Blizzard đặt Mục Tiêu đưa Blizzcon Trở Lại Vào Năm 2023

Blizzard đặt Mục Tiêu đưa Blizzcon Trở Lại Vào Năm 2023

Blizzard đặt Mục Tiêu đưa Blizzcon Trở Lại Vào Năm 2023 – Danh tiếng 10 năm của Blizzard đã bị hủy hoại như thế này chỉ trong 3 năm

Vụ kiện phân biệt đối xử và quấy rối tình dục của Blizzard vừa được bang California công bố là vụ kiện mới nhất trong hàng dài tranh cãi.

Blizzard đặt Mục Tiêu đưa Blizzcon Trở Lại Vào Năm 2023

Blizzard đặt Mục Tiêu đưa Blizzcon Trở Lại Vào Năm 2023

Vụ kiện phân biệt đối xử và quấy rối tình dục của Blizzard vừa được bang California công bố là vụ kiện mới nhất trong hàng dài tranh cãi. Trước tình trạng sa thải hàng loạt, các báo cáo về nơi làm việc độc hại cũng như việc ra mắt sản phẩm thất bại do quản lý yếu kém đã làm tổn hại danh tiếng của gã khổng lồ trò chơi.

Tên đồ Tể Tàn Nhẫn’ Roadhog Sẽ Bị Blizzard Nerf Trong Thời Gian Sắp Tới

Nửa đầu năm 2018 tương đối yên ắng đối với Blizzard, nhưng ngay sau khi Battle for Azeroth ra mắt vào tháng 8, người chơi World of Warcraft bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. Trong giai đoạn thử nghiệm, người chơi bắt đầu phàn nàn rằng các hệ thống mới như Azerite Armor quá khó hiểu và lỗi thời, nhưng có vẻ như Blizzard đã không có bước nhảy vọt và điều chỉnh. Đến tháng 9, mọi thứ trở nên tồi tệ đến mức giám đốc trò chơi Ion Hazzikostas phải đưa ra lời xin lỗi tới cộng đồng và hứa sẽ tiếp thu cũng như khắc phục các sự cố của Battle for Azeroth.

Morhaime đã làm việc cho Blizzard kể từ khi ông đồng sáng lập studio vào năm 1991. Ông được thay thế vị trí chủ tịch bởi J. Allen Brack, người trước đây từng là nhà sản xuất điều hành của World of Warcraft.

Trong khi những người chơi World of Warcraft vẫn còn đang buồn bực về tình trạng của cuộc chiến giành Azeroth, thì tại BlizzCon 2018 thay vì tiết lộ thông tin về Diablo 4, trưởng nhóm thiết kế Wyatt Cheng lại nói “các thiết bị di động”.

Đó là một sai lầm lớn khi đặt Diablo Immortal là phần cuối cùng của BlizzCon. Những người chơi đã háo hức chờ đợi trò chơi Diablo trên PC cảm thấy bị lừa dối. Có vẻ như Blizzard quan tâm đến việc chạy theo xu hướng hơn là cung cấp cho người chơi những gì họ muốn. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Cheng sau đó hỏi khán giả, người đã hét lên “Cái gì, bạn không có điện thoại à?” sau khi làm rõ rằng Abadi sẽ không được phát hành trên PC. Mà sau đó đã trở thành một meme được sử dụng bởi những game thủ bất mãn.

ĐỌC  Mobifone Và Viettel Cái Nào Tốt Hơn

Thêm Một đại Gia Làng Game Lấn Sân Vào Thể Loại

Một tháng sau BlizzCon 2018, mọi chuyện bắt đầu đi vào ổn định cho đến ngày 14 tháng 12, khi Blizzard thông báo cắt giảm đội ngũ phát triển Heroes of the Storm và đóng cửa tất cả các giải đấu eSports trước thềm mùa giải 2019. Không cảnh báo. Trước đó, tất cả đội ngũ phát triển, bình luận viên và nhân viên hỗ trợ đột nhiên thất nghiệp.

Mặc dù không có gì ngạc nhiên khi Heroes of the Storm không đủ mạnh, nhưng người chơi và các chuyên gia đều tức giận vì Blizzard đã đợi đến cuối năm để thông báo tin tức này. Tệ hơn nữa, các đội thi đấu và những người trong cuộc không được thông báo trước – họ phát hiện ra rằng sự nghiệp của Anh hùng Bão tố đã kết thúc cùng lúc với những người khác.

Cựu nhân viên Blizzard nói rằng HR không làm gì để ngăn chặn bắt nạt chủng tộc

Blizzard đặt Mục Tiêu đưa Blizzcon Trở Lại Vào Năm 2023

Vào đầu tháng 1, cựu nhân viên Blizzard, Julian Murillo-Cuellar đã đăng một bài viết dài trên Twitter kể chi tiết về tình trạng bắt nạt và phân biệt đối xử mà anh ấy phải đối mặt khi làm việc cho đội Thể thao điện tử Hearthstone vào đầu tháng 1 năm 2016. Murillo-Cuellar tuyên bố một nhân viên khác đã nhiều lần bị lạm dụng phân biệt chủng tộc. và những bình luận quấy rối về anh ta, và mọi nỗ lực giải quyết vấn đề với nguồn nhân lực và quản lý phần lớn đều bị phớt lờ. Murillo-Cuellar cũng thừa nhận rằng anh ấy đã lên tiếng phản đối và thậm chí còn nhận được những lời chỉ trích tiêu cực về màn trình diễn của mình, điều mà anh ấy mô tả là “không phải là một cầu thủ đồng đội” và “khó tính”. Cùng nhau “… bắt đầu mắc chứng lo âu và trầm cảm nặng và được cho nghỉ phép vào năm 2017. Sau đó, khi anh ấy được nghỉ không lương. Năm 2018, Murillo-Cuellar nộp đơn từ chức.

ĐỌC  Trải Nghiệm Giây Phút Giải Trí Cực đã Tại Casino Đà Nẵng

Hé Lộ Bộ Skill Của Tướng Mới Sombra Trong Overwatch

Sau cuộc tranh cãi, Blizzard đã đưa ra một tuyên bố không bình luận cụ thể về cáo buộc của Murillo-Cuellar, nhưng tái khẳng định cam kết của mình đối với một “môi trường làm việc hòa nhập và tôn trọng.”

Activision Blizzard đã lập kỷ lục tài chính vào năm 2018. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Bobby Kotick đã thông báo trong một cuộc họp vào tháng 2 năm 2019 rằng công ty sẽ sa thải khoảng 8% nhân viên. Đây là ước tính 800 người tại Activision, Blizzard và King đã mất việc làm.

Sự tương phản của việc sa thải đáng kể so với bối cảnh hiệu quả tài chính kỷ lục đã thu hút sự lên án rộng rãi từ những người trong ngành. Trong một báo cáo của Kotaku, các nhân viên đã bày tỏ sự tức giận về những bình luận của Kotick và tính chất hỗn loạn của việc sa thải nhân viên – điều này có thể lan rộng hơn dự đoán. Các bộ phận như CNTT và Thể thao điện tử được cho là đã bị loại bỏ, trong khi nhóm phát triển cốt lõi hầu như không được động tới.

Vào năm sau, Activision Blizzard đã gây ra sự chỉ trích khi bắt đầu tuyển dụng lại nhiều vị trí đã bị cắt giảm ban đầu, đỉnh điểm là thông báo vào năm 2020 rằng họ vẫn cần thuê 2.000 công nhân để đáp ứng yêu cầu của mình.

Review Warcraft Iii: Reforged

Vào tháng 7, người đồng sáng lập khác của Blizzard thông báo rằng ông sẽ rời công ty sau 28 năm gắn bó. Mặc dù là một trong những gương mặt ít được biết đến, Pearce đã lãnh đạo quá trình phát triển Warcraft 3 và là nhà sản xuất điều hành cho WoW’s Burning Crusade, Wrath of the Lich King, Cataclysm và Mists of Expansion. gấu trúc.

ĐỌC  Cổng Game Trực Tuyến đổi Thưởng

Blizzard đã tạo ra sự phẫn nộ quốc tế bằng cách đình chỉ Chung “Blitzchung” Ng Wai vì đã kêu gọi giải phóng Hồng Kông khỏi chính phủ Trung Quốc trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu tại giải đấu Hearthstone Grandmasters Châu Á Thái Bình Dương. . Vào thời điểm đó, Hong Kong đang rơi vào tình trạng hỗn loạn khi hàng trăm nghìn người biểu tình phản đối luật dẫn độ cho phép chuyển tội phạm sang Trung Quốc đại lục. Đầu tiên, Blitzchung bị đình chỉ một năm và giải thưởng bị hủy bỏ, ngoài ra, hai công dân Đài Loan đã được phỏng vấn cũng bị loại bỏ.

Mặc dù Blitzchung đã vi phạm một trong các quy tắc giải đấu của chúng tôi, nhưng quyết định đình chỉ anh ấy của Blizzard đã thu hút sự lên án rộng rãi và trở thành tin tức trên toàn quốc. Các nhân viên đã tổ chức một cuộc tuần hành để phản đối quyết định này, trong khi những người chơi phẫn nộ tổ chức tẩy chay tất cả các trò chơi của Blizzard. Các thành viên chính của Hearthstone đã từ chức, các nhà tài trợ như Mitsubishi đã rút lại sự ủng hộ của họ đối với các sự kiện trong tương lai và các chính trị gia Mỹ đã viết thư lưỡng đảng lên án hành động của Blizzard. Các giải đấu Hearthstone tiếp theo đã ngừng thực hiện các cuộc phỏng vấn người chơi hoặc sử dụng webcam để hiển thị trò chơi sau khi các đội sử dụng các dấu hiệu ủng hộ Hồng Kông và Blitzchung, trong khi các nhóm vận động nhân quyền kiến ​​​​nghị Blizzard dỡ bỏ lệnh đình chỉ.

Blizzard đặt Mục Tiêu đưa Blizzcon Trở Lại Vào Năm 2023

Nhiều người đã đặt câu hỏi liệu quyết định của Blizzard có được thúc đẩy bởi mong muốn của chính phủ Trung Quốc hay không. Trong những năm qua, Trung Quốc đã trở thành một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Blizzard, nhiều người đã tuyên bố

Số Phận Của Overwatch được định đoạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *