Bk8vnd : Lich Thi Dau Euro Keo Nha Cai

Bk8vnd : Lich Thi Dau Euro Keo Nha Cai – Violets baccaratmain slot pgviolets baccaratmain slot pg, close video Fox News Flash Tiêu đề giải trí hàng đầu cho ngày 15 tháng 11 Fox News Flash giải trí hàng đầu an

Bure, hiện là giám đốc sáng tạo của Great American Family, gần đây đã nói về việc muốn đưa tôn giáo trở lại các bộ phim Giáng sinh. Việc nữ diễn viên rời khỏi Hallmark diễn ra khi mạng cố gắng bổ sung thêm tính đa dạng cho chương trình của mình.

Bk8vnd : Lich Thi Dau Euro Keo Nha Cai

Bk8vnd : Lich Thi Dau Euro Keo Nha Cai

“The Holiday Sitter”, bộ phim gốc đầu tiên của Hallmark xoay quanh một cặp đôi đồng giới, dự kiến ​​ra mắt vào tháng tới.

Violetas Baccaratmain Slot Pg

Khi được The Wall Street Journal hỏi liệu kênh mới của cô ấy có giới thiệu các câu chuyện về LGBTQ hay không, Bure đã nói không.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Great American Media và người sáng tạo ban đầu của Kênh Hallmark lưu ý rằng không có kế hoạch cụ thể nào.

“Đó chắc chắn là năm 2022, vì vậy chúng tôi nhận thức được các xu hướng,” Bill Abbott nói với cửa hàng. “Không có bảng trắng nào nói ‘vâng, cái đó’ hoặc ‘không, chúng tôi sẽ không bao giờ đến đây.’

“Bây giờ họ đang công khai thừa nhận sự cố chấp của mình. Tôi đã tuyên bố điều đó cách đây nhiều năm khi Abbott còn ở Hallmark,” cô viết. “Mừng là họ đã chia tay với anh ta. Trở thành LGBTQ không phải là một ‘xu hướng’. Anh ta và mạng lưới của anh ta thật kinh tởm. Bạn Candy cũng vậy. Chẳng có gì bất thường đối với các cặp đồng giới.”

ĐỌC  Pk10 : Keo Da Banh Euro Toi Nay

Hilliard Coin Show

“Không khoan dung,” Burton nói thêm. “Mẹ không nhớ Chúa Giê-su thích những kẻ đạo đức giả như Candy, nhưng chắc chắn rồi. Kiếm tiền đi con yêu, và mang định kiến ​​đó đến ngân hàng.”

“Thành thật mà nói, tôi không thể tin được sau mọi chuyện xảy ra vài tháng trước rằng cô ấy không chỉ làm một bộ phim với ý định loại trừ LGBTQIA+ mà còn nói về nó trên báo chí,” cô viết.

Bạn diễn “Full House” của Bure, Jodie Sweetin, đã xuất hiện trong phần bình luận của Ziva để thể hiện sự ủng hộ của cô ấy. “Bạn biết tôi yêu bạn,” cô viết cùng với hai biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Bk8vnd : Lich Thi Dau Euro Keo Nha Cai

Đây không phải là lần đầu tiên Ziva gặp vấn đề với Bure. Cựu thí sinh “Dancing with the Stars” gọi Bure là người nổi tiếng tệ nhất cô từng gặp khi bắt đầu trào lưu Tik Tok.

Bure rời Kênh Hallmark vào tháng Tư. Cô ấy đã làm việc cho mạng nổi tiếng hơn một thập kỷ và trước đó đã đóng vai chính trong 10 bộ phim về kỳ nghỉ cho Hallmark’s Crown Media và tổng cộng 30 bộ phim.

“Trái tim tôi muốn kể những câu chuyện có ý nghĩa, mục đích và chiều sâu hơn,” cô nói với WSJ. “Tôi biết những người đứng sau Great American Family là những Cơ đốc nhân yêu mến Chúa và muốn quảng bá chương trình tôn giáo và giải trí tốt cho gia đình.”

ĐỌC  Kinh Nghiệm Du Lịch Măng đen Kon Tum

“Tôi thực sự hào hứng với việc phát triển một đội hình gia đình thú vị và tràn đầy niềm tin cũng như sản xuất những câu chuyện mà gia đình tôi và tôi thích xem,” cô nói.

Mặc dù Bure không đề cập đến việc rời khỏi Hallmark Channel, nhưng cô ấy đã nói, “Về cơ bản, đó là một mạng hoàn toàn khác so với khi tôi bắt đầu vì sự thay đổi trong ban lãnh đạo.”

Keo nha cai euro, lich thi dau euro 2016, lich thi dau euro 2021, lich thi dau euro 2004, lich thi dau euro, lich thi dau chung ket euro, lich thi dau euro hôm nay, lich thi dau euro cup, lich thi dau euro 2012, lich thi dau euro 2020, lich thi dau euro 2022, lich thi dau euro vong 1 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *