiết sau đây phải được cung cấp cho mỗi hạng mục trên hóa đơn hàng không:

Cargo Rush International Co Ltd

Cargo Rush International Co Ltd

Để giúp bạn lập kế hoạch và tránh những gián đoạn không mong muốn cũng như chi phí bổ sung, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện ngay các bước quan trọng sau:

Unconscious Bias Training

Tất cả các hành động cần thiết phải được thực hiện trước ngày 21 tháng 2 năm 2023 để tất cả các lô hàng có thể được nối lại và chuyển đến điểm đến cuối cùng.

Xin lưu ý rằng phiên bản thứ ba của ICS2 dành cho người gửi hàng, đường thủy nội địa, đường bộ và đường sắt sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 3 năm 2024.

Nếu bạn có thỏa thuận chính thức để gửi tài liệu qua EDI hoặc API với chúng tôi, vui lòng liên hệ với người liên hệ của bạn càng sớm càng tốt.

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn tình hình của các tài xế vận chuyển hàng hóa/hành lý, tác động của nó đối với ngành và cảng, và các giải pháp của chúng tôi để hỗ trợ bạn trong thời điểm khó khăn này.

Kit Troca De Oleo Selenia 15w40 Fiat DoblÒ 1.6 Cargo 2001 A 2006

Hơn 25.000 tài xế xe buýt đã đình công trong hơn một tuần và các cuộc đàm phán với chính phủ đã thất bại.

Thật không may, tình hình đang trở nên tồi tệ hơn và dự kiến ​​sẽ tiếp tục. Các cảng lớn và đầu mối giao thông ở các thành phố lớn dự kiến ​​sẽ bị đóng cửa.

Chúng tôi hiểu rằng đại dịch này có thể ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng, sản xuất và bán hàng của bạn. Chúng tôi biết bạn tin tưởng chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi đã điều chỉnh thành công sản phẩm giải pháp AirFast Airborne với thỏa thuận chống không gian cho nhưng không giới hạn ở Châu Âu và Hoa Kỳ (https:///services/air-and-sea-carry/air-cargo).

Cargo Rush International Co Ltd

Nếu bạn cần dung lượng lưu trữ cho bộ đệm, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn tại văn phòng đa năng ở Icheon, Gyeonggi-do (https:///newsroom/press-releases/-invests-new-multi-user-Equipment -Ichun-Hàn Quốc).

Navigating The Global Air Freight Capacity Crunch

Chúng tôi đang ở đây với bạn và chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Chúng tôi đang theo dõi tình hình hô hấp để tiếp tục phục vụ bạn và cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên.

ĐỌC  M88 - Link Vào M88.com Mới Nhất 2022 Tại 88betwin.bet

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và/hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với đại diện tại địa phương của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Hơn 25.000 xe tải đã hoạt động hơn một tuần và các cuộc đàm phán với chính phủ đã thất bại và ngày càng trở nên tồi tệ. Dự kiến ​​sẽ mất nhiều thời gian. Dự kiến, các cảng chính và đầu mối giao thông ở các thành phố lớn sẽ bị phong tỏa.

Chúng tôi đang theo dõi tình hình hô hấp để tiếp tục phục vụ bạn và cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên.

Brazil On The Rise: The Story Of A Country Transformed

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và/hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với đại diện của bạn hoặc liên hệ với nhóm khu vực của chúng tôi tại Hàn Quốc tại [email protected]

Quận Shunyi đã ban hành lệnh phòng ngừa và kiểm soát COVID-19 mới (nơi có Sân bay Thủ đô Bắc Kinh). Làm việc từ xa là một lựa chọn bán thời gian và chỉ 50% nhân viên được phép làm việc tại văn phòng. Các kết quả cho tải trọng không khí là:

Lâu lắm mới gom trang từ hãng. Dự kiến, quá trình phân chia sẽ mất khoảng 3-4 ngày như hồi đầu năm.

Cargo Rush International Co Ltd

Ngoài ra, nhân viên văn phòng ở Bắc Kinh sẽ làm việc tại nhà từ ngày 21/11 cho đến khi có thông báo mới do các tòa nhà văn phòng không được phép làm việc ở đó.

Container Shipping Prices Skyrocket As Rush To Move Goods Picks Up

Không có thêm thông tin cập nhật từ Trùng Khánh. Tất cả nhân viên tại chi nhánh Trùng Khánh tiếp tục làm việc tại nhà.

Các hoạt động tại Sân bay và Cảng CKG thường kéo dài do tình trạng thiếu hụt và đường bị đóng trong thành phố.

Nhiều văn phòng vẫn đóng cửa và việc đặt chỗ đã bị hoãn lại sang một ngày khác. Không có tác dụng phụ khác cho đến nay.

Khu công nghiệp Vũ Hán dường như tạm thời đóng cửa từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 11. Nhân viên tại chi nhánh Vũ Hán đang làm việc tại nhà vào thời điểm này.

Life As A 21st Century Trucker

Do việc ngăn chặn và kiểm soát dân số Covid-19 tại các văn phòng và nơi công cộng, nhân viên của Trịnh Châu sẽ tiếp tục làm việc tại nhà.

Mới đây, Covid-19 đã ảnh hưởng đến tỉnh Tứ Xuyên, nơi có Thành Đô. Công việc tại các nhà máy ở Thành Đô, cơ sở hạ tầng địa phương, kho bãi, bến cảng và sân bay vẫn ổn định.

Để tuân theo các biện pháp COVID-19 do chính quyền Trung Quốc ban hành. Văn phòng tại Quảng Châu sẽ tạm thời đóng cửa.

Cargo Rush International Co Ltd

Thông tin liên lạc của công ty chúng tôi sẽ không đổi, tuy nhiên các hoạt động trên mặt đất ở các khu vực bị ảnh hưởng có thể bị chậm trễ và giảm hiệu suất.

ĐỌC  Vòng Loại 3 World Cup 2022 Việt Nam

Kit Troca Óleo Petronas 5w30 Fiat Strada 1.4 2012 Em Diante

Khi chính quyền thành phố Trịnh Châu đưa ra các biện pháp mới để ứng phó với đại dịch COVID-19, dịch vụ vận chuyển đã xảy ra tình trạng chậm trễ và giảm hiệu quả. Tuy nhiên, hệ thống giao thông nội địa, cơ sở hạ tầng khu vực, nhà kho, cảng hàng không và sân bay, bao gồm cả nhà máy Trịnh Châu, đang hoạt động.

Bốn mươi mốt trường hợp COVID-19 đã được báo cáo tại Bắc Lôn từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 10 năm 2022. Chính quyền Ninh Ba đã quyết định áp đặt lệnh giới nghiêm tạm thời cho toàn bộ khu vực Bắc Lôn. Các tác động chính đến công việc của chúng tôi như sau:

CFS tại cảng Ninh Ba và Thượng Hải lần lượt hoạt động trở lại vào buổi sáng và chiều ngày 15 tháng 9 năm 2022. Cơn bão di chuyển về phía bắc và ảnh hưởng đến công việc ở vùng núi. Cảng Thanh Đảo đã tạm dừng dịch vụ CFS lúc 2:00 chiều ngày 14 tháng 9 năm 2022 cho đến khi có thông báo mới từ Cảng vụ. Cảng Đại Liên và các hoạt động CFS của nó hoạt động bình thường vào ngày 15 tháng 9 nhưng đã đóng cửa vào buổi tối để đề phòng do khu vực này nằm trong đường đi của bão.

Công việc tại các cảng ở Hàn Quốc sau khi cơn bão Hinnamor bị ảnh hưởng. Sau đây là hiệu ứng chuỗi cung ứng cuối cùng:

10,000 China Europe Freight Train Trips Made In 2022

Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tình hình và cố gắng hết sức để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đăng các bản cập nhật khi tình hình tiến triển và nhóm sản phẩm của chúng tôi có thể chia sẻ đánh giá.

Do tình hình mới và theo dự báo của chính quyền thành phố Thâm Quyến trong hệ thống bão, dịch vụ vận chuyển giữa Thâm Quyến và Hồng Kông tạm thời bị đình chỉ cho đến 00:00 ngày 10 tháng 8 năm 2022. Do đó, việc giao hàng có thể bị mất thời gian.

Các cảng của Đức, chủ yếu là Hamburg, Bremerhaven và Wilhelmshaven, đã bị chặn trong cuộc đình công thứ ba trong nhiều tuần do tranh chấp về tăng lương có nguy cơ làm tê liệt hoạt động vận chuyển hàng hóa và hàng hóa tại các cảng Biển Bắc.

Cargo Rush International Co Ltd

Do cảnh báo này, các cổng sau dự kiến ​​sẽ đóng cửa trong 48 giờ, bắt đầu từ 7:00 sáng ngày 14 tháng 7 năm 2022 cho đến 7:00 sáng: 00 sáng ngày 16 tháng 7 năm 2022.

Iea Forecasts Shipping Will Fall Short In 2050 Zero Emissions Rush

Chúng tôi muốn trình bày với bạn một số kịch bản có thể xảy ra nếu dự án này diễn ra như kế hoạch:

ĐỌC  Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office 365

Cuộc đình công của các tài xế xe tải chở container tại các cảng Chennai, Kamarajar và Kaupalli trong những ngày gần đây đã kết thúc. Người ta ước tính rằng cuộc đình công đã khiến khoảng 8.000 thùng hàng nhập khẩu bị mắc kẹt tại các cảng này, theo các nguồn tin của chính phủ. Do đó, hoạt động vận chuyển hàng hóa tại các cảng này đang dần trở lại bình thường.

Công nhân vận tải tại cảng ở Chennai, Ấn Độ, đã đình công vô thời hạn cho đến ngày 7 tháng 7, ảnh hưởng đến việc vận chuyển các kiện hàng ra vào cảng Chennai. Các dịch vụ Tuk-tuk đến cảng đã bị đình chỉ và tất cả các dịch vụ vận chuyển tại cảng đã bị đình chỉ. Tuy nhiên, con tàu vẫn ghé ba cảng ở Chennai và hàng hóa vẫn đang được bốc dỡ. Những mặt hàng không thể vận chuyển nhanh chóng từ cảng này sang cảng khác sẽ bị rớt hàng, dẫn đến chậm trễ và thiếu các nguồn lực khác.

Sau vụ cháy nổ lớn tại một nhà kho gần Chittagong vào ngày 4 tháng 6, hoạt động của Kho BM theo kế hoạch đã được phân bổ cho 18 CFS khác, gây ra áp lực lớn. Thống kê về gián đoạn xuất khẩu do thiếu quy định xuất khẩu ở Bangladesh. Nó được thiết kế và không có cách nào khác để sử dụng bộ nhớ cục bộ vào lúc này. Khách hàng có thể gặp phải tình trạng chậm trễ nghiêm trọng trong kỳ nghỉ lễ Hồi giáo của Bangladesh trong tháng này (ngày 9 tháng 7 đến ngày 11 tháng 7).

Companies In Desperate Hunt For Aircraft To Move Cargo

Hiện nay, thiết bị xuất khẩu đang thiếu trầm trọng dẫn đến thiếu kho chứa hàng do xuất hàng rỗng, thiếu bãi chất hàng, kết hợp với tải trọng hàng hóa lớn tạo ra tải nặng, xe tải. Quay đầu trên những cung đường của đất nước khiến xe phải thay thế chậm 3-4 ngày.

Các tài xế xe buýt Hàn Quốc đã đình công trong 8 ngày vào ngày 15 tháng 6 năm 2022 khi họ đồng ý với chính phủ tiếp tục hệ thống lương tối thiểu, chấm dứt cuộc đình công trên toàn quốc. Thiệt hại cho cảng và các cơ sở công nghiệp.

Khoảng 6.600 công nhân hãng hàng không đã đình công trong 7 ngày qua để yêu cầu phê chuẩn mức lương tối thiểu. Nó đã có tác động lớn đến việc nhận và giao container. Chính quyền địa phương cho biết họ sẽ thiệt hại tới 1,2 tỷ đô la liên quan đến vụ việc.

Cargo Rush International Co Ltd

Vòng đàm phán thứ tư giữa công đoàn và chính phủ đã không đạt được thỏa thuận. Dự kiến ​​sẽ mất vài ngày hoặc vài tuần cho đến khi tình hình được giải quyết.

China Sees Improvement In Air Cargo Capacity

Đối với các giải pháp khác như vận tải hàng không hoặc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *