Cách Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Cách Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play – Điện thoại di động Xiaomi đã trở nên tương đối phổ biến đối với người dùng Việt Nam. Điểm duy nhất khiến điện thoại Xiaomi xách tay khác với bản chính hãng đó là chúng ta sẽ không sử dụng được Google CH Play và các kho ứng dụng Việt Nam. Tiếng Việt sẽ có sau 7 – 15 ngày kể từ khi đăng ký unlock và cài rom quốc tế. Riêng với CH Play, chúng ta có thể sử dụng ngay khi khui hộp. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ chi tiết từng bước cách cài CH Play cho Xiaomi chỉ trong 30 giây.

Trước khi tiến hành cài CH Play cho điện thoại Xiaomi các bạn đừng quên chuyển ngôn ngữ máy sang tiếng Anh để dễ thao tác và tuân thủ hướng dẫn mình nhé!

Cách Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Cách Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Bước 5: Tìm ứng dụng có biểu tượng khoanh đỏ như hình bên dưới (đây là bộ cài CH Play), sau đó chọn “Download” để tải về.

Hướng Dẫn Cách Tải Ch Play Về Máy Tính, Laptop đơn Giản

Bước 6: Sau khi ứng dụng tải xong, từ “Nhận” sẽ chuyển thành “Mở”. Chọn “Mở” để mở ứng dụng vừa tải về.

Bước 7: Giao diện cài đặt CH Play như hình dưới, nhấn vào nút màu xanh để tiếp tục cài Google Play cho Xiaomi.

Bước 8: Sau khi thực hiện bước 7, một ứng dụng có tên “Google Services Framework” sẽ được tải xuống. Khi thông báo bên dưới xuất hiện, hãy chọn “Luôn cho phép”.

Bước 11: Màn hình sẽ trở lại giao diện cài đặt như ở bước 7, bạn tiếp tục lặp lại bước 7, 8, 9, 10 để cài đặt các ứng dụng sau.

Cách Khắc Phục Lỗi Ch Play Yêu Cầu Xác Thực Hiệu Quả

Bước 12: “Google Play Store” là ứng dụng cài đặt cuối cùng. Sau khi cài đặt “Cửa hàng Google Play”, chọn “Hoàn tất”.

Bước 16 + 17: Tại đây sẽ là màn hình đăng nhập tài khoản Google để sử dụng CH Play cho máy Xiaomi. Trên màn hình đăng nhập, trong trường “Email hoặc điện thoại”: nhập tên tài khoản Google của bạn. Nhập xong chọn “Next”.

Bước 18 + 19: Màn hình chuyển sang phần nhập mật khẩu. Trong trường “Nhập mật khẩu của bạn”: nhập mật khẩu tài khoản Google của bạn. Sau đó chọn “Tiếp theo”.

ĐỌC  Tải Game 888b - App 888b Android, Ios, Apk Mới Nhất

Cách Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Bước 20: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện nhập số điện thoại để sử dụng các tính năng đồng bộ thông tin của Google. Tại đây chúng ta sẽ chọn “Bỏ qua” (Nếu cần đồng bộ thì chúng ta cài đặt sau, sau khi chúng ta cài hết CH Play. Ở đây cần cài đặt CH Play nên chúng ta sẽ tạm thời bỏ qua chức năng này).

Cách Giải Quyết

Màn hình sẽ hiện thông báo điều khoản như bên dưới, chọn “Chấp nhận”. Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc cài CH Play cho máy Xiaomi xách tay. Ứng dụng “Cửa hàng Play” sẽ xuất hiện trong danh sách ứng dụng với biểu tượng được khoanh tròn như hình bên dưới. Nếu bạn là người dùng Android, Cách tải xuống ứng dụng Android từ Google Play Store là cách an toàn và thuận tiện nhất để thực hiện. ứng dụng. Google cũng có những lỗ hổng bảo mật, bằng chứng là tất cả phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp đã bị xóa vào năm 2020 đã sao chép, đổi tên và loại bỏ các ứng dụng khác. Tuy nhiên, có một số cách để có được thứ bạn cần nếu bạn coi thường Play Store hoặc nó không có ứng dụng bạn muốn.

Bài viết này sẽ giải thích cách tải xuống các ứng dụng Android của bạn từ các nguồn khác ngoài Google Play.

Theo mặc định, hệ điều hành Android không cho phép tải xuống bất kỳ ứng dụng nào bên ngoài Play Store. Rốt cuộc, tại sao Google lại muốn tùy chọn đó? Vì tất cả các phương pháp khác đều không đáng tin cậy, nên bạn nên cẩn thận khi vượt ra ngoài Cửa hàng Play.

Trước khi bắt đầu tải xuống ứng dụng, bạn cần thay đổi cài đặt hệ thống trên thiết bị Android của mình. Có một số phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản Android. Dưới đây chúng ta sẽ xem xét các phương pháp cho các phiên bản khác nhau.

Cách Cài đặt Cho Phép ứng Dụng Không Rõ Nguồn Gốc Trên Samsung

Phương pháp 2: Cách tải xuống ứng dụng Android từ các nguồn không xác định trong Android 8.0 Oreo

ĐỌC  Xem Tivi Kenh Fpt Play

Các bước trên cho phép trình duyệt của bạn tải ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Google Play. Android 8 kiểm soát quyền cài đặt thông qua các ứng dụng riêng lẻ, không phải tất cả cùng một lúc, vì vậy bạn phải cho phép trình duyệt thực hiện cài đặt.

Phương pháp 3: Cách tải ứng dụng Android từ nguồn không xác định trên Android 7.0 Nougat, 6.0 Marshmallow trở về trước

Cách Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Với các phiên bản Android cũ hơn (7.0 Nougat trở xuống), hệ thống không chia sẻ tài nguyên. Thay vào đó, bạn phải bật tùy chọn tải xuống tệp từ tất cả các nguồn có sẵn.

Cách ẩn ứng Dụng Trên Android (bao Gồm Cả Samsung)

Sử dụng các bước trên, bạn sẽ có quyền truy cập vào bất kỳ APK nào bạn muốn cài đặt miễn là APK đó tương thích với thiết bị của bạn. Tùy chọn này có thể ảnh hưởng đến thiết bị của bạn vì tùy chọn này cho phép tất cả các nguồn không xác định lưu trữ tệp thay vì cho mỗi ứng dụng. Nếu điện thoại thông minh của bạn không được bảo vệ đầy đủ, nó có thể bị nhiễm vi-rút.

LƯU Ý: Bạn CÓ THỂ vô hiệu hóa các nguồn không xác định khi quá trình cài đặt của bên thứ ba hoàn tất. Tuy nhiên, các bản cập nhật ứng dụng có thể yêu cầu bạn bật lại tùy chọn này.

Gói Android (APK) là tệp thực thi để cài đặt ứng dụng Android. Cửa hàng Play tự động tải xuống và cài đặt chúng cho bạn. Khi sử dụng kỹ thuật sideloading, bạn sẽ cần tìm một kho lưu trữ phù hợp.

Hầu hết các trình tải xuống APK như Aptoide hoặc APKPure sẽ tự động cài đặt ứng dụng sau khi bạn tải xuống, giống như Cửa hàng Play. Đôi khi APK sẽ được lưu trong thư mục tải xuống của điện thoại thông minh mà bạn có thể tự kích hoạt, giả sử bạn không được nhắc cài đặt ứng dụng.

Làm đẹp điện Thoại Theo Phong Cách Con Gái

Để truy cập thư mục tải xuống mặc định trên hầu hết các phiên bản Android, hãy làm như sau:

LƯU Ý: Các ứng dụng dọn dẹp Android có thể xóa các tệp APK theo mặc định để tiết kiệm dung lượng. Nếu bạn làm điều này, hãy nhớ loại trừ thư mục tải xuống hoặc APK nói chung.

ĐỌC  ứng Dụng Chơi Xổ Số Miền Bắc

Nói tóm lại, những rủi ro tiềm ẩn khi cài đặt ứng dụng của bên thứ ba là lý do tại sao Android không cho phép bạn tải xuống các tệp từ các nguồn không xác định theo mặc định. Cửa hàng Google Play vẫn là cách đáng tin cậy nhất để tải ứng dụng của bạn, nhưng nó không phải là cách tốt nhất khi nói đến bảo mật. Tuy nhiên, bạn có thể không có tùy chọn nếu đang tìm kiếm một ứng dụng không có sẵn trong Cửa hàng Play.

Cách Tải ứng Dụng Không Cần Ch Play

Người dùng Samsung có một giải pháp thay thế cho Cửa hàng Google Play có tên là Galaxy Store. Khi không muốn sử dụng Google Play Store, bạn có thể vào Galaxy Store và tải về các ứng dụng yêu thích mà không cần cài đặt .APK.

Cách Khắc Phục Lỗi ứng Dụng Chưa được Cài đặt Hiệu Quả

Để tải xuống một ứng dụng, chỉ cần tìm ứng dụng bạn muốn và nhấn vào biểu tượng tải xuống. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng trong ngăn kéo ứng dụng của mình.

Hệ điều hành Android có nhiều tính năng. Đặc biệt là khi nói đến cài đặt ứng dụng. Chúng tôi đã bao gồm phần này để xem xét một số câu hỏi thường gặp nhất.

Một trong những lý do để sử dụng cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba trên Android là một số ứng dụng nhất định không tuân thủ các điều khoản và điều kiện của Google Play, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng rủi ro hoặc nguy hiểm. . Một lý do phổ biến khác là các nhà phát triển tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba. Rốt cuộc, Google thu một phần lớn tiền hoa hồng và các chi phí khác, một phần là do sự thống trị của nó trong hệ điều hành. Tuy nhiên, sẽ có rủi ro bất cứ khi nào bạn cài đặt ứng dụng bên ngoài Google Play. Tải xuống ứng dụng từ những nơi khác ngoài Google Play được coi là tải xuống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *