Cambongda : Truc Tiep Bong Da Keo Nha Cai Euro 123live

Cambongda : Truc Tiep Bong Da Keo Nha Cai Euro 123live

Cambongda : Truc Tiep Bong Da Keo Nha Cai Euro 123live – Tôi thấy rằng đối với độc giả của chúng tôi, những người bắt đầu quan tâm đến âm thanh chất lượng cao, giá của các sản phẩm được thử nghiệm thường rất đáng sợ và nhiều người cảm thấy nản lòng khi cố gắng đi theo con đường này.

Xét cho cùng, việc chi gần 5.000 rúp cho một chiếc tai nghe là điều không thực tế đối với nhiều người yêu thích tai nghe.

Cambongda : Truc Tiep Bong Da Keo Nha Cai Euro 123live

Cambongda : Truc Tiep Bong Da Keo Nha Cai Euro 123live

Sau đó, ngay từ đầu Tạp chí Âm thanh & Video (khi nó vẫn còn được gọi là Clube do Audio), những độc giả đầu tiên của chúng tôi cũng cảm thấy tức giận, đó là lý do tại sao ấn phẩm này có khái niệm xúc phạm “tinh hoa”. 26 năm đã trôi qua và chúng tôi ở đây, cố gắng chứng tỏ rằng đối với những người yêu âm nhạc và muốn tận dụng tối đa trải nghiệm của họ, không còn cách nào khác.

Portal Da Conscienciologia

Và người nghe chỉ cần kết nối với “thực tế âm thanh” này là đủ để hiểu chúng ta đang nói về điều gì.

Để giảm bớt sự ngờ vực của nhiều người do thiếu hiểu biết, chúng tôi luôn nhớ rằng một chiếc tai nghe có chất lượng hoàn thiện và hiệu suất tốt nhất sẽ là một khoản đầu tư trong nhiều năm tới, chứ không phải một chiếc tai nghe bằng nhựa vứt đi sau một năm sử dụng. .

Và rằng, chỉ cần thanh toán 10 hoặc 12 đợt không lãi suất, là một khoản đầu tư thực sự khả thi, với những lợi ích to lớn về niềm vui nghe và bảo vệ thính giác của chúng ta.

Chúng tôi đã thử nghiệm một số tai nghe của nhà sản xuất nổi tiếng này, có trụ sở chính tại Brooklyn kể từ khi thành lập và có một đội quân gồm những người mê âm thanh và những người yêu âm nhạc rải rác khắp thế giới.

Audiofone: Tcl Anuncia Fones De Ouvido Sem Fio Move Audio S200

Sê-ri Tham chiếu là dải trung giữa dòng Prestige cấp cơ sở và dòng Statement cao cấp.

Và RS2x mới là bản nâng cấp của RS2 hiện có. Theo nhà sản xuất, Thế hệ X bao gồm các trình điều khiển mới với khung gỗ phong tẩm gai dầu lai để mang lại âm thanh tự nhiên và cân bằng hơn cũng như sự thoải mái khi nghe hơn vì đây là loại gỗ nhẹ.

ĐỌC  Ty Le Keo Nha Cai Ma Cao

Giống như tất cả các điện thoại từ nhà sản xuất này, đây là một thiết kế mở có ưu điểm và nhược điểm. Điểm cộng lớn là tai nghe mở mang lại cảm giác âm thanh tâm lý của một bầu không khí tuyệt vời và âm thanh không ở giữa đầu, có ít không khí hơn trong đó. Và trong một bản ghi âm tốt, điều này cho phép chúng tôi cảm thấy rằng nó đang phát ra trước mặt chúng tôi chứ không phải trong đầu chúng tôi.

Cambongda : Truc Tiep Bong Da Keo Nha Cai Euro 123live

Nhược điểm là những người xung quanh bạn sẽ tham gia vào nghiên cứu của bạn, điều này có thể rất khó chịu.

Echinoid Spines Sp.

So với dòng Prestige mà tôi biết rõ vì tôi đã sử dụng SR325e trong nhiều năm, sự thoải mái khi nghe của Reference RS2x là một sự cân bằng cho đầu và tai vì chúng nhẹ hơn và vừa vặn hơn nhiều (đối với tôi) nhiều giờ nghe không mệt mỏi!

RS2x đi kèm với đệm tai bằng xốp vừa vặn hoàn hảo với tai bạn và hệ thống treo tai nghe giúp phân bổ áp lực lên đầu bạn tốt hơn để chuyển động của chúng ta không cản trở chúng ta trên đường.

Vành có lớp hoàn thiện bằng da với đường khâu gia cố, trên thực tế, điều này cho thấy mức độ chất lượng trong việc chế tạo dòng sản phẩm này và sản phẩm được thiết kế để tồn tại trong nhiều thập kỷ!

Cá nhân tôi, hạn chế duy nhất của tôi trong tất cả các tai nghe Grados là việc lựa chọn dây cáp, rất nặng và bất tiện khi cầm – tôi hy vọng rằng với sự xuất hiện của thế hệ thứ ba, hãng sẽ sớm giải quyết được vấn đề này. Rốt cuộc, dây cáp đã phát triển đến mức tôi không thấy điểm nào trong một chiếc tai nghe nhẹ như RS2x với dây cáp rộng hơn, kém hấp dẫn hơn. Mặc dù tôi phải thừa nhận rằng loại cáp mới này vượt trội hơn nhiều năm ánh sáng so với Prestige SR325e của tôi (cáp này được sử dụng cho loa nhiều hơn là tai nghe).

Cornmill Shopping Centre

Trong thử nghiệm, chúng tôi đã sử dụng RS2 cho một mục đích quan trọng: nghe tất cả các video được xuất bản trên YouTube từ triển lãm Munich, diễn ra từ ngày 19 đến ngày 22. Đây là triển lãm âm thanh hi-end lớn nhất từ ​​trước đến nay, năm nay quy tụ khoảng 500 người đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới! Đó là hơn 4 giờ video và chúng tôi cần RS2x để nghe những sắc thái tinh tế của các phòng và bối cảnh khác nhau.

ĐỌC  Tour Du Lịch Phú Yên Quy Nhơn Từ Hà Nội

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra 80 bản nhạc được sử dụng để kiểm tra các yêu cầu của Phương pháp, cũng như một số loại đĩa khác nhau, để tìm ra tất cả các đặc điểm tốt nhất của chúng. Đối với phần thử nghiệm này, chúng tôi đã sử dụng bộ khuếch đại tai nghe từ bộ tiền khuếch đại Classic Nagra của mình.

RS2x vượt trội so với Prestige SR325e, một chiếc tai nghe mà tôi thực sự thích vì nó là một chiếc tai nghe cân bằng không để ánh sáng chiếu vào những nơi không có.

Cambongda : Truc Tiep Bong Da Keo Nha Cai Euro 123live

Tôi đã đọc một số bài đánh giá mà người đánh giá đôi khi cảm thấy “chút” nhấn mạnh vào tần số cao. Tôi đồng ý rằng đối với tôi, các tần số cao được trình bày chính xác, với độ mở rộng, phát sóng và suy giảm tuyệt vời, tương tự như độ suy giảm chính xác.

Revista Cipa & Incêndio

Để xua tan nghi ngờ này, tôi quay sang bản thu âm album Lacrimae của André Mehmari, nơi chúng tôi thu được những tiếng chũm chọe tuyệt đẹp và RS2x đã làm chúng tôi ngạc nhiên khi ghi lại rõ ràng bầu không khí và sự phân rã của chũm chọe với độ chính xác và âm sắc tuyệt vời. sự cân bằng.

Khu vực trung tâm rất giàu chi tiết, phục hồi vi động lực học, trình bày bố cục và những chi tiết thú vị nhất: nó cho chúng ta cảm giác trong một số bản ghi âm được thực hiện tốt rằng âm thanh không ở trong đầu chúng ta mà ở phía trước. từ chúng tôi. . Cái chính là chúng ta nghe thuận tiện hơn!

Âm trầm có trọng lượng, tốc độ và độ chính xác tuyệt vời để duy trì âm lượng lớn trong môi trường nghe an toàn, điều này rất quan trọng đối với những người bắt đầu hành trình tìm kiếm tai nghe tốt và an toàn!

ĐỌC  Tỷ Lệ Châu á Hôm Nay

Những cái trước có một vẻ đẹp đáng chú ý cho phép chúng ta hiểu được nhịp độ và các biến thể nhịp độ mà không làm căng não, như trong album solo của tay trống Vinnie Colaiuta, nơi các biến thể của anh ấy thường khiến chúng ta không hiểu anh ấy sử dụng thời gian nào. khuôn viên trường và các phân khu tốt của nó.

Blog Do Aftm

Động lực vĩ ​​mô thật tuyệt vời khi rời khỏi chiếc Prestige SR325e của bạn! Tôi thích cách bạn có thể nghe thấy macro ở mức âm lượng an toàn và cảm nhận được tác động cũng như ý định dự kiến.

Tất nhiên là không, vì loại điện thoại này vẫn chưa được phát minh và tôi không tin là nó sẽ như vậy. Tuy nhiên, đối với những người đã quen thuộc với thương hiệu và đã hoặc đang sở hữu tai nghe dòng Prestige, sẽ có cơ hội trải nghiệm đẳng cấp mà dòng Reference mới đạt được.

Tất cả những gì tôi có thể nói là đây là một bước nhảy tuần tự và gần với dòng Statement hơn trước rất nhiều.

Cambongda : Truc Tiep Bong Da Keo Nha Cai Euro 123live

Và đối với những bạn muốn biết “DNA” của Grado, đây cũng là một cơ hội tốt để làm điều đó. Có thể ban đầu bạn sẽ có cảm giác lạ lẫm khi nghe những chiếc tai nghe không thực hiện được một số “thủ thuật” như tô màu hoặc làm nổi bật một số tần số nhất định (nếu bạn có và liên tưởng đến những chiếc tai nghe có độ cân bằng âm sắc thấp), nhưng bạn sẽ nhận ra như thế nào? giàu cơ hội để làm cho âm nhạc chi tiết, chính xác, tự nhiên và trung thực hơn, sẽ khó từ chối chữ ký này, tôi đảm bảo với bạn!

Tragédia, Garra E Carisma: O Legado De Leandro Lo

Truc tiep bong da keo nha cai 1, xem truc tiep bong da euro, da banh truc tiep keo nha cai, truc tiep bong da nhà cái, xem truc tiep bong da viet nam, truc tiep bong da keo nha, truc tiep bong da k keo nha cai, xem truc tiep bong da euro 2012, xem bong da truc tiep mien phi, truc tiep bong da chau a, keo nha cai truc tiep euro, bong da truc tiep hom nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *