Ae388 : Keo Nha Cai Tyle Macao

Ae388 : Keo Nha Cai Tyle Macao

Ae388 : Keo Nha Cai Tyle Macao – Tôi không thích những ngày Derby. Đó là những gì tôi nói. Thật ra, tôi đã nói rồi. Đây là một liên kết trở lại một bài báo tôi đã viết bảy năm trước. Quan điểm của tôi đã không thay đổi kể từ đó và tôi nghi ngờ điều đó sẽ không bao giờ thay đổi.

Nhưng Ngày Derby này thì khác. Chà, có lẽ không khác trận đấu trên sân nhà với Thứ Tư mùa trước, nhưng khác với những gì chúng ta đã quen trong cuộc sống của tôi. Chúng tôi không còn là nạn nhân nữa và thẳng thắn mà nói, chúng tôi không muốn trở thành nạn nhân. Thật hiếm khi trong đời tôi, Man Utd lại là một đội thích những trận derby. Ngay cả mùa giải trước, khi chúng tôi ở trên Thứ Tư để đến Hillsborough, chúng tôi vẫn bị tiễn bởi bia đỡ đạn với sự hỗ trợ của S6. “Bong bóng sẽ vỡ,” họ nói với chúng tôi. “Bạn không đủ tốt,” họ nói với chúng tôi. “Chúng tôi đang già đi” không phải là nó giúp ích nhiều trên sân cỏ. Họ đánh giá thấp Chó & Vịt ở cả chất lượng bóng đá lẫn sự gắn kết của đội.

Ae388 : Keo Nha Cai Tyle Macao

Ae388 : Keo Nha Cai Tyle Macao

Bất kể họ nói gì về việc 4-2 không phải là một cuộc thảm sát, đội chủ nhà ở Derby đã không ghi được bốn bàn thắng trong phần lớn thế kỷ. Bạn sẽ phải quay lại Wartime League vào năm 1917 và 1918 khi Blades thắng 4 và 5 trên sân nhà vào thứ Tư. Đột nhiên, tuyên bố là về việc thiếu một cầu thủ bị thương, bỏ qua thực tế là chỉ có một trong số các đội của họ bằng tổng số mười một người trong số chúng tôi. Bất kể họ phản đối điều gì, điều đó rất đau đớn. Do đó, trận lượt về với Bramall Lane, trận hòa 0-0 được coi là trận thắng cuối cùng trên sân khách. Họ nói với chúng tôi rằng chúng tôi nên thất vọng như thế nào, nhưng đối với tôi, bản thân việc không thua trận derby đã là một thành tựu. Chúng tôi đã kết thúc mùa giải với 4 điểm từ thứ Tư, ai không hài lòng với điều đó? Và nếu sự thật là ngược lại, tôi nghi ngờ rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều người thứ Tư không đồng ý.

ĐỌC  K8vina : Bong Da Truc Tuyen Keo Nha Cai

Halloween Food Festival For Children

Mười bốn tháng kể từ trận đấu đó tại Hillsborough, tiền cược vẫn như vậy nhưng tâm trạng thì rất khác. Nhìn lướt qua Roy’s Views, một tập hợp các điểm nổi bật và bình luận được đăng trên các diễn đàn internet của phe đối lập, cho chúng ta thấy những cảm xúc rất khác nhau trên toàn thành phố. Một nơi mà các trò chơi tinh thần lớn hơn. Dưới đây là hình ảnh về quan điểm của họ.

“Bất cứ thứ gì nhỏ hơn 4 sẽ giống như trúng xổ số. Tội nghiệp Blades, họ đang ở trong một tình huống khó xử lol”

Trong khi thực tế là 3 chọi 17, phe đối lập đã ghi 12 bàn sau 3 trận và người hâm mộ yêu cầu sa thải huấn luyện viên và trả lại những cầu thủ chủ chốt. Sự thật cũng chỉ ra ở Blades rằng tôi đã giành được 4 điểm sau 12 trận gần đây và mặc dù bóng đá tốt và những thống kê mạnh mẽ, xin vui lòng không bao giờ đưa nó vào.

Đó là một câu nói sáo rỗng, nhưng thường là như vậy; Playbook của anh ấy không đi ra ngoài cửa sổ. Chỉ cần nhìn vào hai trận đấu mùa trước. Thứ Tư dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng tại Hillsborough và chúng tôi dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng tại Bramall Lane. Nó đã không xảy ra. Vào năm 1991-92, chúng tôi đã thắng hai trận đấu hàng đầu vào các ngày thứ Tư, một trận đấu được yêu thích nhất khi họ đến Lane và vẫn như vậy khi United đến Hillsborough. Nó có nghĩa là không có gì để một trong hai trò chơi.

ĐỌC  Tham Khao Xsmn Hom Nay

American Vanguard Adquire A Agrinos, LÍder De Insumos BiolÓgicos Para Lavouras

“Nếu chúng tôi không thắng ít nhất ba trong số đó, đó sẽ là một trong những kết quả đáng thất vọng nhất trong lịch sử gần đây của chúng tôi. Những cơ hội như vậy không thường xuyên xảy ra.”

Trong lần đọc đầu tiên, tôi đã rơi nước mắt. Tôi không thích. Tôi chưa bao giờ xấu hổ về cơ hội của chúng tôi. Làm thế nào bạn có thể thất vọng khi bạn giành chiến thắng? Trước những tranh cãi trong các dòng tweet tiếp theo, Darren thừa nhận rằng anh ấy thích từ thất vọng hơn, và tôi nghĩ điều đó đúng, nhưng càng nghĩ về nó, tôi càng hiểu anh ấy đang cố làm gì.

Chúng tôi đang chơi với một đội sẽ chơi lùi sâu và cố gắng ngăn chặn giống như họ đã làm ở Lane vào tháng Giêng. Đối với họ, đó là để bảo vệ và đánh cho chúng tôi nghỉ ngơi. Đêm đó, chúng tôi đã không tìm được sự di chuyển run rẩy đó để ghi bàn. Hãy tìm chúng vào thứ Sáu (và nhanh hơn một chút trong trò chơi) và chúng sẽ ra ngoài. Lỗ hổng được phơi bày, chúng tôi thực sự có thể nói đùa và kết quả là đã ngủ quên vào ngày sau lễ Giáng sinh ba mươi chín năm trước.

Ae388 : Keo Nha Cai Tyle Macao

Điều này có thể xảy ra, nhưng sau đó nhiều điều khác có thể xảy ra. Tôi chỉ không mong đợi nó xảy ra. Tôi nghi ngờ bất kỳ Blades nào sẽ đưa ra một phỏng đoán thô lỗ. Một bàn thắng do công của Billy sẽ giúp tôi giành chiến thắng, thậm chí tôi sẽ có được một điểm và chúng tôi sẽ đi tiếp, nhưng có thể là một trận đấu với Rotherham. .

ĐỌC  Khu Nghi Duong Terracotta Da Lat

Fototrať Liščí Doly

Nếu bạn muốn tôi từ 7:30 đến 9:45 vào tối thứ Sáu, bạn sẽ thấy tôi đang ngồi trên ghế của mình ở giữa The Kop. Các cơ bị thương chặt hơn đồng hồ. Căng thẳng hơn Joey Essex trong Spelling Bee. Run rẩy như một con cú Pitsmoor mỗi khi ánh sáng xanh xuyên qua cửa sổ phòng khách của anh ấy. Tôi không thể nói rằng tôi có thể tận hưởng nó, bạn cần một quả bóng thép để ngồi / đứng đó và tận hưởng tất cả. Trên thực tế ….. bạn biết đấy, có một kịch bản mà tôi có thể thưởng thức ngay cả trong vài giờ sau tập 4. 18-1 với SkyBet chỉ nói chuyện.

Tags: EFL, EFL Championship, English Football, Football Match., Sheffield, Sheffield Derby, Sheffield football, Sheffield United, Sheffield Wednesday, SkyBet Championship, SkyBet Football League

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *