Bảo Việt Dẫn đầu Thị Phần Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Nửa đầu Năm 2021 – Tuổi Trẻ Online

Bảo Việt Dẫn đầu Thị Phần Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Nửa đầu Năm 2021 – Tuổi Trẻ Online – 01/05/2022 – Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế lâu năm là nhà bảo hiểm chiếm thị phần tăng trưởng thị trường toàn ngành (khoảng 16%).

Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước cũng như khách hàng, đối tác đánh giá cao về uy tín, sự tăng trưởng, ổn định và dẫn đầu thị trường.

Bảo Việt Dẫn đầu Thị Phần Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Nửa đầu Năm 2021 – Tuổi Trẻ Online

Bảo Việt Dẫn đầu Thị Phần Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Nửa đầu Năm 2021 - Tuổi Trẻ Online

Số liệu từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho thấy, hết tháng 11/2021, tổng doanh thu toàn thị trường phi nhân thọ ước đạt hơn 51 nghìn tỷ đồng, tăng khoảng 2% so với cùng kỳ. Các công ty bảo hiểm đã chi trả tổng cộng 16 tỷ đồng, tương đương 30,8%. Về kết quả hoạt động, bảo hiểm sức khỏe (15.998 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 31%) chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng doanh thu, tiếp đến là bảo hiểm vật chất xe ô tô (14.137 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 27,4%). , bảo hiểm tài sản và thiệt hại (7.124 tỷ đồng, chiếm 13,8%), bảo hiểm cháy nổ (6.655 tỷ đồng, chiếm 12,9%). Theo AM Best, thị trường bảo hiểm Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng trưởng hơn hầu hết các quốc gia trong cùng khu vực. Tổ chức tín dụng quốc tế này dự báo ngành bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam sẽ tăng trưởng dần nhờ chuyển đổi số hỗ trợ phát triển sản phẩm.

Ra Mắt Sản Phẩm Bảo Hiểm Liên Kết Chung Kế Hoạch Tài Chính Tương Lai

Khẳng định thị phần dẫn đầu, kết thúc tháng 11/2021, tổng doanh thu phí bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt đạt hơn 8.149 tỷ đồng với thị phần chủ yếu là 15,8% (theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam). Trước những thách thức của dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt 2 chương trình của Chính phủ, Bảo hiểm Bảo Việt đã nhanh chóng thích ứng với tình hình mới, triển khai các chương trình mới, khác biệt theo nhu cầu của khách hàng. tăng cường kênh phân phối, đặc biệt là kênh trực tuyến, kênh hỏi đáp bảo hiểm; từ đó xây dựng một môi trường kỹ thuật số hoàn chỉnh để cung cấp các dịch vụ thuận tiện cho khách hàng và các bên liên quan.

ĐỌC  Vaobong : Truc Tiep Bong Da Keonhacai

Có vẻ như, khác với các ngành bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tăng trưởng của các doanh nghiệp bảo hiểm khá tốt với mức tăng trưởng chung là 2,8%. Bằng việc khuyến khích đầu tư vào nền tảng công nghệ số, củng cố nội lực, cũng như ứng phó dễ dàng hơn với đại dịch Covid-19, các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đang duy trì hoạt động kinh doanh. và chi phí lao động. Những tên tuổi lớn trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ gần đây đã đầu tư mạnh vào công nghệ để nhanh chóng đáp ứng những kỳ vọng luôn thay đổi và ngày càng tăng của khách hàng. Đặc biệt, Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam duy nhất vinh dự nhận giải thưởng Sáng kiến ​​Sáng tạo Kỹ thuật số của năm 2021 do Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á trao tặng.

Bảo hiểm Bảo Việt – Bảo hiểm phi nhân thọ luôn mang đến sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng (*)

Đối với một doanh nghiệp bảo hiểm có lịch sử 57 năm thành công, các yếu tố như doanh thu và lợi nhuận được đặt lên hàng đầu kể từ khi thành lập rất khó tăng trưởng. Để đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trên mọi lĩnh vực và liên tục qua các năm, trở thành công ty bảo hiểm sức khỏe được khách hàng tin chọn, Bảo hiểm Bảo Việt luôn định hướng phát triển bền vững, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. bổn phận. Mục đích của doanh nghiệp là không ngừng sáng tạo, sáng tạo để mang đến sự tiện lợi, đa dạng và linh hoạt trong lựa chọn; nhất là hai năm trở lại đây, trước tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến khó khăn, việc đảm bảo an toàn cho đối tượng là trên hết.

ĐỌC  Cách Mượn Tiền Bạn Bè

Vn Index 1200, Thảo Luận Về Chứng Khoán Trên Mạng Xã Hội Thay đổi Như Thế Nào?

Đạt được các mục tiêu kinh doanh là ưu tiên hàng đầu trong mọi doanh nghiệp. Nhưng với Bảo hiểm Bảo Việt, đi kèm với đó là sự bảo đảm

. Với tôn chỉ “khách hàng là trung tâm”, Bảo hiểm Bảo Việt không ngừng hoàn thiện, phát triển và cải tiến để nâng cao trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu bảo hiểm ngày càng tăng.

Với những nỗ lực không ngừng của mình, Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là công ty bảo hiểm phi nhân thọ nổi tiếng tại Việt Nam được khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm thương hiệu. quyền lợi bảo mật tốt nhất, dịch vụ chất lượng, xử lý khiếu nại nhanh chóng,… xây dựng một hệ thống tiết kiệm chi phí hiệu quả, an tâm, tạo ra những chuẩn mực tiên tiến và tốt đẹp.

Bảo Việt Dẫn đầu Thị Phần Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Nửa đầu Năm 2021 - Tuổi Trẻ Online

(*) Kể từ ngày 01/01/2022, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức điều động Tổng Giám đốc về địa chỉ: Số. 07 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Bảo Hiểm Quân đội (mic): Lợi Nhuận Quý 3 Tăng Trưởng 54%, Củng Cố Top 5 Thị Phần Phi Nhân Thọ

Xem nhanh: Ngày thứ 337 của chiến dịch, Nga áp lệnh trừng phạt sau khi Mỹ-Đức hứa cung cấp xe tăng cho Ukraine; Đưa ra 2 người trợ giúp quan trọng

LHQ nói có vụ nổ lớn gần nhà máy điện hạt nhân ở Ukraine, Nga phủ nhận

Xem nhanh 20h ngày 27/1: Sát thủ rúng động ngày Tết | Người Canada xuyên Việt Người Việt và 4 năm chờ đợi công lý

Cùng nhau sống xanh #16: Bỏ rác ở nhà với nguồn thuốc chữa bệnh vô tận

Câu Chuyện Lãi Hay Lỗ Trong Bảo Hiểm Nhân Thọ

Check nhanh 12h ngày 27/1: Vội vã trở lại Hà Nội, TP.HCM | Đại sứ quán Mỹ tung chuyện “trả lại tiền cho mẹ”

Xem nhanh: Chiến dịch của Nga năm 336, Ukraine sẽ có xe tăng Leopard và Abrams vào, Mỹ khuyên không nên tấn công.

ĐỌC  Học Và Tập đọc Bảng Chữ Cái Tiếng Việt

Hoàng Anh Gia Lai, Nam Việt hay Sao Ta… đều tăng lợi nhuận trong năm 2022.

Bảo Việt Dẫn đầu Thị Phần Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Nửa đầu Năm 2021 - Tuổi Trẻ Online

Trong bối cảnh đầu năm 2023, năm được coi là năm nền kinh tế Việt Nam đứng trước nhiều thách thức và khó khăn.

Doanh Nghiệp Bảo Hiểm: Ra Mắt Nhiều Sản Phẩm Mới đáp ứng Nhu Cầu Khách Hàng

Vợ chồng HLV Park được đáp chuyến bay thương gia trọn đời giữa Hàn Quốc và Việt Nam tại sân bay quốc gia của Vietnam Airlines.

Dù nhiều ngành giảm đơn hàng, thiếu hụt trong những tháng cuối năm 2022 nhưng cuối năm ngoái vẫn có hàng loạt doanh nghiệp làm ăn có lãi.

Tình trạng sa thải, kéo dài thời gian làm việc và giảm đơn hàng đang diễn ra tại nhiều doanh nghiệp và địa điểm trên cả nước khi năm mới đến gần.

Brand Finance – công ty định giá nổi tiếng – đã công bố báo cáo Global 500 năm 2023 xếp hạng 500 thương hiệu quan trọng nhất thế giới và Viettel tiếp tục là đại diện duy nhất của Việt Nam được nhắc đến trong danh sách này.

Đầu Tư Tài Chính Dài Hạn Và Ngắn Hạn Là Gì? 5 Kênh đầu Tư Phổ Biến

Đầu năm mới, mua vàng trở thành một nghi lễ vô cùng quan trọng bởi vàng là biểu tượng, tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc.

Dòng tiền mạnh mẽ và hệ sinh thái từ các doanh nghiệp truyền thống là điểm khởi đầu hoàn hảo để blockchain Việt Nam vươn ra thế giới, đó là nhận định của những người khởi tạo dự án blockchain và các doanh nghiệp truyền thống tại sự kiện “Hồ sát” Kết nối tương lai – kiến ​​tạo . diễn ra vào tối qua, 17/1, tại Hà Nội.

Chào đón Tết Nguyên Đán đang đến gần, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho ra mắt dự án Opera Residence – Metropole Thủ Thiêm.

Bảo Việt Dẫn đầu Thị Phần Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Nửa đầu Năm 2021 - Tuổi Trẻ Online

Tổng công ty Viễn thông Viettel cho biết, Táo Quân Tiền Truyện – Táo Gia 2023 có chủ đề Thu chuyện trên trời.

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Qua Ngân Hàng: Để Không Mất Tiền Oan?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *